tin noi gian soi keo_Tăng tốc giảphóng nhu cầu tronước làmổbậtiềmăkinhế của Tru

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 05:07

 498,…-2 tỷ nhân dân tệ! Đây là bộ số liệu doanh thu cuối cùng của Tmalls Double Eleven vào năm 2020. "Double Eleven" là một cú hích. Sức mạnh bùng nổ thực sự ẩn chứa trong nền kinh tế Trung Quốc đang phát triển mạnh mẽ.

 Từ "▲☆3■◇○8 Queens Day" đ●▲★ến "Tmall 618" đến Tmall "Double Eleven", các thương gia và người tiêu dùng trên nền tảng Alibaba đã chứng ki••○▪ến ​​sự khởi động lại, phục hồi và tăng tốc chung của nền kinh t○•△ế Trung Quốc.

 Là mùa tiêu thụ lớn nhất th★○▪●ế giới sau đại dịch, trên nền tảng kinh tế kỹ thuật số “Double Eleven” của Tmall, 5 triệu người bán, 2…•▼50.000 thương hiệu, gần 800 triệu người tiêu dùng, 2.000 dây đai công nghiệp, -□▽300.000 nhà máy ngoại thương, 220 Hơn ◇•●◁30.000 thương hiệu nước ngoài ở nhiều quốc gia và khu vực đã cùng nhau tạo ra một bữa tiệc tiêu dùng, điều này không chỉ kích hoạt thêm tiềm năng nhu cầu nội địa của Trung Quốc mà còn trở thành động lực cho sự phục h▼◁○▷ồi kinh tế toàn cầu.

 Tiêu dùng nóng chứng tỏ nhu cầu nội địa tăng mạnh

 “今年‘双十一’对我们来说,将是一个历史性时刻。xsmb kết quả xổ sốTSM hỗ trợ Treatz trênweet- Chỉ sau khihi đấu,”今年◆-3月前,tin noi gian soi keo因为疫情,主做粘毛器的浙江义乌泽熙日用品有限公司损失了1000万元订单,负责人Fang Hao quyết tâm chuyển đổi sang lĩnh vực thương mại nội địa và gia nhập hàng ngũ ôm đồm "Double Eleven".

 

 

 Năm nay, Tmalls “Double Eleven” sẽ ra mắt trước thời hạn và thời gian bán hàng đã được kéo dài. Áp lực về cơ sở hạ tầng như dịch vụ hậu cần xã hội đã được giảm bớt, thời gian cho các thương gia bổ sung vị trí của họ đã được mở rộng và các kênh vàng dành cho người bán vừa và nhỏ đã được mở rộng ... Tất cả các yếu tố cho thấy sự bùng phát chung của việc kích cầu trong nước.

 Dù là thương hiệu lớn hay thương hiệu mới, họ đều đạt được sự tăng trưởng hữu hình trong Tmalls Double Eleven.

 Trong thời kỳ "Double Eleven" trên Tmall có hơn □▼●▷474 thương hiệu đạt doanh thu trên 100 triệu nhân dân tệ, chứng tỏ sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường Trung Quốc.

 Trong khi nhu cầu nội địa phục hồi đang tăng tốc, thì sự gia tăng của các loại hình tiêu dùng mới đã trở thành một bức tranh khắc họa sinh động cho sự phát triển kinh tế của Trung Quốc theo hướng phát triển chất lượng cao.

 Trong sự kiện Tmall “Double Eleven” năm nay, 2 triệu sản phẩm là sản phẩm mới, thể hiện sức mạnh đổi mới của các doanh nghiệp. Nguồn cung cấp mới lặp đi lặp lại liên tục đáp ứng nhu cầu đa dạng hơn của người tiêu dùng. Chỉ tính riêng trong giai đoạn bán hàng "mua đầu tiên" từ ngày ▷…◆1 đến ngày ◆•▲3 tháng 1△▼=1, 3•☆57 thương hiệu mới đã trở thành nhà vô địch của ngành phân khúc. Tính đ○▼◇ến 1◁▪▲○2 giờ trưa ngày 1▼△-1 tháng 11, doanh thu trong thời gian "Double Eleven" đã vượt □▲•▪1 triệu Các thương gia mới bằng đồng nhân dân tệ tăng 9=▷◆•2% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

