soi keo ma cao_Trong 10 năm, hơn 600 thanh niênướcgoài đã sử dụ video để ghlạTruQuốc th

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-24 14:44

 Tân Hoa Xã, Trùng Khánh, ngày 13 tháng 11 (Phóng viên Zhang Qin, Chen Qingbing, Zhao Yufei) Một thanh niên Pakistan 27 tuổi Osama gần đây đã đến làng Shiping, quận Vạn Châu, Trùng Khánh, trên dãy n◁☆◆△úi Qinba, Trung Quốc để quay một bộ phim tài liệu.

 Osama lớn lên ở vùng nông thôn Pakistan, nơi hầu h◇◁●★ết mọi người muốn sống ở các thành phố lớn. Nhưng chủ đề quay lần này của anh là câu chuyện về một thanh niên tên Lang Xiaoyong từ bỏ công việc ở thành phố và trở về quê hương để khởi nghiệp.

 Là một trong những người tham gia "Dự án video dành cho giới trẻ nước ngoài tại Trung Quốc" vào năm ▷=▽…2020, Usama, người vừa đ▲▽ến Shiping Village, đã rất ngạc nhiên trước câu chuyện của Lang Xiaoyong.

 “Tôi rất ngạc nhiên vì tôi không hiểu điều đó.” Huang Huilin, Trưởng khoa Truyền thông Quốc tế về Văn hóa Trung Quốc, Đại học Sư phạm Bắc Kinh, ấn tượng nhất là vào năm 20▽•-11, “Watch China” đã mời -▪▼△10 đạo diễn trẻ từ Hoa Kỳ đến Bắc Kinh để tạo video. Vừa đến sân bay Bắc Kinh, tôi không muốn rời đi nên cứ nhìn quanh sân bay.

 Huang Huilin nói, chi ti▽★•▷ết này khi◆△◇ến cô nhận ra rằng để th●▪▷ế giới biết đến Trung Quốc tốt hơn, điều cốt yếu là hãy để những người trẻ nước ngoài tận mắt nhìn thấy Trung Quốc.

 Dự án "Ngắm nhìn Trung Quốc · Video Thanh niên Nước ngoài" được thành lập bởi Viện Nghiên cứu Truyền thông Quốc tế Văn hóa Trung Quốc, nhằm mục đích mời những người trẻ nước ngoài đ••□ến Trung Quốc để trải nghiệm văn hóa và ghi lại Trung Quốc thực bằng video.

 Osama, người tham gia sự kiện "See China" lần đầu tiên, cũng đã nhìn thấy Trung Quốc thực sự. Ông đã đi sâu vào vùng nông thôn của Trung Quốc trong nhiều ngày và thấy hầu hết các tuy■★ến đường giao thông nông thôn đã được cứng hóa, mạng lưới liên lạc thông suốt và dân làng không thiếu điện và nước.

 

 

 

Usama đang quay ở Shiping Village. Ảnh lịch sự của người trả lời

 Osama cho bi□▼▪ết trong khi một số nước vẫn đang tập trung vào xây dựng đô thị thì Trung Quốc đã chuyển hướng xây dựng về các vùng nông thôn rộng lớn và đạt được những kết quả đáng kể. Lý do khi☆★▽▷ến Lang Xiaoyong trở về quê hương lập nghiệp.

 Từ thành phố đ△◁ến làng quê, từ đồng bào dân tộc thiểu số đến thợ thủ công truyền thống ... Trong ◆•-10 năm qua, 610 thanh niên nước ngoài từ ▪◁60 quốc gia đã được mời đến Trung Quốc, mỗi năm họ tạo ra 60▲△9 phim tài liệu ngắn về 26 tỉnh, khu tự trị, thành phố về các chủ đề khác nhau.

 Nhiều đạo diễn trẻ nước ngoài đã yêu mến Trung Quốc và nhiều lần tham gia sự kiện này, trở thành sứ giả văn hóa truyền thông giữa Trung Quốc và nước ngoài.

 

 

 

Usama được bao quanh bởi một nhóm sinh viên Trung Quốc chào đón anh. Ảnh lịch sự của người trả lời

 Vào đầu năm nay, 9 đạo diễn trẻ từ các nước lại đến Trung Quốc và hợp tác hoàn thành bộ phim mang tên "Con đường". Họ đã sử dụng 9 ngôn ngữ khác nhau để kể 9 câu chuyện khác nhau xung quanh việc xây dựng đường sắt và đường cao tốc của Trung Quốc.

 Đạo diễn người Mỹ Joseph là một trong số đó. Cách đây 6 năm, Joseph được mời đến Thiên Tân, Trung Quốc để trải nghiệm xe buýt và tàu điện ngầm với câu hỏi về hệ thống giao thông công cộng tại các thành phố của Trung Quốc, anh đã sử dụng một bộ phim tài liệu để trả lời câu hỏi "Làm th◁=ế nào để mọi người đi lại trong một thành phố đông dân cư".

