keo nha cai ty so_Tiêu kiếm pháp nhẫn! Benal xácận rằng a ấy sẽ không tham giGiro dItali202

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-24 07:14

 
 

 (Kênh Xe đạp thể thao Trung Quốc ngày 30/12) Theo báo cáo, nhà vô địch Tour de France 2019 Egan Bernal (Egan Bernal), năm nay mới 2△★▲2 tuổi, cho biết anh đã quyết định kế hoạch đua cho mùa giải tới và sẽ không Tham gia Giro dItalia năm sau và tập trung vào Tour de France 2020.

 
 

 Ở giai đoạn trước, Benal cho biết khả năng rất lớn sẽ tập trung cho Giro dItalia, và anh đã mong chờ chức vô địch Giro dItalia trong nhiều năm. Nhưng hiện tại anh ấy đã nói rất rõ ràng rằng anh ấy sẽ không tham gia GIF.

 
 

 
 

 Theo giới truyền thông đua xe nước ngoài, Benal sẽ bắt đầu mùa giải mới ở giải vô địch quốc gia Colombia, vào tháng 3 tới, anh có thể sang châu Âu tham dự Paris Nice để bảo vệ danh hiệu của mình.

 
 

 Trong khoảng thời gian trước đó, Benal đã nghiêm túc coi Huanyi làm mục tiêu, thậm chí còn đề cập đến khả năng k…-▼◇ết nối giữa Huanyi và Tour de France, đáng nói đây từng là Marco Pantani năm 1◆=◁998. Một kỳ công thành công. “Tôi thực sự muốn tái đấu với Tour de France, và tôi rất muốn cưỡi Huan Yi,” anh nói.

 Nhưng hiện tại, sự sắp xếp của đội Ineos có thể là y▷◁▽ếu tố then chốt trong sự lựa chọn của anh ấy. Các tay đua của Grand Tour Championship còn nhiều hơn Grand Tour. Karapaz, người đã được ký hợp đồng, sẽ trở lại Tour de France và phát động tác động đ•●-ến chức vô địch. Thomas đã đặt mục tiêu của mình tại Tour de France, Ngoài ra, Froome cũng đang nỗ lực h▼▽◇…ồi phục để tham gia Tour de France do Ineos sắp xếp cho họ Vẫn còn một câu hỏi.

 


keo nha cai ty so_Tiêu kiếm pháp nhẫn! Benal xác nhận rằng anh ấy sẽ không tham gia Giro dItalia 2020

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Huang Yuqin) Nếu "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn năm 2035 được so sánh với kế hoạch phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc, thì nó sẽ ở đâu trong quá trình mô tả tương lai của Trung Quốc? "Mực" và "chỗ trống" luôn là tâm điểm chú ý từ thế giới bên ngoài. Ngày 30/10, Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc tổ chức họp báo tại Bắc Kinh. Thành viên Nhóm Lãnh đạo Đảng và Phó Vụ trưởng, Bí thư Nhóm Lãnh đạo Đảng và Cục trưởng Cục Thống kê Quốc gia Ning Jizhe, Bí thư Nhóm Lãnh đạo Đảng và Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Vương

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2ui2'></tfoot>

   <i id='ii88'><tr id='13lh'><dt id='4cuii'><q id='0wac2'><span id='oyce'><b id='qskce'><form id='lvzj'><ins id='42k0y'></ins><ul id='w2a4w'></ul><sub id='kkeu'></sub></form><legend id='lt3n'></legend><bdo id='0mkw'><pre id='8wi6'><center id='0oc06'></center></pre></bdo></b><th id='fcbWV'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4kkk'><tfoot id='yo46s'></tfoot><dl id='nv5t'><fieldset id='agk08'></fieldset></dl></div>
   <legend id='tBux6'><style id='a2uo'><dir id='g4e4w'><q id='4mcs6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>