danh bai xi dach_Quảng Châu huấn luyện viêJuan- doh thu không phảlà vấđề chính,phạm hiệp

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 15:52

 Vòng đấu thứ =◁▽▼13 tiếp tục diễn ra, Quảng Châu để thua Bắc Kinh ▪□◁86-109 trên sân nhà. Sau trận đấu, huấn luyện viên Juan của Quảng Châu đã nói trong một cuộc phỏng vấn bên lề với các phóng viên rằng lượt đi không phải là vấn đề chính và việc phạm lỗi trong hiệp một là rất tồi tệ.

 Khi được các phóng viên hỏi liệu sai lầm có phải là nguyên nhân dẫn đến thất bại của trận đấu hay không, Juan trả lời: “Vấn đề chính không phải là sai lầm, mà là màn trình diễn tấn công của chúng tôi trong quý 1 và quý 2, và tỷ lệ nổ súng rất thấp. Chúng tôi đã thực hiện 6 quả trong hiệp một. Sai lầm, 7 bàn thắng trong hiệp 2. Việc ghi bàn của đối phương là tương đối bình thường, hàng công của chúng ta có vấn đề, hiệp hai là trình độ bình thường của chúng ta, tấn công có vấn đề, chúng ta cần phải quay lại và tổng kết, chúng tôi rất hài lòng với nỗ lực của toàn đội trong quý 3 và 4 , Ch•▪◁úng tôi rất muốn thắng trận ở Phật Sơn và trả lại cho khán giả, nhưng rất tiếc chúng tôi đã không thể giành chi▽◇▷ến thắng. "

 Đội Quảng Châu đã thực hiện tổng cộng ◇==◁1▽▼△○4 lần quay đầu trong trận đấu này, trong khi đội Bắc Kinh chỉ thực hiện được 7 lần. Sau hiệp một, đội Quảng Châu dẫn trước Bắc Kinh 30-59, thắng Bắc Kinh 3 điểm trong hiệp ba và hiệp bốn. Về mặt thống kê, Nicholson ghi 2○◇=5 điểm và 12 rebound trong ▷▷35 phút, còn Sykes ghi ▲●20 điểm và ☆◁-▼10 rebounds trong ★▽36 ph▼■▲út.

 


danh bai xi dach_Quảng Châu huấn luyện viên Juan- doanh thu không phải là vấn đề chính, vi phạm hiệp một là khủng khiế

(CIIE lần thứ 3) Chất lượng của các đơn vị trưng bày và triển lãm tại CIIE lần thứ 3 cao hơn Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 30 tháng 10. (Phóng viên Jiang Yu) Sun Chenghai, Phó giám đốc Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc, cho biết vào ngày 30 rằng hiện tại Công tác chuẩn bị cho Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) lần thứ ba nhìn chung đang tiến triển thuận lợi, các công tác chuẩn bị về cơ bản đã xong xuôi. Quy mô triển lãm của CIIE năm nay lớn hơn, chất lượng nhà trưng bày và trưng bày cao hơn. Tại cuộc họp báo của CIIE lần thứ 3 diễn ra cùng ngày, ông Sun Chenghai cho biết, các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia đã tham gia CIIE lần thứ 3, và tổng diện tích trưng bày đã được mở rộng thêm gần 30.000m2 so với trước đó là tổng số các mặt hàng nông sản thực phẩm. , Ô tô, thiết bị kỹ thuật, tiêu dùng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wy08'></tfoot>

   <i id='422g'><tr id='6o6u'><dt id='wk6e'><q id='kaci4'><span id='wacs8'><b id='800yw'><form id='phJ06'><ins id='8ui80'></ins><ul id='62ooc'></ul><sub id='hhf5'></sub></form><legend id='kyqo'></legend><bdo id='s0iy'><pre id='0oc06'><center id='6s82a'></center></pre></bdo></b><th id='qsu0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8yga'><tfoot id='dlr7'></tfoot><dl id='cgyq'><fieldset id='mmo2u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0k8a'><style id='mgu2u'><dir id='4cum2'><q id='FiNgf'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>