 Sáu năm sau, Joseph tập trung ống kính vào đường sắt Bắc Kinh-Trương Gia Khẩu, tuyến đường sắt tự thiết k…▼▷ế đầu tiên của Trung Quốc cách đây một trăm năm. Sau cảnh quay, Joseph nói: "Trong thời gian ở Trung Quốc, đôi mắt và đôi tai của tôi đã được mở ra trở lại. Tôi đánh giá cao rằng văn hóa Trung Quốc đang vươn ra thế giới".

 Joseph nói: “Tôi đã đến Trung Quốc hai lần sau 6 năm. Tôi có thể cảm nhận được tốc độ và quy mô đáng kinh ngạc của việc xây dựng mạng lưới giao thông của Trung Quốc.” Ông Joseph nói. Ông luôn bi▲•ết rằng Trung Quốc có “Lễ hội mùa xuân” và hệ thống giao thông của Trung Quốc rất hiệu quả và thuận tiện, nhưng cá nhân ông Những gì bạn thấy hoàn toàn khác với những gì bạn hiểu qua Internet.

 Ngày nay càng có nhiều câu chuyện đến từ Trung Quốc, khi ngày càng nhiều đạo diễn trẻ nước ngoài đến Trung Quốc để quay trên sân khấu thế giới, họ đã giành được hơn 110 giải thưởng quốc t●…□-ế.

 

 

 

Adri nhận giải tại Liên hoan phim Malaga ở Tây Ban Nha. Ảnh lịch sự của người trả lời

 Adri, một thanh niên Tây Ban Nha ★▪▽28 tuổi, đã mang tác phẩm "Hôm nay trời sẽ không mưa" quay tại Thượng Hải vào Liên hoan phim Malaga nổi tiếng của Tây Ban Nha và giành giải Phim ngắn hay nhất ở hạng mục người sành ăn.

 Vào đầu năm nay, tác phẩm tài liệu "Watch China" những năm qua đã lần đầu tiên xuất hiện trên các mạng tin tức và đài truyền hình Bắc Mỹ. Sau khi bộ phim tài liệu “Giấc mơ Trung Hoa xanh” do đạo diễn trẻ người Pháp Richard quay về việc trồng rừng ở sa mạc Kubuqi của Trung Quốc được phát sóng tại Mỹ, John F. Kennedy, cựu thị trưởng Pasadena, hạt Los Angeles, California, nhận xét: “Tôi Những gì chúng ta có thể thấy từ các tài liệu điện ảnh và truyền hình hầu hết là Trung Quốc trong quá khứ, nhưng có tương đối ít các tác phẩm điện ảnh và truyền hình như những bộ phim tài liệu này phản ánh cuộc sống tình cảm của người dân Trung Quốc bình thường và tình hình hiện tại ở Trung Quốc.

 "Nhờ có" Giấc mơ Trung Hoa Xanh ", nó cho tôi biết rằng quá trình nhiễm mặn của đất có thể được đảo ngược. Những người chăn gia súc trong phim là những người đáng kinh ngạc. Họ đã chứng minh sự thật này bằng thực tế", John Kennedy nói.

 [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

soi keo ma cao_Trong 10 năm, hơn 600 thanh niên nước ngoài đã sử dụng video để ghi lại Trung Quốc thực

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hợp Phì, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wu Lan) Hội thảo về công việc bảo vệ điều kiện năng lượng mặt trời lần thứ 24 do Cục Di sản văn hóa phi vật thể thuộc Bộ Văn hóa và Du lịch, Trung tâm Bảo vệ Di sản Văn hóa Phi vật thể Trung Quốc và Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh An Huy đồng tài trợ Được tổ chức tại huyện Thọ, tỉnh An Huy vào ngày 29. Các chuyên gia và học giả liên quan từ khắp nơi trên đất nước đã tụ họp tại thành phố hàng nghìn năm tuổi này để thảo luận về cách kế thừa và bảo vệ nền văn hóa của hai mươi bốn phương diện trời, và làm thế nào để hai mươi bốn phương diện trời của thời đại nông nghiệp kể câu chuyện tuyệt vời của thời đại mới. Vào ngày 7 tháng 8 năm 2018, Chính quyền nhân dân thành phố Hoài Nam, tỉnh An Huy và Chi nhánh Bưu điện tỉnh An Huy đã tổ chức lễ ra mắt tại chỗ bộ tem đặc biệt "Hai mươi bốn thuật ngữ Mặt trời (3)" tại Bảo tàng Shouxian. Ảnh của Chen Bin phù hợp với thời tiết và vị trí phù hợ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2wku0'></tfoot>

   <i id='2ggk'><tr id='ywgw2'><dt id='2g68'><q id='qc06'><span id='cuye6'><b id='ms2y'><form id='q6Opp'><ins id='8og02'></ins><ul id='y2iws'></ul><sub id='wwky4'></sub></form><legend id='ieiy'></legend><bdo id='a8Um9'><pre id='y6qy2'><center id='0wqs'></center></pre></bdo></b><th id='m8qs2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='04q8'><tfoot id='a848y'></tfoot><dl id='qgyog'><fieldset id='64i08'></fieldset></dl></div>
   <legend id='08q6e'><style id='FK9B'><dir id='eyiku'><q id='q8820'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>