nhan dinh villarreal_U1S1! Đi xe đạp thật khó chịu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-24 12:37

 Đi xe đạp mang lại cho chúng ta sự tự do, nhưng mọi hoạt động đều có những ranh giới cần được quan sát. Mặc dù wildto.com (www.wildto.com) không muốn rao giảng trong bài báo, nó vẫn muốn thấy những hành vi này biến mất khỏi đường - ít nhất là vì sự an toàn của tất cả chúng ta. Nếu bạn thấy ai đó xung quanh bạn làm điều này, hãy nói với họ và tránh xa nó.

 Vượt trội hơn những người tham gia giao thông khác

 Duy trì khoảng cách an toàn 1-●▪1,5 mét là một chuyện, còn hành vi của người điều khiển phương tiện giao thông. Như người ta thường nói, chúng ta nên đối xử với người khác theo cách chúng ta muốn được đối xử. Không có trường hợp ngoại lệ. Chúng tôi không muốn coi con đường là đường băng cá nhân của ai đó. Ngoài ra, những hành vi này thường mang lại ti☆★▽ếng xấu cho các tay đua.

 Vui lòng không làm điều này để các tài xế và chuyên gia khác sẽ tôn trọng chúng tôi.

 Biến một tuyến đường đi làm bình thường thành một trò chơi

 Đạp xe qua lại trên cùng một con đường trong vài tuần có thể mất đi sự hấp dẫn, nhưng ngay cả khi cảm thấy nhàm chán, những người đam mê đi xe đạp cũng không nên được khuyến khích biến việc đi làm thành đua đường phố. Thêm một chút adrenaline vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta vừa gây khó chịu vừa nguy hiểm cho những người xung quanh.

 Nếu bạn muốn tìm kiếm sự phấn khích và tăng tốc độ, hãy tham gia các cuộc thi hoặc tập thể dục trên những con đường không người lái.

 Vi phạm luật lệ giao thông

 Bất kể mức độ giám sát mà người đi xe đạp cảm thấy rằng hành động của họ đang bị giám sát, họ vẫn sẽ vượt đèn đỏ, đi xe đạp ngược chiều hoặc các hành vi vi phạm khác. Việc không tuân thủ luật giao thông không chỉ dẫn đến tai nạn giao thông mà còn khi◆○•▼ến dư luận phẫn nộ và tất cả những người đam mê đi xe đạp sẽ bị ảnh hưởng. Trường hợp tương tự cũng xảy ra khi bạn không đội mũ bảo hiểm hoặc khi bạn không bật đèn sau khi trời tối.

 Vừa đi xe đạp vừa nghịch điện thoại cũng là một hành vi khá xấu. Nếu bạn tông vào một chiếc xe bị hỏng ở cột đèn giao thông, nó có thể gây ra thương tích chết người cho bạn.

 Ngoài ra, vui lòng không chụp ảnh tự sướng khi đi xe.

 
Hãy nhớ bật đèn khi đạp xe vào ban đêm.

 Cho dù có chuyện gì xảy ra, hãy nhờ người khác giúp đỡ

 Mọi tay đua đều sẵn lòng giúp đỡ những người đ▽▷ồng hành đang gặp khó khăn, bất kể họ thiếu dụng cụ, đường ống, đồ ăn nhẹ hay nước, nhưng điều này không nên xảy ra thường xuyên. Một số người quên mang theo đ●○ồ của mình, r▲▪◁…ồi lại dựa dẫm vào người khác, điều này sẽ khiến người ta chán ghét.

 Đi xe đạp trong bộ quần áo có mùi

 Trong quá trình đi xe, bạn cần phải dành một chút thời gian để nhận ra rằng mùi khó chịu không phải là mùi của lề đường, mà là những đ▷○▽ồ dùng chưa giặt mà người bạn đ◆▽ồng hành của bạn ngày hôm nay. Xem xét thực tế là không thể tránh khỏi trải nghiệm cảm giác này trong hơn hai giờ, bạn sẽ rất bi=□ết ơn nếu đối tác đạp xe của bạn ch•◇◁○ú ý hơn đến quần áo sạch của mình. (Bài viết từ: Ye Tu)

 


nhan dinh villarreal_U1S1! Đi xe đạp thật khó chịu

CCTV News (News Broadcast): Cộng đồng quốc tế rất chú ý đến Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19. Người dân nhiều nước tin rằng “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14” và mục tiêu dài hạn 2035 đã củng cố niềm tin của tất cả các nước vào triển vọng phát triển của Trung Quốc, và sẽ giúp hạn chế dịch bệnh. Nền kinh tế thế giới tạo đà tăng. Các chuyên gia và học giả nhiều nước chỉ ra rằng Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đề xuất lấy độc lập tự chủ về khoa học và công nghệ làm hỗ trợ chiến lược cho phát triển đất nước, đồng thời thúc đẩy phát triển xanh, thúc đẩy sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Điều này cho thấy sự phát triển của Trung Quốc coi trọng khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường, có lợi cho phát triển lâu dài và công nghiệp Ổn định và vươn xa. [Chỉnh sửa: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='25cl'></tfoot>

   <i id='gskos'><tr id='gg6q0'><dt id='iy40'><q id='6c4e'><span id='wi268'><b id='ggi4a'><form id='y6u0'><ins id='egq84'></ins><ul id='e02w'></ul><sub id='saguu'></sub></form><legend id='2qa4'></legend><bdo id='sk664'><pre id='qsgi'><center id='4840'></center></pre></bdo></b><th id='ie6m0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='vb3eN'><tfoot id='002s'></tfoot><dl id='80qkg'><fieldset id='8wy2y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ekwc'><style id='imus8'><dir id='6kwge'><q id='gs8q8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>