soi cau lo khung_Singapore thành lập một hội đồ chuyên gia đểánh giá tíanoàn và hiệu quảủ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-24 13:41

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày ▽★1▷○=▼3 tháng ☆◆□11. Theo báo cáo “Lianhe Zaobao” của Singapore, để đánh giá hiệu quả các ứng cử viên vắc xin mới nhất trên thị trường, Bộ Y tế Singapore đã thành lập một nhóm chuyên gia vắc xin gồm 14 người vào tháng 10. Nhóm chuyên gia sẽ đánh giá tính an toàn, hiệu quả và khả năng ứng dụng của các loại vắc xin ứng viên cho các nhóm địa phương khác nhau dựa trên dữ liệu thử nghiệm lâm sàng mới nhất và tư vấn cho chính phủ về cách tiêm chủng cho các nhóm cụ thể. Hiện tại, việc đánh giá vẫn đang tiếp tục.

 Ngày ▼-▽12/▪●•11, Bộ Y tế Singapore ra thông cáo cho biết hội đồng chuyên gia được thành lập vào ngày 5/10, do Phó Giáo sư Wang Jianzhong, Cố vấn cao cấp của Giám đốc Dịch vụ Y t▷●◇●ế của Bộ Y t◁-◆ế, đồng thời là Phó Giám đốc cấp cao của Đại học Quốc gia Singapore, làm chủ tịch. 13 thành viên khác của nhóm chuyên gia bao gồm các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm, miễn dịch học và các lĩnh vực liên quan khác.

 Wang Jianzhong chỉ ra rằng khi ngày càng nhiều vắc xin ứng cử viên để sử dụng trong lâm sàng xuất hiện trên khắp th●★•ế giới, việc đảm bảo rằng vắc xin an toàn và hiệu quả sẽ là mục tiêu chính của nhóm chuyên gia. "Hội đồng chuyên gia phải nghiên cứu kỹ lưỡng dữ liệu an toàn và lâm sàng của vắc xin, đ◁▲◇ồng thời tính đ•▲▽ến tình hình địa phương và đề xuất một chiến lược tiêm chủng toàn diện và phù hợp."

 Nhóm chuyên gia đã tổ chức cuộc họp đầu tiên vào ngày 1□=…3 tháng 10 và đã tổ chức các cuộc họp thường kỳ trong tháng vừa qua để thảo luận về tổng quan các loại vắc xin ứng cử viên và các điều kiện tiêm chủng tại địa phương. Nhóm chuyên gia cũng sẽ đánh giá tính an toàn, hiệu quả và khả năng ứng dụng của vắc xin ứng viên cho các nhóm địa phương khác nhau dựa trên dữ liệu thử nghiệm lâm sàng mới nhất và tư vấn cho chính phủ về cách tiêm chủng cho các nhóm cụ thể.

 Trước đó, Bộ trưởng Bộ Y tế Yan Jinyong đã chỉ ra trong cuộc họp báo của Nhóm công tác liên ngành chống dịch vào ngày 10/11 rằng chỉ những loại vắc xin đã được đánh giá là tương đối an toàn và hiệu quả mới được phép sử dụng tại địa phương.

 Ông cũng nhấn mạnh rằng hiệu quả của vắc xin có thể khác nhau giữa các nhóm, do đó, Singapore có thể không tiêm chủng cho tất cả công dân, nhân viên y tế tuy▲▼▷ến đầu và người cao tuổi có thể ưu tiên tiêm chủng.

 Theo báo cáo, Bộ Y tế Singapore cũng đã thực hiện các biện pháp để đảm bảo rằng Singapore vẫn có thể có được vắc xin mặc dù nhu cầu vắc xin trên toàn cầu vẫn cao. Ngoài việc tích cực tham gia vào kế hoạch vắc xin mới toàn cầu COVAX do Tổ chức Y t▪▽▼◆ế Thế giới dẫn đầu, Singapore cũng đang hợp tác với một số công ty dược phẩm đang phát triển các ứng viên vắc xin để mở rộng hơn nữa danh mục vắc xin nhằm nâng cao cơ hội nhận được vắc xin phù hợp. [Chỉnh sửa: Meng Xiangjun]

soi cau lo khung_Singapore thành lập một hội đồng chuyên gia để đánh giá tính an toàn và hiệu quả của các loại vắc xin mới được ứng cử

Moldova tổ chức bầu cử tổng thống, Tân Hoa xã, Bucharest, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Lin Huifen) Chisinau News: Moldova sẽ tổ chức bầu cử tổng thống vào ngày 1 tháng 11. Hơn 3,2 triệu cử tri đủ điều kiện sẽ bầu họ từ 8 ứng cử viên Lãnh đạo tối cao của đất nước trong 4 năm tới. Theo báo chí Maroc, cuộc bỏ phiếu bắt đầu lúc 7 giờ ngày 1 tháng 11 và kết thúc lúc 21 giờ cùng ngày, cuộc bỏ phiếu đã thiết lập tổng cộng 2.143 điểm bỏ phiếu địa phương và 139 điểm bỏ phiếu ở nước ngoài. Theo Hiến pháp, các cuộc bầu cử chỉ có hiệu lực khi tỷ lệ cử tri đi bầu vượt quá 1/3 tổng số cử tri. Người chiến thắng phải được hơn một nửa số phiếu bầu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u0ow'></tfoot>

   <i id='6ii6w'><tr id='2y28'><dt id='5fbn'><q id='smei'><span id='0ae0'><b id='jl75'><form id='wmgi'><ins id='oc4m'></ins><ul id='6u8w6'></ul><sub id='xNWuc'></sub></form><legend id='co0yw'></legend><bdo id='eika6'><pre id='gc20'><center id='hx5r'></center></pre></bdo></b><th id='pdnr'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8266'><tfoot id='m2s2'></tfoot><dl id='a0k4k'><fieldset id='0mi2y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='91kI'><style id='ewmcw'><dir id='2y28'><q id='qm8q0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>