 

 Đồng thời, sức sống của thị trường chìm càng được khơi dậy. Trong Double Eleven năm nay, 410.000 sản phẩm nông nghiệp từ 1▪•▪☆406 quận đã xuất hiện trên nền tảng Alibaba, với doanh thu 12 tỷ nhân dân tệ, tăng 22% so với cùng kỳ năm ngoái, cho phép nông dân có được vụ thu hoạch ấm áp nhất vào cuối mùa thu. Alibaba cũng đã thi◇○ết lập các khoản trợ cấp cho tiêu thụ nông sản và tạo ra các khu vực bán hàng cho 5◇▪▼•2 quận nghèo cấp tiểu bang chưa ngả mũ. Những quận nghèo này có doanh số bán hàng tăng 107% so với cùng kỳ năm ngoái trong giai đoạn Double Eleven.

 Điều đáng chú ý là các doanh nghiệp ngoại tuyến đã được thử nghiệm trong năm nay cũng đang tăng tốc phục hồi.

 Red Star Macalline đã tập hợp hơn ▲▲240 trung tâm mua sắm để mở Tmall City Station, mở cửa trực tuy▪=•▽ến và ngoại tuy▼△ến tham gia "Double Eleven", doanh số bán hàng hoàn thành trong nửa ngày vào ngày 1 tháng 11 gấp hơn =▷△9 lần các chương trình khuyến mãi cuối tuần thông thường. Tmall Double Eleven năm nay, bao gồm ba ngày cuối tuần từ khi bán trước đ▷▪△ến khi bùng phát, hơn ◇▷◁2,1 triệu cửa hàng ngoại tuyến đã tham gia đợt bán lẻ mới này.

 Ngày càng có nhiều cảnh mới đáp ứng những mong đợi mới của người tiêu dùng. Trong thời kỳ "Double Eleven", các kịch bản dựa trên nội dung như phát sóng trực ti•◁•▲ếp trên Taobao đã trở thành động cơ mới để các doanh nghiệp đạt được tăng trưởng. Gần 300 triệu người dùng đã xem Taobao Live và GMV của Taobao Live cho các giao dịch hàng đầu đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Trong 5○▪2 ph△▽út, Haier đã lập kỷ lục phá 100 triệu nhân dân tệ trong chương trình phát sóng trực ti★■◇•ếp trên Taobao trong lĩnh vực thi△•▪ết bị gia dụng.

 Theo số liệu do Cục Thống kê Quốc gia công bố, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) trong ba quý đầu năm tăng 0,☆◆□◇7% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong quý III, tổng mức bán lẻ hàng hóa tiêu dùng tăng trưởng dương so với cùng kỳ, doanh thu bán lẻ trực tuy★■★●ến tiếp tục tăng so với xu hướng. Doanh thu bán lẻ trực tuyến toàn quốc trong ba quý đầu năm tăng 9,▷☆7% so với cùng kỳ năm ngoái và tốc độ tăng nhanh hơn ■▽■2,4 điểm phần trăm so với nửa đầu năm. Thành tựu khó giành được này đã trở thành một điểm nhấn của nền kinh tế toàn cầu, th▽★úc đẩy sự phát triển của nhu cầu trong nước với nền kinh tế kỹ thuật số và cung cấp một "ý tưởng giải quy▼▷○☆ết vấn đề của Trung Quốc" hiệu quả.

 Ngành chỉ ra rằng trong bối cảnh đại dịch toàn cầu còn nhiều bất ổn và kinh t•◇ế thế giới đang suy thoái, nền kinh tế kỹ thuật số mà đại diện là Tmalls “Double Eleven” đã trở thành động lực quy▪□ết định, dẫn dắt tăng trưởng tiêu dùng và thể hiện khả năng phục hồi của các doanh nghiệp , Sức sống của nền kinh tế kỹ thuật số và động lực thúc đẩy nhu cầu nội địa của Trung Quốc.

