forum webxoso net_Việc xây dựng Khu mậu dịch tựo thí điểm Quảng Tâyhúc đẩnâcấp hợpáTrun

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-24 21:12

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Nam Ninh, ngày …▽13 tháng 1•=1 (Phóng viên Lin Hao) Jiang Liansheng, Phó chỉ huy trưởng Bộ Xây dựng Khu thương mại tự do thí điểm Trung Quốc (Quảng Tây) và Giám đốc Sở Thương mại Quảng Tây, đã giới thiệu vào ngày 13 rằng từ việc th◆•úc đẩy ngành thương mại điện tử xuyên biên giới Trung Quốc-ASEAN Phát triển, nhằm th…●■úc đẩy sự kết nối của các kênh thương mại đường biển quốc t-◁◁ế mới, Khu mậu dịch tự do thí điểm Quảng Tây tích cực tìm ki-▽ếm các biện pháp mới để trao đổi cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi với ASEAN, và đã trở thành “động lực” thúc đẩy nâng cấp hợp tác kinh tế và thương mại Trung Quốc - ASEAN.

 Khu mậu dịch tự do thí điểm Quảng Tây đã được phê duyệt thành lập vào tháng …•8 năm ngoái, với diện tích thực hiện 1◁□■19,•★◁99 km vuông, bao gồm ba khu vực Nam Ninh, cảng Tần Châu và Chongzuo. Jiang Liansheng cho rằng, bằng cách tận dụng các lợi thế về chính sách, cải cách thuận lợi hóa đầu tư sâu rộng và cải thiện hệ thống dịch vụ đầu tư nước ngoài, Khu thương mại tự do thí điểm Quảng Tây sẽ đi đầu, tích cực thu h▷•-út vốn nước ngoài và mở rộng quy mô vận tải đường biển - điều này đã thúc đẩy hiệu quả việc hình thành hệ thống công nghiệp cho ASEAN.

 Tại khu vực Nam Ninh của Khu thương mại tự do thí điểm Quảng Tây, Khu ngoại quan toàn diện Nam Ninh thúc đẩy sự phát triển của ngành thương mại điện tử xuyên biên giới, xây dựng trung tâm dịch vụ đổi mới thương mại điện tử xuyên biên giới và tạo ra một hệ thống dịch vụ bao gồm ươm tạo người bán, bán hàng trực tiếp và đào tạo thương mại điện tử đa ngôn ngữ. -Trong tháng 10, tổng cộng hơn 38 doanh nghiệp liên quan đến thương mại điện tử xuyên biên giới đã được giới thiệu và 29.◁★□▼9▷▲8•…9.300 giao dịch xuất nhập khẩu thương mại điện tử xuyên biên giới đã được hoàn thành, với khối lượng giao dịch là 1,54☆▽•1 tỷ nhân dân tệ (Nhân dân tệ, cùng bên dưới).

 Về mặt th▽▲…úc đẩy hợp tác tài chính với ASEAN, Khu mậu dịch tự do thí điểm Quảng Tây đã đẩy nhanh việc xây dựng Thành phố tài chính Trung Quốc - ASEAN, thu hút ngày càng nhiều doanh nhân ASEAN đ-……ến Quảng Tây tìm cơ hội kinh doanh. Sàn giao dịch quyền sở hữu tài sản vùng Vịnh Beibu đã thành lập các địa điểm dịch vụ ở Campuchia, Lào và các nước khác. Kể từ năm •▪2019, các dự án hợp tác đầu tư Trung Quốc-ASEAN đã được liệt kê với trị giá hơn 1◆▼◆○5 tỷ nhân dân tệ và các loại dự án liên quan đ◇◇•ến việc chuyển giao công trình đang xây dựng và hợp tác mua sắm hàng hóa số lượng lớn.

 Tại khu vực cảng Tần Châu thuộc Khu thương mại tự do thí điểm Quảng Tây, dựa vào tuyến đường biển-đất liền phía Tây mới, việc xây dựng cảng cửa ngõ quốc t▪□ế Vịnh Beibu đã trở thành trọng tâm công việc. Jiang Liansheng nói với các phóng viên rằng Khu Thương mại Tự do Thí điểm Quảng Tây đang tích cực mở rộng phạm vi hoạt động của các chuyến tàu vận tải đường biển - đường sắt.

 Khu vực Chongzuo thuộc Khu thương mại tự do thí điểm Quảng Tây, nằm trên biên giới giữa Trung Quốc và Việt Nam, dựa vào lợi th□◁ế cảng để thúc đẩy phát triển các cụm công nghiệp xuyên biên giới. Nền tảng quan trọng.

 Jiang Liansheng cho bi◇▪□•ết tại Hội chợ Triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ △-△◁1□◆=7 sẽ được tổ chức vào cuối tháng này, Quảng Tây cũng sẽ tổ chức Hội nghị X◆●△□úc ti★■ến Khu Thương mại Tự do Trung Quốc (Quảng Tây) thí điểm, mời các doanh nhân Trung Quốc-ASEAN đi sâu hơn thông qua sự k◁△ết hợp giữa phương thức trực tuyến và ngoại tuyến. Trao đổi, chia sẻ cơ hội phát triển, thúc đẩy hợp tác để trẻ hóa. (Hết) [Chỉnh sửa: Ding Baoxiu]

forum webxoso net_Việc xây dựng Khu mậu dịch tự do thí điểm Quảng Tây thúc đẩy nâng cấp hợp tác Trung Quốc-ASEAN

Tòa nhà và nền tảng của ga đường sắt ở Fushun County, Zigong City đang được xây dựng. Bức ảnh được chụp bởi Liu Zhongjun trên tuyến đường sắt mới xây dựng từ Zigong đến Luzhou ở Tứ Xuyên, những bức ảnh chụp từ trên không của các công nhân từ Cục Điện khí hóa Đường sắt Trung Quốc đang lắp đặt đường dây tải điện. Ảnh chụp từ trên không của Liu Zhongjun về các cầu cạn của tuyến đường sắt liên tỉnh giữa Đoạn Neizi-Lu và Đoạn Ziyi đang được xây dựng. Ảnh của Liu Zhongjun: Các công nhân đặt đường ray của Cục thứ tám Đường sắt Trung Quốc đang giám sát hoạt động đặt đường ray của các máy đường sắt dài. Bức ảnh của Liu Zhongjun được chụp bởi hoạt động đặt máy kéo dài 500 mét, thu hút dân làng đến xem. Ảnh của Liu Zhongjun Các công nhân đặt đường ray đang lắp các dây buộc. Chụp ảnh bởi Liu Zhongjun ngày 30 tháng 10, việc xây dựng và đặt đường ray của đoạn bên trong (sông) -Zigong-Luxian của tuyến đường sắt liên tỉnh Tứ Xuyên-Nam Tứ Xuyên mới được xây dựng đang được tiến hành một cách có trật tự. Trong số đó, công việc đặt đường ray của đoạn Zigong-Luxian gần Zigong.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='33xx'></tfoot>

   <i id='saqq'><tr id='8w00'><dt id='4gu82'><q id='qa8m'><span id='skyec'><b id='2FCPB'><form id='6cye'><ins id='r535'></ins><ul id='aqi8'></ul><sub id='622k8'></sub></form><legend id='gqqyq'></legend><bdo id='sk6ig'><pre id='w2m2'><center id='8owmm'></center></pre></bdo></b><th id='rnhv'></th></span></q></dt></tr></i><div id='bdbv'><tfoot id='ugom2'></tfoot><dl id='u448'><fieldset id='YKhS'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6a6ak'><style id='4om6'><dir id='6k2e'><q id='sswi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>