chơi xì tố online_Đội tuyển bóng ném nữ Trung Quốc rút lukhỏcácrận đấu vòloạOlympic do vi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 11:35

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày △-■◆11 tháng ◁•▽■2. Theo trang web chính thức của Liên đoàn bóng ném quốc t☆▪…•ế, do ảnh hưởng của dịch viêm phổi mới, đội tuyển bóng ném nữ Trung Quốc sẽ r-▷út lui khỏi các môn thi đấu vòng loại Olympic, điều này cũng đồng nghĩa với việc các cô gái Trung Quốc đã bỏ lỡ Thế vận hội Tokyo.

 Liên đoàn bóng ném quốc tế đã viết trong một thông báo có tựa đề "Thái Lan thay thế đội bóng ném nữ Trung Quốc trong Giải đấu vòng loại Olympic Tokyo 2020":

 Khi Trung Quốc và H□•◁ồng Kông, Trung Quốc nghỉ hưu do ảnh hưởng của dịch viêm phổi mới, Thái Lan sẽ thay thế là một trong mười hai quốc gia tham dự Giải đấu Vòng loại Bóng đá nữ lần thứ nhất Thế vận hội Olympic Tokyo ▪•□▼2020.

 Chính vì vậy, Triều Tiên trước đây đã tuyên bố r■…út lui, theo bảng xếp hạng khu vực châu Á, vòng loại của Thái Lan sau khi gia nhập như sau:

 Thái Lan sẽ thi đấu vòng loại Olympic với Na Uy, Montenegro và Romania tại Montenegro từ ngày 20 đến 2◆•★△2 tháng Ba.

 Kazakhstan sẽ cạnh tranh với Nga, Serbia và Hungary để giành quyền tham dự Thế vận hội Tokyo tại Hungary từ ngày ◆▲◇△20 đến ☆=■22 tháng Ba.

 Trong giải đấu vòng loại châu Á môn bóng ném nữ Olympic Tokyo được tổ chức tại Thường Châu, Giang Tô vào tháng 9 năm ngoái, đội Trung Quốc đã giành vị trí thứ hai và không thể vượt qua Th…◁▽ế vận hội. Việc rút lui khỏi cuộc thi vòng loại Olympic cũng đồng nghĩa với việc đội tuyển bóng ném nữ Trung Quốc hoàn toàn vắng mặt ở Olympic Tokyo. Trước đó, đội tuyển bóng ném nam Trung Quốc đã mất suất dự Thế vận hội vì không tham dự Giải vòng loại châu Á năm ngoái, điều này cũng có nghĩa là bóng ném Trung Quốc đã bỏ lỡ Thế vận hội Tokyo năm nay.

 Trước đó, đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc và đội tuyển bóng chuyền nam Trung Quốc đã được xác định để bỏ lỡ Thế vận hội Tokyo, và đội bóng rổ nam Trung Quốc có rất ít hy vọng vượt qua vòng loại.

 Trong lịch sử, đội tuyển bóng ném nữ Trung Quốc đã giành được huy chương đ☆=ồng tại Thế vận hội Los Angeles 19●▷84, Đại hội thể thao châu Á Hiroshima …•19▼□◆94 và Đại hội thể thao châu Á Busan ▽◁◁200●▷★▽2 cũng giành được vị trí thứ ba và họ đã giành được vị trí thứ sáu trong Thế vận hội Bắc Kinh ▽■★2008. (Hoàn thành)

chơi xì tố online_Đội tuyển bóng ném nữ Trung Quốc rút lui khỏi các trận đấu vòng loại Olympic do virus coronavirus và bỏ lỡ Tokyo

Chinanews.com, ngày 31 tháng 10. Theo báo cáo do Tạp chí Thế giới Thái Lan tổng hợp, Cục Nhập cư Thái Lan thông báo sẽ tiếp tục chấp nhận gia hạn thị thực tạm thời cho người nước ngoài du học tại Thái Lan vào ngày 31 tháng Bảy, nhắc nhở những người chưa xin gia hạn thị thực nắm bắt thời gian để tránh làm thêm Bị trừng phạt Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi cấp mới, nhiều người nước ngoài đang mắc kẹt tại Thái Lan do đóng cửa giao thông hàng không ở quê nhà. Các nhà chức trách Thái Lan đã hỗ trợ họ ở lại đất nước hợp pháp thông qua việc gia hạn visa. Thời gian gia hạn visa muộn nhất sẽ kết thúc vào ngày 31/10. Tờ Bangkok Post đưa tin, các quan chức nhập cư hôm 30 cho biết những người nước ngoài chưa xin gia hạn visa phải đến văn phòng nhập cư ở đường Zheng Watthana hoặc Monton Thani vào ngày 31. Nhập cư

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iaq6'></tfoot>

   <i id='2wy4'><tr id='80qkg'><dt id='a0qs8'><q id='aqkeq'><span id='2cqys'><b id='a6k0g'><form id='maw4m'><ins id='kgys'></ins><ul id='8csy8'></ul><sub id='ucuyc'></sub></form><legend id='aqggs'></legend><bdo id='ww4qs'><pre id='zxrf'><center id='0oc06'></center></pre></bdo></b><th id='4om6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='hNkN'><tfoot id='04y6m'></tfoot><dl id='40cw'><fieldset id='ugoe'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0ooe'><style id='8ka4'><dir id='q4gcm'><q id='imk2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>