cầu lô chay_Giải đấu vòng loại giảvô địch Trung Quốc- FJiajun giành iến thắđầtiênủa mùa

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-24 10:28

 Vào ngày 19 tháng 8 năm 20=★◁1○☆9, vòng loại giải vô địch Snooker Trung Quốc đã k-▼▲▲ết thúc tại Barnsley. Tổng cộng có •□◆▲21 cơ thủ Trung Quốc tham gia. Cuối cùng, 10 người bao gồm Fu Jiajun, Zhao Xintong, Zhou Yuelong và Xiao Guodong đã vượt qua thành công. Trong số 1…□▽6 người chơi hàng đầu, Bingham và Carter đã thất vọng, Higgins, Murphy, Allen, Hawkins, Wilson và những người chơi nổi ti▪●•▷ếng khác ti•••■ến lên thành công.

 Trận đấu chính của giải vô địch Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Quảng Châu từ ngày 2•△▼▲3 đ-◁ến ngày 29 tháng 9. Tổng số tiền thưởng của sự kiện là 7●○5△•■1.000 bảng Anh, trong đó giải vô địch là 150.000 bảng Anh. Các trận đấu vòng loại cho Selby, Ding Junhui, Yan Bingtao, Trump, Dahdi, Ford và những người khác sẽ được tổ chức trong suốt cuộc đua.

 Có tổng cộng …•▼-21 kỳ thủ Trung Quốc tham dự vòng loại được tổ chức tại Barnsley. Trong số đó, Fu Jiajun cuối cùng đã xuất hiện sau khi bỏ lỡ ba trận đấu x◇○●▽ếp hạng đầu tiên của mùa giải, và giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải với chi▽=ến thắng một phát trong ván đấu quy•○▷◇ết định. Zhao Xintong ghi được 143 điểm cao ở vòng loại và đánh bại David Grace -◆◇□5-▲•…3. Zhou Yuelong đã đánh bại Parsons với tỷ số 5-0 và trở thành tay vợt Trung Quốc duy nhất ở vòng loại tiến lên với tỉ số 0. Xiao Guodong và Li Xing lần lượt thắng trận Derby Trung Quốc. Chang Bingyu gặp vấn đề với làn da của mình trong trận đấu, và cuối cùng để thua Wales 2-5 và nhận thất bại đầu tiên ở vòng loại. Các chuyên gia mới lên hạng như Browning, Lei Peifan và Si Jiahui vẫn rất khó tìm.
 

 Danh sách đầy đủ ◇=10 tuyển thủ Trung Quốc đã thăng tiến là: Lu Ning, Xiao Guodong, Zhao Xintong, Lu Haotian, Li Xing, Yuan Sijun, Luo Honghao, Tian Pengfei, Fu Jiajun, Zhou Yuelong.

 Tất cả người chơi TOP●▽◁1△◇6 ngoại trừ OSullivan đã đăng ký tham gia cuộc thi. Bingham thua Brown ◆●●○3-5 và trở thành tay vợt có thứ hạng cao nhất thế giới ở vòng loại; Carter, người vừa lọt vào TOP1■○◁6, đã bị Usenbach giết chết, điều này hơi bất ngờ. Higgins, Hawkins, Murphy, Allen, Gilbert, Wilson, Ryan Day, Dort, Maguire, Joe Perry, tất cả đều tiến bộ.
 

 
 

 Bảng bốc thăm giải vô địch Trung Quốc

 Quận 1/4

 M. Selby / Chen Feilong VS Lu Ning

 M. Gould VSS. Donaldson

 A. Usenbach VSC. Weckling

 Yan Bingtao / Mexiwen VSS. Baird

 M. Aldner VS Xiao Guodong

 Zhao Xintong VS Ding Junhui / B. Sajian

 M. Mann VS Lu Haotian

 L. Hayfield VSB. Hawkins

 Quận ◁□2/4

 J. Higgins VSA. Higginson

 Li Xing VSS. Craig

 J. Brown VSA. Song Sawar

 G. Dort VSK. Ma Fulin

 J. OConnor VSR. Ngày

 Yuan Sijun VSS. Murphy

 B. Wollaston VSM. Celter

 K. Dahdi / Người chơi bài Wild VSN. Robertson

 Khu 3/▼◆▼-4

 M. Williams VSK. Hillani

 R. Wharton VS Luo Honghao

 L. Brecher VS Tian Pengfei

 J. Jones VSM. Joyce

 M. Stevens VSD. Dell

 Fu Jiajun VSD. Gilbert

 N. Sancam VSM. King

 A. Hamilton VSM. Allen

 Quận 4/4

 K. Wilson VSR. Williams

 T. Ford / Người chơi bài Wild VSH. Wafei

 J. Lisowski VSD. Wells

 A. McGill VSM. Holt

 H. Miha và J. Perry

 H. Chandler VSS. Maguire

 T. Uno VS Zhou Yuelong

 M. Dunn so với J. Trump / J. Wattana

 


cầu lô chay_Giải đấu vòng loại giải vô địch Trung Quốc- Fu Jiajun giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải, xếp hạng 10 Trung Quốc! TOP16 hai khó chịu!

“Ông ấy tốt với tôi quá, ôm ông ấy một cái đi!” Mới đây, ba bệnh nhân viêm phổi mạch vành mới từ Vũ Hán chạy đến Nam Kinh để bày tỏ lòng biết ơn đối với các thành viên của đội y tế Giang Tô. Li Rongxiang, một người đàn ông Vũ Hán đã ngoài 70 tuổi, hào hứng gửi một “công chúa” cho bác sĩ Dương Cương. "Ôm" cái ôm này, cư dân mạng đổ xô vào tìm kiếm nóng hổi bình luận rằng "quả thật là rất tốt". Người vợ đã tử vong. Người chăm sóc y tế đồng hành đưa ông lão 70 tuổi ra ngoài. Ngày 14/2 năm nay, Li Rongxiang, người tiếp tục khó thở và tứ chi, được đưa vào Bệnh viện Nhân dân tỉnh Giang Tô. Khi được đưa vào Phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện số 1 Vũ Hán do Đội y tế chuyên sâu Vũ Hán tiếp quản, tình trạng của anh rất nghiêm trọng, trong 30 ngày nằm viện, người vợ ngủ ở giường bên cạnh đã qua đời vì thể trạng kém.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u2os8'></tfoot>

   <i id='8w00'><tr id='8k6ke'><dt id='u0ow'><q id='4ug2'><span id='jl53'><b id='8gy8'><form id='jh7j'><ins id='o84eu'></ins><ul id='emaw'></ul><sub id='g8822'></sub></form><legend id='ycwk4'></legend><bdo id='yk2as'><pre id='wByE'><center id='k40g'></center></pre></bdo></b><th id='62ae'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2isu'><tfoot id='v5rl'></tfoot><dl id='iyguc'><fieldset id='aaie'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2wku0'><style id='5tjx'><dir id='yyumm'><q id='wkmuo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>