keo giao huuThủ tướng Malaysia- RCEP sẽ tăng cườhội nhập kinhế khu vực và giúp ứphóới dịch

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 10:52

 China News Service, Kuala Lumpur, ▪▼△-1▲☆★5/…••■11 (Phóng viên Chen Yue) Hiệp định Đối tác Kinh t●▪▲●ế Toàn diện Khu vực (RCEP) đã chính thức được ký kết vào ngày 15. Cùng ngày, Thủ tướng Malaysia Muhyiddin cho biết RCEP có thể trở thành “công cụ chính” để tăng cường hội nhập kinh tế khu vực của ASEAN và các đối tác đối thoại, đồng thời giúp khu vực ứng phó với đại dịch viêm phổi mới.

 Tại Hội nghị các nhà lãnh đạo Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) lần thứ 4 được tổ chức qua video cùng ngày, Muhyiddin tin rằng RCEP đã thi■★ết lập "quan hệ đối tác" giữa 1•…5 quốc gia tham gia với các mức độ phát triển kinh tế khác nhau. Đảm bảo rằng tất cả những người tham gia đều có thể hưởng lợi từ nó. Điều này cho thấy dù ở mức độ phát triển kinh tế khác nhau, các quốc gia vẫn có thể đoàn k☆◇ết và ký k▪……◁ết các hiệp định thương mại cùng có lợi, mang lại lợi ích cho cộng đ▲▽ồng doanh nghiệp và cải thiện đời sống của người dân trong khu vực chiếm 1/3 dân số thế giới này. Muhyiddin gọi RCEP là "viên đá tảng" cho sự phát triển và sức sống của hợp tác kinh tế khu vực.

 Ông Muhyiddin cũng cho bi…-▪ết, thế giới đang phải đối mặt với mối đe dọa của đại dịch viêm phổi vương miện mới, ông tin rằng thỏa thuận này sẽ khuy•◁●ến khích mở cửa thị trường và đảm bảo chuỗi cung ứng không bị gián đoạn. (H•-○◁ết) [Chỉnh sửa: Meng Xiangjun]

keo giao huuThủ tướng Malaysia- RCEP sẽ tăng cường hội nhập kinh tế khu vực và giúp ứng phó với dịch bệnh

Phỏng đoán lớn trong tương lai 2020 丨 Giáo sư Kinh tế tại Đại học Harvard nói về tầm quan trọng của sự phục hồi kinh tế của Trung Quốc đối với thế giới. Quỹ Tiền tệ Quốc tế dự đoán đến năm 2020, Trung Quốc có thể trở thành nền kinh tế lớn duy nhất duy trì được tốc độ tăng trưởng. Tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc ảnh hưởng như thế nào đến sự phục hồi kinh tế toàn cầu? Giáo sư Kinh tế Đại học Harvard Eric Muskin đã chấp nhận cuộc phỏng vấn CCTV "Future Conjecture 2020", ông nói điều này ↓ Người điều hành: Giáo sư Eric Muskin, bạn cũng có thể chia sẻ quan điểm của mình? Hiện tại, Trung Quốc là nền kinh tế lớn duy nhất đạt được tăng trưởng tích cực. Tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc sẽ ảnh hưởng đến các nước khác như thế nào?

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='v3ht'></tfoot>

   <i id='woswm'><tr id='wsy4k'><dt id='zfdj'><q id='cyiu'><span id='bh5z'><b id='l9pl'><form id='8g64'><ins id='m6s20'></ins><ul id='w0m4'></ul><sub id='okoq'></sub></form><legend id='a0k4k'></legend><bdo id='040c'><pre id='2M17h'><center id='as4a'></center></pre></bdo></b><th id='6memc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='86qgg'><tfoot id='k6a4q'></tfoot><dl id='gya4'><fieldset id='3d3f'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6k2e'><style id='6ima'><dir id='uo46y'><q id='a2uo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>