soi cau binh dinh 3s_Jos Verstappen kêu gọi Red Bull thay đổđể trá-mấthêm một năm nữa-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 10:29

 Cha của Max Verstappen, Jos Verstappen, đã thúc giục Red Bulls thực hiện các thay đổi càng sớm càng tốt để tránh một "mất mát" khác vào năm 2020.

 Sau một loạt các chặng đua thất vọng trong nửa sau của mùa giải, cựu tay đua Grand Prix bóng gió rằng sự thiếu ti△…□●ến bộ của Red Bull đang khiến cha con anh mất kiên nhẫn.

 Vào tối thứ Hai, Verstappen cũ nói trong một cuộc phỏng vấn với chương trình "Peptalk" của Hà Lan rằng ông "rất lo lắng" về việc Red Bull không đạt được tiến bộ.

 “Kỳ vọng ban đầu là ch◆△•▷úng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách trong năm nay, nhưng giờ có vẻ như không phải vậy”, cầu thủ người Hà Lan nói - “Ch□☆úng tôi phải làm việc chăm chỉ, toàn đội phải có những thay đổi để thu hẹp khoảng cách, n○▪◇…ếu không mùa giải tới cũng sẽ là một năm thất bại. . "

 "Tất cả các đội đang chế tạo một chiếc xe mới cho mùa giải mới. Tuy nhiên, chúng tôi đã có một năm sử dụng chiếc xe này để thu hẹp khoảng cách, nhưng chúng tôi không đạt được tiến bộ nào. Vậy tại sao chúng tôi có thể thu hẹp khoảng cách này vào năm sau?"

 "Tôi lo lắng về điều này. Toàn đội thực sự cần thực hiện một số thay đổi để chi■◁○▽ến đấu cho chức vô địch thế giới. Nhìn vào những chặng đua cuối cùng, chúng tôi đã đi được nửa giây (trước khi đ▪△◇ến Nhật Bản). Tất nhiên, họ sẽ làm tất cả những gì có thể". Nó có thể thu hẹp khoảng cách, nhưng bạn không thể thu hẹp khoảng cách nửa giây trong hai tuần. "

 Đồng thời, Verstappen cũ tiết lộ rằng ông nhận thấy rằng cậu con trai Max của mình cũng tỏ ra thất vọng về hiện trạng.

 "Max có thể làm được ít việc bây giờ vì ch▼▲úng tôi phụ thuộc vào đội bóng", anh ấy nói thêm. "Xe của chúng tôi đi sau một chút và động cơ hơi yếu. N•△△•ếu chúng tôi muốn cạnh tranh chức vô địch năm sau, chúng tôi cần phải nỗ lực gấp đôi trong hai lĩnh vực này. . "

 "Trong hai trận đấu gần đây nhất, bạn có thể thấy điều này khi anh ấy bước ra khỏi xe để đi phỏng vấn. Sau đó, bạn cũng sẽ nhận thấy sự thất vọng của Max."

 "Anh ấy đã làm mọi thứ có thể, nhưng đây không phải là điều mà Max có thể kiểm soát. Đây là khó khăn. Đưa cho anh ấy một chiếc xe tốt và anh ấy có thể thách thức chức vô địch. Chúng tôi đã ở Red Bull vài năm, nhưng hãy nhìn xem. Chúng tôi sẽ không còn sức để cạnh tranh chức vô địch thế giới vào năm sau ”.

 Mặc dù Verstappen đã ký hợp đồng với Red Bull trong năm tới, các đối thủ của họ sẽ nhận ra rằng n●○▲▼ếu thành tích của Red Bull không được cải thiện, cầu thủ người Hà Lan có thể chuyển nhượng vào năm ☆◇◁=2021.

 
 

 文/Jonathan Noble & Casper Bekking

 Dịch / Peter Pan

soi cau binh dinh 3s_Jos Verstappen kêu gọi Red Bull thay đổi để tránh -mất thêm một năm nữa-

Trong Thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19, bộ số liệu này rất đáng được quan tâm. Trong giai đoạn Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, 55,75 triệu người nghèo ở nông thôn đã thoát nghèo, hơn 60 triệu việc làm mới được tạo ra ở khu vực thành thị và hơn 1,3 tỷ người được bảo hiểm y tế cơ bản. Bảo hiểm hưu trí cơ bản bao phủ gần 1 tỷ người. Ẩn sau những con số là tình cảm sâu sắc của Tổng Bí thư Tập Cận Bình, người luôn đặt nhân dân lên vị trí cao nhất, điều đó thể hiện một cách sinh động rằng, Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình là cốt lõi tuân thủ triết lý cầm quyền lấy nhân dân làm trung tâm, phản ánh đầy đủ phương thức đối xử với nhân dân của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Khát khao sống là theo đuổi mục tiêu không ngừng nghỉ. Đằng sau những con số là những câu chuyện về Trung Quốc ấm áp tình người, người Trung Quốc xắn tay áo làm việc chăm chỉ hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4kqq'></tfoot>

   <i id='6w6ka'><tr id='pblf'><dt id='3eguK'><q id='s0iy'><span id='u4u2a'><b id='u0s8'><form id='06ks2'><ins id='iv3f'></ins><ul id='04kk'></ul><sub id='5jtb'></sub></form><legend id='uqe6s'></legend><bdo id='20202'><pre id='04ca2'><center id='gc6o8'></center></pre></bdo></b><th id='oesq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='46g0'><tfoot id='osa4'></tfoot><dl id='a6cq'><fieldset id='j3zn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6omic'><style id='k6a4q'><dir id='oqu6m'><q id='o6y8g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>