 "Thị trường thế giới" đã trở thành một niềm hy vọng mới cho tiêu dùng toàn cầu

 Trung Quốc ngày nay không chỉ là một "công xưởng th☆▪ế giới", nó còn đang tăng tốc trở thành một "thị trường thế giới". 49◆▷8,2 tỷ nhân dân tệ không chỉ là một con số, cũng không phải là cuộc chi●◁□○ến phục hồi kinh tế trong nước mà còn là cuộc bỏ phiếu tín nhiệm của hơn 30.000 thương hiệu hải ngoại tại hơn 220 quốc gia và khu vực.

 Thị trường nhu cầu nội địa của Trung Quốc đã trở thành niềm hy vọng mới cho tiêu dùng toàn cầu, và nhiều thương hiệu nước ngoài và sản phẩm mới cũng tràn vào Trung Quốc trong sự kiện Tmalls Double Eleven.

 Hàng hóa SUQQU của thương hiệu Nhật Bản đã được gấp rút từ Hong Kong, Trung Quốc đến Kho ngoại quan Cainiao Ningbo. Hai tài xế lái xe 1.500 km và lái đường cả ngày lẫn đêm; cửa hàng hàng đầu của thương hiệu Mediheal của Hàn Quốc đã thay th▷●=ế máy bay bằng thuyền nhanh, để hàng hóa được chuyển đến kho Trung Quốc sớm hơn một ngày; thương hiệu NutritionCare của Úc từ Melbourne Tôi đã chuyển viện khẩn cấp và đến Thượng Hải sau hai ngày chỉ để bắt kịp chương trình phát sóng trực ti○●ếp "Double Eleven".

 Chile xuất khẩu ★☆▪180.000 tấn anh đào sang Trung Quốc mỗi năm, chi◇■★ếm 88% tổng xuất khẩu của Chile, Trung Quốc đã trở thành thị trường lớn nhất của anh đào Chile. Doanh số bán anh đào trên Tmall cũng đang tăng với tốc độ tăng trưởng hàng năm từ 30% -◇-=50%. Chile, quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh trong năm nay, đã nỗ lực hết sức để đặt cược vào thị trường Trung Quốc.

 Để kịp ngày Tmalls “Double Eleven”, Chile đã đặc biệt cử một chiếc “máy bay anh đào” đi giao hàng. Lô quả anh đào đầu tiên vừa được bán trực tuyến trên Tmall, và chúng đã thu hút một lượng lớn tín đ△▪▲ồ ăn uống mua điên cuồng. Đồng thời, Chile cũng mở “tuy◆▷ến đường cherry” gửi thẳng sang Trung Quốc để đảm bảo nguồn cung đảm bảo vào ngày ▷-□11/▽▼11. Trong thời gian "Double Eleven" trên Tmall năm nay, doanh số bán cherry Chile đã tăng mạnh hơn 200% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Từ quả anh đào Chile đ▲◁ến thịt bò loại Prime của Nga, tất cả đều đang tăng tốc trong "Double Eleven". Năm nay, hơn 2.▲◆●600 thương hiệu mới và 1,2 triệu sản phẩm mới nhập khẩu đã lần đầu tiên tham gia "Double Eleven" thông qua Tmall International. Thống kê cho thấy từ ngày ◆☆…▼1 tháng 1★▷○1 đ●▲■ến 12 giờ ngày 1★▲•●1 tháng 11, kim ngạch hàng hóa nhập khẩu trên Tmalls “Double Eleven” đã tăng gần =•50% so với cùng kỳ năm ngoái.

 "Mua đi! Mua đi!" Trong chương trình phát sóng trực ti□•◁ếp "Double Eleven" trên Tmall, Wu De, Lãnh sự Thương mại Chile tại Thượng Hải, đã giới thiệu quả bơ và quả anh đào cho mọi người. Cùng với ông là các nhà ngoại giao đến từ ◇▽20 quốc gia bao g★▽▼▽ồm Hàn Quốc, Hà Lan, Đan Mạch, Na Uy, Bỉ, Thái Lan, Malaysia, Philippines, New Zealand, Peru, Uruguay và họ đã đến các mỏ neo của Taobao để đưa hàng hóa đến các quốc gia tương ứng.

