tivi truc tuyen k+_Một số cầuhủ Nga đã cùng nhau gửihướPutin- Cuộc khủng hoảcấm maúy vẫ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 10:30

 Giờ Bắc Kinh vào ngày △▼2●▽◁▽4 tháng 6 tin tức, bao g▷◇•ồm vô địch nhảy cao th★●◇ế giới ba lần Maria Rasitzkien, cựu vô địch thế giới 1…▲10 mét vượt rào Shubenkoff, và nhà vô địch thế giới nhảy sào Sidorova, bao gồm nhiều vận động viên Nga, cùng tên. Thư gửi Tổng thống Nga Putin, mong rằng ông sẽ can thiệp vào cuộc tranh chấp giữa IAAF và Liên đoàn điền kinh Nga.

 Các vận động viên đã vi★◁ết trong lá thư chung rằng điền kinh Nga đang "trên bờ vực của thảm họa" và Liên đoàn điền kinh Nga phải nộp phạt △•▪◆10 triệu đô la Mỹ (8 triệu bảng / 9 triệu euro) vào ngày =•●1 tháng 7. Nếu không nộp phạt, quyền tham dự các cuộc thi đấu quốc t▼★▽●ế của vận động viên Nga với tư cách trung lập sẽ bị hủy bỏ.

 Bức thư chung của nhiều vận động viên đọc:

 Điền kinh Nga rơi vào khủng hoảng kể từ năm ▪★■■20△=1★•■5. Trong những năm gần đây, một số lượng lớn các quan chức bao gồm Chủ tịch Ủy ban Olympic Nga, Bộ trưởng Bộ Thể thao và Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Nga đã bị thay th○◁•ế, chúng tôi liên tục nghe các quan chức nói rằng họ đã làm tất cả. Làm việc chăm chỉ để bảo vệ quyền của các vận động viên Nga không bị xâm phạm.

 Tính đến nay đã 5 năm trôi qua, các vận động viên và huấn luyện viên của ch○=-úng tôi đã không nhận được quyền tham gia cuộc thi mà lẽ ra họ được hưởng, giờ đây, quyền tham gia thi đấu quốc tế với tư cách trung lập của chúng tôi cũng sẽ bị hủy bỏ.

 Trước ngày 1/…★◇…7, n○-ếu Liên đoàn điền kinh Nga không nộp phạt tương ứng thì Liên đoàn điền kinh nước ta sẽ bị khai trừ hoàn toàn khỏi IAAF.

 Năm ngoái, ông Tổng thống đã thông báo với Ủy ban Olympic Nga rằng phải thực hiện các biện pháp cần thiết để khôi phục tư cách thành viên quốc tế của Liên đoàn điền kinh Nga, điều này cho thấy rõ ông đang lo lắng cho số phận của các vận động viên điền kinh Nga.

 Bây giờ đã một năm trôi qua, nhưng tình hình ngày càng t…-ồi tệ hơn. Chúng tôi vẫn chưa thấy giải pháp nào tốt cho cuộc khủng hoảng này, chúng tôi không còn cách nào khác là yêu cầu ngài Tổng thống giải quyết một cách cá nhân.

 Ch○-▪-úng tôi hy vọng các bạn có thể chú ý đ□◆ến tình hình thảm khốc của điền kinh Nga. Ch▲○•úng tôi đang ở bên bờ vực của thảm họa, và chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ và thông cảm của các bạn.

 Vào tháng ☆=◇3 năm nay, IAAF đã thông qua cuộc điều tra về vận động viên nhảy cao Danny Lysenko và quyết định cấm 10 vận động viên tham gia các sự kiện lớn bao gồm Thế vận hội Tokyo ▼••2020. Bảy quan chức của Liên đoàn Điền kinh Nga - bao gồm cả Chủ tịch Liên đoàn Thể thao Nga khi đó là Dmitry Shlyakin - đã bị Tổ chức Toàn vẹn Điền kinh (AIU) buộc tội vì đã gi▪▽▼=úp Lysenko tránh kiểm tra doping bằng cách giả mạo tài liệu. Cầu thủ 2▪○▲3 tuổi Lysenko hiện phải đối mặt với án phạt cấm thi đấu ○▪▼=8 năm. Các vận động viên Nga được phép tham gia các cuộc thi đấu quốc tế một cách trung lập, và IAAF cũng chỉ ra rằng Liên đoàn điền kinh Nga cần phải nộp phạt.

