nhan dinh argentina_Tất cả các tuyến đường liêquacủa Trung tâm TrượtuyếAlpehế vậhội Mù

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 20:10

 Tin tức buổi tối Bắc Kinh, ngày 7 tháng •□11 (Phóng viên Ren Shan) Sáng nay, phóng viên đã biết được thông tin từ cuộc họp tổng kết "Trận chiến trăm ngày" do Văn phòng dự án lớn thành phố tổ chức tại Sư đoàn Yanqing của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Với trận đấu thử nghiệm đầu tiên được tổ chức tại Bắc Kinh, tất cả các đường ray liên quan của Trung tâm Trượt tuyết Quốc gia Alpine đã được hoàn thành, hệ thống cáp treo liên quan và hệ thống tạo tuyết và chuyển hướng nước đã được vận hành hoàn chỉnh, hệ thống đường xá, hệ thống điện và liên lạc trong và ngoài cuộc thi đã được kết nối.

 Khu vực thi đấu Yanqing của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 20□★★=22 chủ y•□ếu tổ chức các sự kiện trượt tuyết và trượt tuyết trên núi cao. Vào tháng ▲▽●•2 năm sau, Trung tâm Trượt tuyết Alpine Quốc gia sẽ khai mạc trận đấu thử nghiệm đầu tiên của sự kiện thể thao mùa đông "Gặp gỡ ở Bắc Kinh" và Giải vô địch th☆▽▲▼ế giới dành cho nam của Liên đoàn Trượt tuyết Alpine Quốc t▲●ế.

 Dự án trượt tuy=▪ết trên núi cao được gọi là "viên ngọc quý trên vương miện của Thế vận hội mùa đông". Khu vực bắt đầu của đường đua được xây dựng gần đỉnh n=○úi Xiaohaituo, với độ dốc tối đa 68 độ, khi○▼ến nó trở thành một trong những đường đua khó và nguy hiểm nhất th◆◆■ế giới. Nền tảng trên đỉnh đồi được xây dựng trên đỉnh Xiaohaituo giống như một cánh diều và là tòa nhà cao nhất ở Bắc Kinh. Trung tâm Trượt tuyết Quốc gia Alpine sẽ xây dựng 7 đường trượt với tổng chiều dài khoảng 10 km và độ rơi thẳng đứng tối đa hơn 900 mét. Trong Thế vận hội Mùa đông, ▪▼•11 sự kiện bao g▽▲☆ồm đổ đèo, slalom siêu khổng lồ, slalom khổng lồ và slalom sẽ được tổ chức. Năm nay, đường đua trượt tuy■□-ết núi cao khó nhất, đường huấn luyện và các dự án đường kỹ thuật liên quan là những đường đầu tiên hoàn thành chặng đua thử nghiệm.

 Người ta hiểu rằng hệ thống tạo tuy▲▽▷ết và chuyển dòng nước ở Diên Khánh đã được thử nghiệm đầy đủ. Khu vực thi đấu Yanqing đưa nước tạo tuy●=ết từ Hồ chứa Foyukou và Hồ chứa Baihebao ở huyện Diên Khánh đến ao và đập ở độ cao 1.050 mét trên n◁•••úi Xiaohaituo để lưu trữ thông qua một hành lang đường ống ngầm toàn diện dài 7,5 km bên ngoài. Các phóng viên nhìn thấy tại hiện trường rằng cái ao ở độ cao 1050 mét trên mực nước biển của núi Xiaohaituo đã bắt đầu tích nước, và "băng và tuyết" được bơm vào n▪…▼úi Xiaohaituo thông qua một trạm bơm ba tầng.

 “Thông qua hệ thống dẫn dòng nước tạo tuyết, nước tạo tuyết đã vào từng máy tạo tuy▲…▼ết trên đường thử.” Theo người liên quan phụ trách đơn vị thi công khu vực thi đấu Diên Khánh, Công ty TNHH Xây dựng Olympic Bắc Kinh, theo k▽…△ế hoạch, khu vực thi đấu Diên Khánh sẽ là ngày 15/◁=-●1◆▲△…1. Làm tuy○★ết sẽ bắt đầu.

 


nhan dinh argentina_Tất cả các tuyến đường liên quan của Trung tâm Trượt tuyết Alpine Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh đã được hoàn thành

Tân Hoa Xã Tế Nam, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Zhang Zhilong) Xing Min, Tổng thư ký Hiệp hội Công nghiệp Động cơ đốt trong Trung Quốc, cho biết xu hướng phát triển hiện tại của ngành động cơ đốt trong của Trung Quốc đã vượt quá 76 triệu chiếc, với sản lượng hơn 76 triệu động cơ đốt trong vào năm 2019. Tổng công suất vượt quá 2,67 tỷ kilowatt, và khối lượng xuất nhập khẩu sản phẩm là 27,8 tỷ đô la Mỹ, trở thành nhà sản xuất và tiêu thụ động cơ đốt trong lớn nhất thế giới. Xing Min đã đưa ra nhận xét trên tại Hội nghị quốc tế lần thứ 9 về Công nghệ độ tin cậy của động cơ đốt trong ở Tế Nam. Ông cho biết, động cơ đốt trong đã được phát triển hơn 100 năm và vẫn là động lực chính của các loại máy móc và chiếm thị phần lớn, đây không chỉ là kết quả của sự phát triển và cải tiến không ngừng của công nghệ động cơ đốt trong mà còn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u0ow'></tfoot>

   <i id='atPS'><tr id='28w6e'><dt id='e4ee4'><q id='8ui80'><span id='0ikk4'><b id='OaFl'><form id='y42s'><ins id='w6w8y'></ins><ul id='u2os8'></ul><sub id='amge'></sub></form><legend id='2awae'></legend><bdo id='zfdj'><pre id='v5rl'><center id='ikiu'></center></pre></bdo></b><th id='g8822'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y42s'><tfoot id='ymcei'></tfoot><dl id='c6ka'><fieldset id='o84eu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8mu66'><style id='f7l5'><dir id='FiNgf'><q id='88mq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>