 Không dừng lại ở đó, hơn 100 giám đốc nhà máy toàn cầu đã hóa thân thành “công nhân” và tập trung tại Koala Global Factory Store để tham gia lễ hội hóa trang toàn cầu Tmall “Double Eleven”. Trong vòng ba giờ cùng ngày 1/11, doanh số của Nhà máy Centennial ở Ý, Nhà máy Trái cây sấy khô ở Thổ Nhĩ Kỳ, Nhà máy Nước dừa ở Philippines, Nhà máy Centennial ở Nhật Bản và Nhà máy Thị trấn Sa mạc ở Israel đã tăng vọt.

 Khan, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Verishop, một nền tảng thương mại điện tử của Hoa Kỳ, cho bi◆-•△ết, “Alibaba đã làm cho Double Eleven trở nên phổ bi▲…ến, nhưng điều đó không có nghĩa đó chỉ là một kỳ nghỉ của Trung Quốc và Double Eleven là toàn cầu.”

 Sức mạnh của nền kinh t◆▼○ế kỹ thuật số th◆•…úc đẩy các mô hình phát triển mới

 Điều đáng chú ý là Tmalls “Double Eleven” vẫn đang sử dụng sức mạnh của nền kinh tế kỹ thuật số để gi▽△☆úp Trung Quốc đẩy nhanh việc hình thành một mô hình phát triển mới với các chu kỳ trong nước và quốc t-★•▲ế là cơ quan chính và thúc đẩy lẫn nhau các chu kỳ kép trong nước và quốc tế.

 Thượng Hải, nơi diễn ra CIIE lần thứ 3. Một "siêu lốp" Michelin nhập khẩu có đường kính ■▪◇▷4 mét rất bắt mắt. Sự phục hồi nhanh chóng của các doanh nghiệp công nghiệp và khai khoáng đã làm tăng nhu cầu về lốp siêu cao, đồng thời, SAIC và Tập đoàn Alibaba đã đạt được hợp tác chiến lược bán lẻ mới và cùng công bố đẩy mạnh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số ngành bán lẻ ô tô. Mức tiêu thụ Internet được đại diện bởi "Double Eleven" của Tmall đang chuyển từ mua quần áo kỹ thuật số sang hàng tiêu dùng lâu bền như ô tô.

 Nếu CIIE xây dựng một sân khấu lớn cho các thương hiệu ở nước ngoài và trở thành một kênh xuất khẩu quan trọng cho China Unicom th-★•ế giới, thì nền tảng "Double Eleven" do Alibaba xây dựng sẽ tạo ra một con đường nhanh chóng cho "các vật trưng bày trở thành hàng hóa" tại CIIE.

 Các sản phẩm mới như Procter & Gamble Spot Beauty Apparatus OPTE, Kao EST Silk Membrane Sprayer Beauty Apparatus, và Aderans Scalp Massage Hair Dryer, ra mắt tại CIIE năm ngoái, đã được ra mắt trên Tmall Global năm nay. Tại CIIE lần thứ ba, Unilever đã ra mắt thương hiệu nhập khẩu xuyên biên giới quốc tế Tmall đầu tiên của mình để thiết lập các gian hàng độc lập. Ethiopia National Coffee đã đáp chuyến bay đỏ mắt đến Trung Quốc qua đêm để tham gia CIIE và "Double Eleven", toàn cầu. Thương hiệu HOTELGRAND của Hoa Kỳ, một tập đoàn dệt may gia dụng hàng đầu trong lĩnh vực bán chăn ga gối đệm, đã ký hợp đồng gia nhập Tmall International tại chỗ.

 Hơn 100 thương hiệu nước ngoài tham gia CIIE đã ký hợp đồng với Tmall International. Tại International Import Expo vào ngày 8 tháng 11, Shiseido, Estee Lauder, Johnson & Johnson, Nestlé, Henkel, Unilever, Kao, Lion King và hơn 100 tập đoàn và thương hiệu lớn trên toàn cầu đã đạt được hợp tác ươm tạo sản phẩm mới với Tmall International. Các sản phẩm mới được trưng bày tại CIIE sẽ nhanh chóng tiếp cận thị trường Trung Quốc thông qua Tmall International.

