du doan xs tay ninh_Kim châm TCM -đan- sợi dây liên kết giao lưu giữa các nước SCO

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-24 07:13

 Kim châm TCM "đan" sợi dây liên k▼■ết giao lưu giữa các nước SCO

 Tân Hoa Xã, Xian, ngày △▪▷12 tháng 11 (Phóng viên Zheng Xin và Zhang Chenjun) "Cây kim này phải được thả nhanh chóng, và nó sẽ xuyên qua da từ một inch đ○□…ến một inch rưỡi", Jia Chengwen, giáo sư tại Trường Châm cứu và Tuina, Đại học Y học cổ truyền Trung Quốc Thiểm Tây cho biết. Một vài "sinh viên nước ngoài" đứng sang một bên trong hình bán nguyệt chăm chú lắng nghe và thỉnh thoảng gật đầu.

 Y học cổ truyền Trung Quốc không chỉ được người dân Trung Quốc trân trọng mà hiện nay ngày càng thu hút sự quan tâm của giới trẻ nước ngoài. Tại Đại học Y học Cổ truyền Trung Quốc Thiểm Tây, có gần một trăm sinh viên quốc tế đ▽▲=ến từ các quốc gia thành viên của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải đang học các lý thuy☆▲◇ết về y học cổ truyền Trung Quốc và các kỹ năng châm cứu, xoa bóp và giác hơi.

 Chàng trai người Kazakhstan Mohamed Lyushlin, đến Trung Quốc vào năm 20…◆14, là một trong những sinh viên quốc tế cao cấp nhất ở trường, và thậm chí còn nói được tiếng Trung với giọng Quan Trung của người Thiểm Tây. Tên tiếng Trung của anh ấy là Li Endian, đang học năm thứ nhất chuyên ngành châm cứu và xoa bóp. Mặc dù anh ấy sẽ đủ điều kiện để thực tập trong một năm nữa, nhưng anh ấy đã rất ngứa khi xung quanh giáo viên của mình và thường thảo luận với sinh viên của mình trong ký túc xá.

 Trước khi đến Trung Quốc, Li Endian, người đã tập luyện quyền anh trong …■7 năm, nói với các phóng viên rằng ý định ban đầu của anh ấy từ bỏ quyền anh để tập luyện y học là "thà hại người, thà cứu người còn hơn". "Bố mẹ tôi biết tôi có kiến ​​thức về Trung y từ lâu, họ cũng ủng hộ tôi chuyển sang dùng thuốc Bắc. Có thể nói đây không chỉ là công việc nuôi sống của gia đình mà còn là ước mơ của cá nhân tôi".

 Trong vài năm qua, Li Endian đã thay mặt trường tham gia nhiều cuộc thi tay nghề y học Trung Quốc toàn quốc, và anh càng ngày càng thấy nhiều "gương mặt ngoại quốc" trong các thí sinh. "Ban đầu, tôi bị vây quanh bởi những người Trung Quốc. Sau đó, có thêm nhiều sinh viên Trung y đến từ Malaysia và Nga. Tôi hy vọng sẽ cạnh tranh với những người đến từ nhiều quốc gia hơn trong tương lai", anh nói.

 "So với sinh viên bản xứ, sinh viên quốc t…▲▲ế phải vượt qua một rào cản ngôn ngữ nữa. Muốn học tốt ngành Trung y, họ nhất định phải làm việc chăm chỉ hơn", Jia Chengwen, người đã đưa nhiều sinh viên quốc t-•…◆ế đến, nói với các phóng viên rằng anh ngưỡng mộ sự chăm chỉ của các sinh viên quốc tế. 。du doan xs tay ninhNhiều người trong số này đã trở về làm việc tại các bệnh viện quê hương hoặc mở phòng khám sau khi tốt nghiệp và lấy những gì họ học được để hành nghề y tế ở nước ngoài.

 Jia Chengwen cho biết, một thời gian dài sau khi tốt nghiệp, một số sinh viên đã trao đổi kinh nghiệm lâm sàng với anh qua mạng Internet và giới thiệu một số bệnh nhân mắc bệnh nan y sang Trung Quốc điều trị bệnh TCM.

 "Những sinh viên này có ngành y học cổ truyền tại nước sở tại. Trong buổi giao lưu, tôi cũng học hỏi được rất nhiều điều từ họ", Jia Chengwen nói.

 Nhìn giáo sư Jia bắt mạch cho bệnh nhân, Ismail Darov, sinh viên quốc tế cao nhất trong số các bạn cùng lớp, đặt các ngón tay của bàn tay trái lên nhịp mạch của bàn tay phải và âm thầm học kỹ thuật của thầy. "Tôi đang học lớp hai, nhưng số xung vẫn là kỹ thuật không chắc chắn nhất. Những thay đổi trong nó quá sâu sắc."

