cược 88_FIFA sẽ thảo luận về việc có tăng số lượngòloại Nam Mỹào năm 2022 hay khô

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 13:43

 Vào ngày 11 tháng 7, theo tin từ ESPN, FIFA cho biết trong một tuyên bố mới đây: “Do ảnh hưởng của bệnh sưng phổi mới, các trận đấu giới hạn của đội tuyển quốc gia vào năm tới sẽ có nhiều trận đấu tồn đọng. Một cửa sổ cho các trận đấu của đội tuyển quốc gia đã được thêm vào lịch trình kết th=▲△úc vòng loại khu vực Nam Mỹ vào tháng 3 năm 2022. "

 Người ta hiểu rằng ngày thi đấu đầu tiên của đội tuyển quốc gia do Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ tổ chức sẽ bắt đầu từ ngày 3-8 tháng 9 năm nay, nhưng hiện nó đã bị hoãn lại đ•◆=ến ngày 8-13 tháng 10. Điều này đã dẫn đến sự tích lũy lịch trình nhất định trong các sự kiện tiếp theo.

 Nếu yêu cầu này được chấp thuận, các CLB có nhiều cầu thủ Nam Mỹ và châu Phi sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, bởi Cúp bóng đá châu Phi cũng sẽ khởi tranh vào tháng Giêng tới. Có thông tin cho rằng vẫn chưa có k□▪•ết luận cuối cùng về đề xuất này.

cược 88_FIFA sẽ thảo luận về việc có tăng số lượng vòng loại Nam Mỹ vào năm 2022 hay không

Sản xuất: Chen Quanyi, Yu Xing, Xin Jinghao [Edit: Fang Jialiang]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eggme'></tfoot>

   <i id='yw2q'><tr id='ks4m'><dt id='4ug2'><q id='0oc06'><span id='ccca4'><b id='qsgi'><form id='ai2m'><ins id='esaoa'></ins><ul id='62ooc'></ul><sub id='lEG2r'></sub></form><legend id='cgyq'></legend><bdo id='2FCPB'><pre id='mo4uw'><center id='g2g8'></center></pre></bdo></b><th id='2FCPB'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8iysy'><tfoot id='2kc68'></tfoot><dl id='ea2c'><fieldset id='0uo64'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ssg4'><style id='euwqc'><dir id='02gi'><q id='2g68'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>