tải game đánh_Truyền thông Đức- Bayern và Sane thỏauậphí chuyểnhượng sẽrởàrở ại cu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-24 02:55

 Theo ngu■▼=ồn tin từ "Sky Sports" của Đức, quá trình gia nhập Bayern của Sane đang được đẩy nhanh. Theo báo cáo, Sane đã đạt được thỏa thuận với Bayern về việc chuyển nhượng, và mức lương hàng năm của Sane tại Bayern sẽ là 18 triệu euro.

 Theo giới thạo tin, mức lương cao hàng năm do Bayern cung cấp có thể là lý do quan trọng để Sane đồng ý gia nhập Chỉ cần Manchester City cung cấp cho Sane mức lương hàng năm tương tự, giao dịch này có thể bị chặn, tuy nhiên, có vẻ như Manchester City không sẵn sàng làm như vậy. Người Đức đã phá vỡ cấu trúc lương của đội.

 Đồng thời, có thông tin cho rằng vụ chuyển nhượng vẫn chưa được hoàn tất, nhưng nó sẽ được hoàn tất chậm nhất vào thứ Năm tới, trọng tâm của các cuộc đàm phán giữa Bayern và Manchester City sẽ là phí chuyển nhượng. Theo thông tin trước đó từ giới truyền thông Anh, mức giá hỏi mua Sane của Manchester City là từ 13-○●▪5 triệu đến 145 triệu bảng.

 


tải game đánh_Truyền thông Đức- Bayern và Sane thỏa thuận phí chuyển nhượng sẽ trở thành trở ngại cuối cùng

China News Service, Taiyuan, 1/11 (Yang Peipei) Diễn đàn Văn hóa Yanhuang Quốc gia lần thứ 2 được tổ chức tại Taiyuan, Sơn Tây vào ngày 1/11. Hơn một trăm chuyên gia và học giả trong ngành đã tập trung tại đây để tiến hành các cuộc thảo luận và trao đổi về chủ đề "Thúc đẩy Văn hóa Yanhuang và Hiện thực hóa sự trẻ hóa quốc gia". Theo Wang Zhenzhong, Viện sĩ Viện Khoa học xã hội Trung Quốc, trong quá trình phát triển hơn 5.000 năm văn hiến và lịch sử, dân tộc Trung Quốc đã hình thành nên nền văn hóa nổi bật của riêng mình, được cả dân tộc Trung Quốc thừa nhận, công nhận và lấy văn hóa Yanhuang làm nội dung cốt lõi đã trở thành dân tộc Trung Hoa. Gen văn hóa cơ bản nhất. Cùng ngày, các chuyên gia và học giả tham gia từ các nền văn hóa cổ xưa và hiện đại của Yan và Huang, đền Tao "Rồng Trung Quốc" và tinh thần của Yan và Huang, đã rèn giũa cộng đồng Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i2ek'></tfoot>

   <i id='2g648'><tr id='8ga0'><dt id='a8ck'><q id='46g86'><span id='qy42k'><b id='r7jl'><form id='O8GPF'><ins id='u448'></ins><ul id='oyw42'></ul><sub id='wi268'></sub></form><legend id='guiug'></legend><bdo id='a0qq'><pre id='umga8'><center id='e86mu'></center></pre></bdo></b><th id='gqsks'></th></span></q></dt></tr></i><div id='saqq'><tfoot id='ZoaEg'></tfoot><dl id='6200q'><fieldset id='6iyo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='rf95'><style id='fcbWV'><dir id='jrzr'><q id='3hrr'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>