phỏm_G20 tổ chức hội nghị video đặc biệt dành choábộ trưởngàiính vàhố đốân hàtru

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-24 04:00

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày ◇▼▪13 tháng 1▽●•1. Ả Rập Xê-□=○út, Chủ tịch Nhóm Hai mươi (G20), đã tổ chức một hội nghị truyền hình đặc biệt về ngày 13 các bộ trưởng tài chính và thống đốc ngân hàng trung ương G20. Cuộc họp đã thông qua "Khuôn khổ chung cho việc xử lý nợ tiếp theo của Sáng ki◁◇•▷ến ​​xóa nợ" (sau đây gọi là Khuôn khổ chung) của G20, thảo luận các vấn đề liên quan đến "Sáng kiến ​​xóa nợ cho các nước nghèo nhất" của G20 (sau đây gọi là Sáng kiến ​​xóa nợ), và đưa ra tuyên bố cho Các nhà lãnh đạo G•=○20 hội nghị thượng đỉnh Riyadh để chuẩn bị kết quả kênh tài chính.

 Cuộc họp cho thấy, với quy mô của đại dịch viêm phổi mới xảy ra, nhiều quốc gia có thu nhập thấp đang phải đối mặt với nguy cơ nợ nần nghiêm trọng và triển vọng kinh tế xấu đi. Để đạt được mục tiêu này, các bên G●▽20 đã thông qua một khuôn khổ chung và sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với việc triển khai Sáng kiến ​​Giảm thiểu Nợ để hỗ trợ tối đa cho các quốc gia đủ điều kiện tham gia Sáng kiến ​​Giảm thiểu Nợ.

 Theo thông cáo báo chí của Bộ Tài chính Trung Quốc, Bộ trưởng Bộ Tài chính Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Lưu Côn đã tham dự cuộc họp và có bài phát biểu dưới dạng video. Liu Kun nói rằng các chủ nợ chính thức song phương của Trung Quốc đã thực hiện đầy đủ các đơn xin xóa nợ đáp ứng các yêu cầu của sáng ki△★▽•ến ​​xóa nợ. Với tư cách là chủ nợ thương mại, Ngân hàng Phát triển Trung Quốc tích cực hưởng ứng và tham gia các sáng ki▼◆=ến ​​xóa nợ phù hợp với nguyên tắc độc lập, tự nguyện và thị trường. Trung Quốc là quốc gia có số tiền giảm nợ lớn nhất trong số các thành viên G20, và có nhiều đóng góp quan trọng cho các nước thu nhập thấp trong việc ứng phó với thách thức dịch bệnh và tình trạng dễ bị tổn thương về nợ. Nhằm gi○■★úp các nước thu nhập thấp đối phó với những khó khăn tiềm ẩn về thanh toán và th-△△úc đẩy phục hồi kinh t•▷▼◇ế sau dịch, với sự chấp thuận của Chính phủ Trung Quốc, Trung Quốc ủng hộ việc phê duyệt khung chung. Sáng kiến ​​Giảm thiểu Nợ và việc xử lý nợ ti▽□▼□ếp theo là sự tham gia đầu tiên của Trung Quốc vào quá trình điều phối nợ đa phương và nó thể hiện cam k▷★▽•ết vững chắc của Trung Quốc đối với hợp tác đa phương và tham gia tích cực vào các hoạt động nợ quốc tế. Trung Quốc sẵn sàng làm việc với các chủ nợ đa phương và song phương khác để triển khai các công việc tiếp theo phù hợp với nguyên tắc “cùng hành động và gánh vác công bằng”.

 Lưu Côn nhấn mạnh, Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã chỉ ra rằng trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", Trung Quốc sẽ ti▼▼◇■ếp tục tuân thủ các nguyên tắc của chủ nghĩa đa phương, tham vấn sâu rộng, cùng đóng góp và chia sẻ lợi ích, tích cực tham gia cải cách hệ thống quản trị kinh t=■☆▼ế toàn cầu và th☆○◁…úc đẩy xây dựng nền kinh t•○ế thế giới mở. Trung Quốc sẵn sàng làm việc với cộng đ△•ồng quốc tế để tăng cường hỗ trợ cho các quốc gia có dịch bệnh và áp lực đặc biệt nghiêm trọng, đồng thời thúc đẩy việc xây dựng cộng đồng vì một tương lai chung cho nhân loại. (Cuối) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

phỏm_G20 tổ chức hội nghị video đặc biệt dành cho các bộ trưởng tài chính và thống đốc ngân hàng trung ương

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Gần đây, Giải thưởng Văn học Blancpain Dreamland lần thứ ba đã được công bố tại Bắc Kinh. Nhà văn trẻ Shuang Xuetao đoạt giải nhất với tác phẩm "Thợ săn". Theo ban tổ chức, những người chiến thắng năm nay được chọn ra bởi 5 giám khảo: Su Tong, Sun Ganlu, Xichuan, Yang Zhao và Zhang Yadong. Thay mặt cho Giải thưởng Văn học Vùng đất Mơ ước của Blancpain, giám khảo Su Tong đã trao cho Shuang Xuetao một chiếc cúp. Ủy ban Giải thưởng Văn học cũng sẽ trao cho Shuang Xuetao khoản tiền thưởng 300.000 NDT từ Blancpain và một chiếc đồng hồ dòng V cổ điển của Blancpain. Những người lọt vào vòng chung kết cho giải thưởng văn học này. Ảnh do nhà tổ chức cung cấp. Ngoài ra, năm tác giả có tên Lin Zhao, Ren Xiaowen, Shen Dacheng, Shuang Xuetao và Xu Zechen, những người lọt vào danh sách rút gọn này, đều giành được giải thưởng giới trẻ yêu thích của Blancpain.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='p3bd'></tfoot>

   <i id='k246o'><tr id='ksgm2'><dt id='00ua'><q id='i8qw8'><span id='xr3j'><b id='dlr7'><form id='qsgi'><ins id='ea2c'></ins><ul id='w2a4w'></ul><sub id='n75r'></sub></form><legend id='cs8uk'></legend><bdo id='q4gcm'><pre id='6aoeq'><center id='ucuyc'></center></pre></bdo></b><th id='884sq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qkg8'><tfoot id='zz1n'></tfoot><dl id='co0yw'><fieldset id='688g2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i8604'><style id='FK9B'><dir id='g8822'><q id='4lc3'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>