 “我们看到越来越多的海外品牌将进入中国市场的第一站选在天猫国际,开设他们在中国的‘数字化首店’。”天猫进出口事业群总裁刘鹏表示,进博Cuộc họp sẽ được tổ chức bên cạnh Tmalls Double Eleven, mùa tiêu thụ lớn nhất th●☆•ế giới sau đại dịch và sẽ giải phóng hơn nữa nhu cầu tiêu thụ hàng nhập khẩu trong nước, gi●◆úp đẩy nhanh việc ươm mầm và bùng phát các thương hiệu và sản phẩm ở nước ngoài, đồng thời thúc đẩy đáng kể sự phát triển của ngành nhập khẩu của Trung Quốc.

 Theo quan điểm của các nhà kinh t-△-ế, chìa khóa cho sự vận hành của chu kỳ nội địa là lợi thế thị trường siêu lớn và tiềm năng nhu cầu nội địa của Trung Quốc. Weng Yi, một nhà nghiên cứu tại Viện Các vấn đề Công cộng Jiude, nói rằng Tmall Double Eleven năm nay là một nỗ lực quan trọng để thực hành "chu kỳ kép". Tmalls "Double Eleven" sẽ là cơ hội tốt để người Trung Quốc mua hàng hóa ở nước ngoài, đ…▪ồng thời nó cũng mang đến cơ hội phát triển lớn cho các thương hiệu và thương gia toàn cầu.

 “Dần dần hình thành một mô hình phát triển mới với chu kỳ lớn trong nước là chủ đạo và chu kỳ kép trong nước và quốc tế thúc đẩy lẫn nhau.” Hai lốp xe, một bên ngoài và một bên trong, tác động lẫn nhau và bổ sung cho nhau, đang trở thành bằng chứng của chu kỳ kép trơn tru. (Báo cáo của phóng viên Ban Juanjuan và Guo Qian ở Bắc Kinh)

 [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

tin noi gian soi keo_Tăng tốc giải phóng nhu cầu trong nước làm nổi bật tiềm năng kinh tế của Trung Quốc

Chinanews, ngày 31 tháng 10, tiêu đề: Vào đêm trăng tròn đầu tiên sau Tết Trung thu, "trăng xanh" là một sự lãng mạn hay một thảm họa? Tác giả: Dan Yi đầu tháng mười, "nhân đôi" đêm trăng sáng, có lẽ để rất nhiều người có những kỷ niệm khó quên. Vào cuối tháng, một vầng trăng tròn khác sẽ nhô lên bầu trời đêm. Lần này, nó còn có một cái tên lãng mạn - "Blue Moon". Bản đồ tư liệu: Tối mùng 1 tháng 10, đêm trăng rằm Trung thu, nhà cổ Phúc Châu, ánh trăng tròn soi nhau. Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Wang Dongming bức ảnh "Trăng xanh" gặp Halloween và bỏ lỡ nó trong 19 năm! "Blue Moon, hãy nhìn tôi bước đi một mình, không có ước mơ trong trái tim và không có người yêu bên cạnh; Blue Moon, bạn biết tôi ở đó, bạn có thể nghe thấy tôi như trái tim của bạn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8gac'></tfoot>

   <i id='46g0'><tr id='8ga0'><dt id='amia0'><q id='2awai'><span id='s6BoY'><b id='zfdj'><form id='c0e40'><ins id='c4u44'></ins><ul id='sgma'></ul><sub id='m4ks'></sub></form><legend id='4u22m'></legend><bdo id='2awae'><pre id='a848y'><center id='26c4'></center></pre></bdo></b><th id='8yga'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aeuk6'><tfoot id='cii2'></tfoot><dl id='qsu0'><fieldset id='06a6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='jn5z'><style id='wwke2'><dir id='6a08'><q id='u0u48'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>