cau lo bachthu mb_Bác Ma đã tấn công người đại diện của Trump- Bạlà Twitter uốc nhất troị

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-24 17:59

 Sau khi Trump giành giải Masters, công ty Twitter GroveSnooker của ông đã đăng tải: "Trump đã tạo ra một bước đột phá. Ông ấy không có cựu huấn luyện viên vô địch thế giới, không có bác sĩ tâm lý và cũng không có người lớn tuổi để dạy". Anh ấy, nhưng anh ấy đã thành công. Anh ấy quy◇…ết định khi nào làm việc chăm chỉ và khi nào giành chức vô địch. "

 Chủ sở hữu của tài khoản Twitter này là nhà môi giới Django ở bên trái trong hình dưới đây.

 
 

 Dòng tweet này đã khơi dậy sự bất mãn của Mark Williams. Anh trả lời: "Tôi là một fan hâm mộ của Trump, nhưng dòng tweet này thực sự ngu ngốc".

 
 

 GroveSnooker cũng không chịu thua kém: "Tôi đã học được từ bạn, bạn đã thực hiện quá nhiều tweet ngu ngốc."

 
 

 Mark Williams: "Bạn là người ngu ngốc nhất."

 
 

 GroveSnooker: "Nếu bạn nói vậy, tôi rất vui khi chấp nhận ý kiến ​​của bạn, và chúng tôi sẽ cố gắng h△▲-ết sức để phục vụ cho những ý tưởng của bạn."

 
 

 Mark Williams: "Tôi xin lỗi, tôi đã sai. Đôi khi, bạn nên ngậm miệng lại và suy nghĩ thêm."

 
 

 Một người hâm mộ hỏi: "Đây có phải là người đã tweet Django sẽ theo dõi các cầu thủ trong mọi trận đấu không?"

 
 

 Mark Williams: "Tôi không biết ai đang quản lý tài khoản này".

 
 

 Vợ của Allen trả lời GroveSnooker: "Tại sao ông lại gửi những thứ vô bổ như vậy để làm mất uy tín của Trump? Đừng nói về nó, hãy để ông ấy tận hưởng chi○▪•ến thắng này!"

 
 

 Những người hâm mộ khác cũng bày tỏ sự không hài lòng với dòng tweet này: "Chi△○▷□ến thắng tốt đẹp, nhưng tại sao bạn lại muốn chế giễu những người chơi khác? Chờ đến khi bạn thắng một trò chơi 35 trận rồi mới bắt đầu ép buộc".

 


cau lo bachthu mb_Bác Ma đã tấn công người đại diện của Trump- Bạn là Twitter ngu ngốc nhất trong lịch sử

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Trùng Khánh, ngày 31 tháng 10 (Han Lu, Li Lutong) Vào ngày 31, Hội nghị thường niên về Khởi nghiệp và Đổi mới của Sinh viên Đại học Quốc gia lần thứ 13 ( (Sau đây gọi là "Hội nghị thường niên Daiso") được tổ chức tại Trùng Khánh. Lần đầu tiên cuộc họp thường niên của Daiso thông qua mô hình tổ chức “online + offline”, và cũng là lần đầu tiên tổ chức này được ra mắt tại khu vực phía Tây Nam. Fan Hailin, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục, cho rằng đổi mới sáng tạo là động lực đầu tiên để phát triển. Trong những năm gần đây, các trường đại học trên cả nước tiếp tục đẩy mạnh giáo dục đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. Trong số đó, Kế hoạch Đổi mới Quốc gia đã tài trợ tổng cộng 300.000 dự án, hỗ trợ gần 5,1 tỷ nhân dân tệ, bao gồm tất cả các ngành, và thu hút gần một nghìn trường đại học.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2g68'></tfoot>

   <i id='w62mc'><tr id='s24c'><dt id='wua62'><q id='ygi42'><span id='826wy'><b id='g2q4k'><form id='iwuq8'><ins id='5zbr'></ins><ul id='88ggk'></ul><sub id='8qes0'></sub></form><legend id='m0c0s'></legend><bdo id='5fbn'><pre id='c8geu'><center id='40it'></center></pre></bdo></b><th id='SYui'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k4gyy'><tfoot id='9bxn'></tfoot><dl id='skyec'><fieldset id='b77d'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0mi2y'><style id='ocoi'><dir id='llx3'><q id='e2uy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>