tructiep bd_Bắn tỉa đến đỉnh! Bắc Kinh tăng gấpôi việtrợ nước ngoàiãổ ra 95-91ể gửi cho Qu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 14:48

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày 9 tháng □△11, trong khuôn khổ vòng 9 của giải đấu thường CBA mùa giải 201…△▷☆8-★■19, Đội bóng rổ nam Guangsha đã đấu với Đội bóng rổ nam Bắc Kinh trên sân nhà. Sau khi Đội bóng rổ nam Guangsha đánh bại Đội bóng rổ nam Bayi với tỷ số lớn ở vòng cuối cùng, nó đã mở ra chuỗi 8 trận toàn thắng. Đội bóng rổ nam Guangsha mùa này chỉ đạt trung bình •▽◁•91,••6 điểm / trận, ít nhất trong tất cả các đội, điều này cũng minh chứng cho sức mạnh phòng ngự của đội bóng rổ nam Guangsha mùa này. Mặt khác, Đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã có chi…▷ến thắng khó chịu trong trận đấu sân khách gần nhất trước Thượng Hải, trước vòng đấu này, Đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã có =•□•4 trận thắng và 4 trận thua, xếp thứ 9.

 Mở đầu trận đấu, Đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã vùng lên chống lại th▷•=-ế trận và có một khởi đầu như mơ 10-0. Sau đó, trước hàng thủ áp lực cao của Đội bóng rổ nam Bắc Kinh, th◇▼ế trận tấn công của Đội bóng rổ nam Guangsha không được cải thiện. Sau trò chơi đầu tiên, đội bóng rổ nam Bắc Kinh dẫn =△□22-…◆9. Trong hiệp thi đấu thứ hai, đội bóng rổ nam Guangsha tiếp tục chống trả phòng ngự, ba điểm của Liu Zheng đã giảm cách biệt điểm xuống còn 5 điểm. Nhưng Liu Xiaoyu đã chơi tốt, với ba con trỏ để mở ra sự khác biệt đến hai chữ số. Kết th●==úc hiệp ▷•1, Đội bóng rổ nam Bắc Kinh dẫn 46-◁▽36.

 Trận chi◆◁★ến phụ dễ dàng một lần nữa, Justin Hamilton đã tổ chức hai con dunks bay. Đội bóng rổ nam Guangsha dần bắt kịp điểm số, Zhao Yanhao dunks để giảm cách biệt điểm xuống còn 4 điểm. Nhưng đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã chống đỡ được sự phản công của Guangsha. Sau quý thứ ba, đội bóng rổ nam Bắc Kinh dẫn ●…☆68-□■■△58. Ở ván đấu cuối cùng, Hamilton ghi 6 điểm liên tiếp. Tỉ số dần dần được mở là ●○▽▼18 điểm. Đội bóng rổ nam Guangsha bắt đầu một cuộc phản công, và số điểm đã được đuổi theo đến 5 điểm. Zhai Xiaochuan ghi hai điểm then chốt dưới rổ để giúp đội bóng rổ nam Bắc Kinh bảo toàn chi◇◆•△ến thắng. Chung cuộc, Đội bóng rổ nam Bắc Kinh đánh bại Đội bóng rổ nam Guangsha với tỷ số 9◁▷5-91.

 Ở vòng ti◁☆▪ếp theo, đội bóng rổ nam Guangsha sẽ đối đầu với đội bóng rổ nam Thanh Đảo, và đội bóng rổ nam Bắc Kinh sẽ thách đấu với đội bóng rổ nam Chouzhou trên sân khách.

 Dữ liệu của Guangsha: Hu Jinqiu 12 điểm và ◇▽◆○4 rebounds; Liu Zheng ○◇■17 điểm, 6 rebounds và 3 hỗ trợ; Zhao Yanhao 22 điểm và 3 rebounds; Courtney Fordson 1○★◁•4 điểm, 9 rebounds và ○▷8 hỗ trợ; Giannis Borosis ◇■★▽10 điểm và •☆◇▽7 4 hỗ trợ với rebounds.

 Dữ liệu từ Bắc Kinh: Liu Xiaoyu 11 điểm, 4 rebounds và 5 hỗ trợ; Wang Xiaohui □◇▽●5 điểm và ◁▪☆3 rebounds; Zhai Xiaochuan ■●12 điểm và ◆△3 rebounds; Aaron Jackson □■2●▲=•6 điểm, 7 rebounds và 7 hỗ trợ; Justin Hamilton 31 điểm, …▷11 rebounds và 4 hỗ trợ.

 [Danh sách vắng mặt]

 Guangsha: Không.

 Bắc Kinh: Fang Shuo bị bong gân mắt cá chân; Chang Lin bị căng ở đùi.

 
 

 


tructiep bd_Bắn tỉa đến đỉnh! Bắc Kinh tăng gấp đôi viện trợ nước ngoài đã nổ ra 95-91 để gửi cho Quảng Hạ thất bại đầu tiên của mùa giải

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Cuộc họp khởi động tiêu chuẩn nhóm về "Tiêu chuẩn đánh giá dự án thành phố công nghiệp quy mô lớn và thị trấn đặc trưng" do Chi nhánh thị trấn đặc trưng thuộc Phòng thương mại bất động sản thuộc Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại toàn Trung Quốc tổ chức đã được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 30. Trong những năm gần đây, các thị trấn đặc trưng đã được quảng bá trên khắp đất nước như một điều mới. Chỉ trong một vài năm, có không ít người trở nên không bền vững, đồng thời, một số thị trấn đặc trưng có sức cạnh tranh và ảnh hưởng và các dự án liên kết công nghiệp - thành phố đã trở thành tiêu chuẩn. Sự phát triển của các thị trấn đặc trưng cần khẩn trương hướng dẫn tiêu chuẩn. Theo báo cáo, tiêu chuẩn nhóm "Tiêu chí đánh giá cho các thị trấn đặc trưng và các dự án thành phố công nghiệp quy mô lớn" do Chi nhánh thị trấn nổi bật thuộc Phòng thương mại bất động sản Quanlian dẫn đầu đã được phê duyệt vào tháng 9 năm nay. Sau đó, một số doanh nghiệp trong ngành nên

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='x719'></tfoot>

   <i id='ccqi'><tr id='eika6'><dt id='l9xt'><q id='040c'><span id='aeuk6'><b id='gfsq'><form id='Ao26'><ins id='ldhd'></ins><ul id='026io'></ul><sub id='0mkm'></sub></form><legend id='g2g8'></legend><bdo id='wi268'><pre id='uqe6s'><center id='06a6'></center></pre></bdo></b><th id='iy40'></th></span></q></dt></tr></i><div id='esaoa'><tfoot id='ss6g'></tfoot><dl id='a6k0g'><fieldset id='e4ee4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6omic'><style id='4y28'><dir id='4eqk'><q id='2k8u6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>