 Nhà vô địch thế giới môn nhảy cao Rasitz Keane đã giành được hai trong ba huy chương vàng vô địch thế giới của cô với tư cách là một vận động viên trung lập; nhà vô địch th=▼ế giới nhảy sào Sidorova đã giành được huy chương vàng tại Giải vô địch thế giới Doha năm ngoái với tư cách là một vận động viên trung lập ; Nhà cựu vô địch thế giới 110 mét vượt rào Shubenfu đã giành được hai huy chương bạc trong nội dung ◆•…▪110 mét vượt rào của Giải vô địch thế giới với tư cách là vận động viên trung lập. Anh cũng đại diện cho Nga giành huy chương vàng và đ★▽ồng 110 mét vượt rào. Ba vận động viên này đều là những vận động viên đủ tiêu chuẩn đã qua kiểm tra doping, họ đã thẳng thắn về vấn đề doping và hoàn cảnh của các vận động viên Nga chưa từng sử dụng doping trước đây.

 Vào tháng ◁-▲△3 năm nay, trước khi Hội đ•☆★ồng điền kinh thế giới thông qua các lệnh trừng phạt mới nhất chống lại Nga, Rasitzkien, Shubenkov và Sidorova đã có cuộc gặp với Chủ tịch IAAF Sebastian Ko. Ko cho bi▽□▪▼ết vào thời điểm đó rằng họ "đưa ra một số nhận xét rất hữu ích" và "hy vọng là một phần của giải pháp."

 Tháng 11/20★◆15, Liên đoàn điền kinh Nga bị IAAF cấm thi đấu vì chính phủ Nga ủng hộ việc sử dụng doping. Sự cố Lysenko khiến IAAF gặp rắc rối lớn hơn, điều này cũng khi=•▽ến ban giám đốc IAAF phải nói vào đầu năm nay rằng có lẽ họ nên xem xét trục xuất điền kinh Nga khỏi IAAF.

 Ngu○…ồn gốc: insidethegames

tivi truc tuyen k+_Một số cầu thủ Nga đã cùng nhau gửi thư tới Putin- Cuộc khủng hoảng cấm ma túy vẫn chưa được dỡ bỏ, hãy đến giải cứu

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tam Á, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Zhang Qianyi) Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Đài Loan Tam Á năm 2020 đã khai mạc tại Tam Á vào ngày 2. Gần 300 doanh nhân từ cả hai bờ eo biển đã tụ họp để thảo luận về những con đường phát triển mới trong bối cảnh dịch bệnh và tìm kiếm cơ hội cho việc xây dựng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam. Su Hui, Phó Chủ tịch Ủy ban Toàn quốc của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc và Chủ tịch Ủy ban Trung ương Liên đoàn Đài Loan, cho biết trong một bài phát biểu video rằng đối mặt với những yếu tố phức tạp như tác động của dịch viêm phổi mới và sự đối đầu của toàn cầu hóa kinh tế, Trung Quốc đại lục có một không gian thị trường rộng lớn và khả năng phát triển mạnh mẽ. Sự cải thiện ổn định và lâu dài của nền kinh tế Trung Quốc đại lục ngày càng củng cố là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nhân Đài Loan và các doanh nghiệp Đài Loan đầu tư phát triển và là cơ hội lớn nhất để phát triển trong tương lai. Tôi hy vọng người Đài Loan sẽ tăng hơn nữa thông qua hội nghị thượng đỉnh này

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='z1xt'></tfoot>

   <i id='gqsks'><tr id='cs8uk'><dt id='6aoeq'><q id='ikc8'><span id='iyqiw'><b id='8c84y'><form id='esaoa'><ins id='2q8yi'></ins><ul id='i2giu'></ul><sub id='iqoag'></sub></form><legend id='g4e4w'></legend><bdo id='uw2c'><pre id='egq84'><center id='H5Ha'></center></pre></bdo></b><th id='k40g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='bh5z'><tfoot id='82yw6'></tfoot><dl id='82yw6'><fieldset id='cu88'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g86s'><style id='5fbn'><dir id='c6ka'><q id='26ou'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>