kqxs vietlott power_Hợp tác giữa Bộ Giáo dục Trung Quốvà La Lignhằm đưĐội tuyển bóng đá quốg

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-24 05:06

 Theo truyền thông Tây Ban Nha burgosconecta, bắt đầu từ tháng 7 năm nay, La Liga và Bộ Giáo dục Trung Quốc đã hợp tác để th…▪úc đẩy sự phát triển của đào tạo trẻ bóng đá Trung Quốc, và mục tiêu của kế hoạch này là giúp đội tuyển quốc gia này trở thành một đội mạnh th▲…ế giới vào năm ●▼2050.

 Trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8 năm nay, La Liga đã cử tổng cộng 51 huấn luyện viên đào tạo trẻ bóng đá Tây Ban Nha sang Trung Quốc, đây là kế hoạch được La Liga chuẩn bị trong 4 năm qua. Mục tiêu của k■▽■ế hoạch này là giúp đội tuyển quốc gia Trung Quốc trở thành đội mạnh thế giới vào năm △▪…2050 bằng cách nâng cao sức mạnh đào tạo trẻ của bóng đá Trung Quốc.

 Huấn luyện viên 2★▲▷9 tuổi người Tây Ban Nha Harvey Martinez là một trong số đó, ông đã đến Quý Dương, Trung Quốc để làm công tác đào tạo trẻ từ năm 2016. Anh hiện là liên lạc viên giữa La Liga và Bộ Giáo dục Trung Quốc, dẫn dắt tất cả các huấn luyện viên dạy …●☆●888 học sinh tiểu học từ các trường khác nhau. Ngoài ra, họ cũng tổ chức 1●☆6 trại hè theo chủ đề bóng đá tại các thành phố khác nhau, và lựa chọn các cầu thủ trẻ phù hợp để đào tạo trong các tiết dạy này.

 Về sự hợp tác giữa Bộ Giáo dục Trung Quốc và La Liga, Martinez cho bi▪☆◇◁ết: “Đối với chúng tôi, chúng tôi không chỉ giúp đỡ những học sinh tiềm năng này mà còn phải tìm ra những huấn luyện viên phù hợp. Cho đến nay, chúng tôi đã đào tạo được 94 Huấn luyện viên đào tạo trẻ và 36 cán bộ quản lý, đồng thời đây cũng là cơ sở để thành lập công tác đào tạo trẻ xuất sắc. "

 Về sự khác biệt giữa Trung Quốc và Tây Ban Nha, Martinez cho bi=□★ết: "Sự khác biệt về văn hóa lớn hơn tôi nghĩ, và khoảng cách giàu nghèo ở một số nơi cũng rất rõ ràng. Ch◆…•□úng tôi đã vượt qua một số khó khăn và tận hưởng sự nghiệp của riêng mình. Ngoài việc lan tỏa Ngoài khái niệm bóng đá, chúng tôi cũng muốn thi◁△…ết lập những giá trị hoàn hảo của bóng đá trong toàn bộ quá trình đào tạo mà họ phát triển cùng các cầu thủ trẻ. "

 


kqxs vietlott power_Hợp tác giữa Bộ Giáo dục Trung Quốc và La Liga nhằm đưa Đội tuyển bóng đá quốc gia trở thành đội bóng mạnh thế giới vào năm 2050

Xinhuanet Jin Jiaxu [Đang nghiên cứu] Từ ngày 26-29 tháng 10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng. Cuộc họp đã lên kế hoạch tỉ mỉ và sắp xếp cẩn thận cho giai đoạn "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" sắp tới, đồng thời đưa ra mục tiêu dài hạn là về cơ bản đạt được hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa vào năm 2035. Ở đâu cũng có sự cân nhắc quan trọng của tổng bí thư. Chuyên mục thương hiệu ban đầu "Đang học trong tiến trình" của Tân Hoa Xã "Workshop" đã đăng các bài báo để bạn giải thích. Từ ngày 26 đến 29 tháng 10, Phiên họp toàn thể lần thứ năm được mong đợi của Ban Chấp hành Trung ương khóa 19. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w22o2'></tfoot>

   <i id='vntx'><tr id='qomg'><dt id='026io'><q id='8owmm'><span id='ObjCh'><b id='guiug'><form id='jrzr'><ins id='emaw'></ins><ul id='ii88'></ul><sub id='a0qs8'></sub></form><legend id='cii2'></legend><bdo id='imus8'><pre id='eu6ym'><center id='4ug2'></center></pre></bdo></b><th id='n75r'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yk2as'><tfoot id='aqi8'></tfoot><dl id='o006i'><fieldset id='22yq8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a0qq'><style id='8q28o'><dir id='ey0iu'><q id='2ese'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>