keo champions league_Truyền thông Italia- Để tránh bịố, Inter Milan chuẩbị đểcardiham giaậ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-24 13:40

 Vào ngày ▷▷29 tháng -★8 theo giờ Bắc Kinh, theo báo "Bưu điện buổi tối" của Ý, để tránh bị tố, Inter Icardi đã tham gia một buổi tập hoàn chỉnh.

 Theo báo cáo, Icardi muốn ở lại Inter Milan, dù anh sẽ không được đăng ký vào danh sách dự Champions League. Hôm qua, anh cũng đã có một buổi tập hoàn chỉnh cùng các đồng đội.

 Quan điểm của Inter Milan về vấn đề Icardi vẫn không thay đổi. Icardi vẫn không nằm trong kế hoạch của đội Inter và anh ấy vẫn muốn ở lại Inter dù Napoli có ý định ký hợp đồng với anh ấy.

 Theo phóng viên Nicolo Skira của "Gazzetta dello Sport", Napoli đang chuẩn bị ký hợp đ○…ồng với Icardi lần cuối, họ sẽ chào bán Icardi với giá 6▷△★◁5 triệu euro và cung cấp bản sao cầu thủ trong 5 năm. Bản hợp đ☆▪ồng với mức lương hàng năm 8 triệu euro nhưng thái độ của Icardi rất cứng rắn và anh đã từ chối lời mời của Napoli. Mặc dù lựa chọn ở lại với đội có thể khiến bạn đứng trước nguy cơ không thể chơi trận đấu vào tháng Giêng năm sau hoặc thậm chí vào mùa hè năm sau.

 Báo cáo cho bi◇●△ết Icardi đang xem xét sử dụng các biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền lợi của mình, và Inter Milan đang chuẩn bị để Icardi tham gia tập luyện hoàn chỉnh để tránh bị truy tố. Trên thực t▼□▷…ế, trong buổi tập hôm qua, theo giờ địa phương, Icardi đã tham gia tập cùng các cầu thủ khác, và Conte cũng có thể cho phép Icardi tham gia toàn bộ nội dung tập cùng các cầu thủ khác trong đợt tập huấn trong tương lai.

 Theo các quy định liên quan của FIFA, n=•△◇ếu Icardi ở lại với đội, anh ấy có thể nhận được một số cơ hội nhất định ở giải VĐQG và Coppa Italia. Để tránh việc Icardi phải nhờ đ○•☆●ến luật, Inter Milan có thể cho phép Icardi tham gia ít nhất 10% số trận đấu tại giải VĐQG và Coppa Italia. Icardi sẽ không lọt vào đội hình tham dự Champions League của Inter Milan, nhưng anh vẫn có thể tham gia vào một buổi tập hoàn chỉnh. Icardi cũng hy vọng sẽ trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất.

 


keo champions league_Truyền thông Italia- Để tránh bị tố, Inter Milan chuẩn bị để Icardi tham gia tập luyện hoàn chỉnh

Tổng thư ký Liên hợp quốc hoàn toàn ủng hộ việc ngừng bắn nhân đạo ngay lập tức ở châu Á và Afghanistan Tân Hoa xã, ngày 31 tháng 10. (Phóng viên Wang Jiangang) Tổng thư ký Liên hợp quốc Guterres đã đưa ra tuyên bố thông qua người phát ngôn vào ngày 31 tháng 10. (Tổ chức) Tập đoàn Minsk kêu gọi Armenia và Azerbaijan ngay lập tức thực hiện lệnh ngừng bắn nhân đạo để bày tỏ sự ủng hộ hoàn toàn. Đại diện của các đồng chủ tịch của Nhóm OSCE Minsk đã hội đàm với ngoại trưởng của Armenia và Azerbaijan tại Geneva vào ngày 30 tháng 10. Tuyên bố chung được đưa ra sau cuộc hội đàm nêu rõ các đồng chủ tịch của Nhóm OSCE Minsk kêu gọi các bên xung đột thực hiện đầy đủ các cam kết trước đó của họ. Đến ngay Nagorno-Karabakh (Naka)

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i2ek'></tfoot>

   <i id='uik8'><tr id='8o004'><dt id='04ca2'><q id='0us22'><span id='maw4m'><b id='coym8'><form id='myym'><ins id='vntx'></ins><ul id='17Wx'></ul><sub id='sk6ig'></sub></form><legend id='u2os8'></legend><bdo id='qgyog'><pre id='iu44'><center id='qcw4'></center></pre></bdo></b><th id='c8m6c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6s82a'><tfoot id='02kw'></tfoot><dl id='yIwQ'><fieldset id='v3ht'></fieldset></dl></div>
   <legend id='422g'><style id='ks2w'><dir id='myw4'><q id='2asm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>