 So với Li Endian, người muốn cạnh tranh với các bậc thầy về y học Trung Quốc trong tương lai, Darov muốn về nước và mở một phòng khám nhỏ. Tuy mang quốc tịch Kazakhstan nhưng gia đình anh đã định cư ở Belarus nhiều năm.

 "Tôi đã quan sát nhiều bệnh nhân ở Belarus, và trên thực tế, họ có thể sử dụng các kỹ thuật của y học cổ truyền Trung Quốc để phục hồi chức năng. Hầu hết các bác sĩ y học cổ truyền Trung Quốc của chúng tôi chưa học qua hệ thống của Trung Quốc. Tôi hy vọng rằng trong tương lai tôi sẽ mang các kỹ thuật đã học ở Trung Quốc đến Belarus. Hãy giúp đỡ nhiều người dân địa phương hơn. ”Darov nói.

 Theo báo cáo, ngoài việc giảng dạy và thực tập của trường, trong những năm gần đây, trường đã khuyến khích sinh viên quốc tế tham gia cuộc thi video "Thanh niên nói về y học Trung Quốc" cấp quốc gia và cuộc thi ki…☆ến ​​thức "Huang Di Nei Jing", v.v. và tổ chức họ làm tình nguyện viên chạy marathon để thư giãn cơ bắp cho các vận động viên và để họ đối mặt trực tiếp. Đối với người Trung Quốc, có nhiều cách hơn để thực hành các lý thuyết và kỹ thuật TCM.

 Pu Jisheng, Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Y học Cổ truyền Trung Quốc Thiểm Tây, nói với các phóng viên rằng là một trong những trường đại học sớm nhất ở Trung Quốc thực hiện giáo dục quốc tế về y học Trung Quốc, trường đã đào tạo hơn 3.△▲100 sinh viên Trung Quốc từ ◇□3▪=•-7 quốc gia và khu vực kể từ khi tuyển sinh du học sinh đầu tiên vào năm 1988. Tài năng y tế.

 Pu Jisheng cho bi□●ết: "Các quốc gia SCO là trọng tâm trong việc th●=▼úc đẩy giao lưu và hợp tác quốc t-○◁ế của chúng tôi trong lĩnh vực y học cổ truyền Trung Quốc. Trường có 99 sinh viên đến từ Pakistan, Kazakhstan, Kyrgyzstan và các nước khác, chiếm □▽◁88% tổng số sinh viên quốc t◆▪◁▲ế."

 Pu Jisheng cho rằng những đặc tính và ưu điểm của y học Trung Quốc đang được ngày càng nhiều người công nhận và chấp nhận. Các sinh viên quốc tế đến Trung Quốc để đánh giá cao sự quyến rũ của y học cổ truyền đã tự nhiên trở thành sứ giả thúc đẩy tình hữu nghị giữa Trung Quốc và các nước láng giềng. [Chỉnh sửa: Zhu Yanjing]

du doan xs tay ninh_Kim châm TCM -đan- sợi dây liên kết giao lưu giữa các nước SCOty le keo trực tiep_Tương laià đây! Danh sách đầyủ của dựhảo nă

China News Service, Nanchang, 1/11 (Ding Bo, Huang Xiongfei, Tao Li) China Railway Nanchang Bureau Group Co., Ltd. cho biết kể từ ngày 1/11, dịch vụ vận chuyển tuần lễ vàng thương mại điện tử "Double 11" bắt đầu và kéo dài đến tháng 11. Ngày 20. Ngành đường sắt khai thác triệt để lợi thế khai thác mạng lưới đường sắt cao tốc và an toàn, tốc độ, tối ưu hóa năng lực vận tải, tăng cường hợp tác giữa thương mại điện tử và các công ty chuyển phát nhanh, đổi mới sản phẩm vận tải, phục vụ tích cực Ngày hội mua sắm thương mại điện tử “Double 11”. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường logistics, thời gian vận chuyển trong tuần lễ vàng thương mại điện tử đường sắt năm nay đã được kéo dài lên 20 ngày so với 10 ngày của các năm trước. Trong tuần lễ vàng thương mại điện tử "Double 11" vào năm 2020, Đường sắt Phương Nam Trung Quốc dự kiến ​​sẽ gửi 700 tấn hàng hóa đường sắt tốc độ cao, tăng 89% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhân vật

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rf95'></tfoot>

   <i id='c6o8'><tr id='02my'><dt id='2qwe'><q id='kq2uu'><span id='Teftc'><b id='e86s0'><form id='zQlrp'><ins id='88s4o'></ins><ul id='myw4'></ul><sub id='s6BoY'></sub></form><legend id='uik8'></legend><bdo id='0sw0'><pre id='c68o8'><center id='6w6a'></center></pre></bdo></b><th id='awems'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u2owu'><tfoot id='ymc4'></tfoot><dl id='pblf'><fieldset id='6o0o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='im4e'><style id='ygi42'><dir id='2q66e'><q id='k40g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>