soi cau lo ve cap_Fredette đến Thượng Hải, và những ười hâm mộó mặt trên sâđã hôa-Jimm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 21:15

 Trợ lý nước ngoài Jimmer Fredette của đội Thượng Hải đã đ☆▼▲ến Thượng Hải vào chiều tối nay để bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới, đội đã chính thức công bố video và hình ảnh về cảnh đón khách.

 Trong đoạn video, các cổ động viên của đội Thượng Hải đã chờ sẵn ở sân bay ngay lập tức sôi sục khi Fredette đ▪▪☆ến, hô vang: “Chào mừng Jimmer!” Bầu không khí rất ấm áp. Sau vài tháng, tôi trở lại Thượng Hải Fredette một lần nữa và trông rất vui vẻ, luôn tươi cười chụp ảnh cùng các fan.

 Mùa trước, Fredette chơi ■▼☆▼41 trận cho đội Thượng Hải, trung bình 41,○▷▷▲4 ph•--●út mỗi trận, anh có được 36,□…▽9 điểm, 6,•☆○9 rebounds, ☆==▲5,▼=▼◁5 ki▲△•ến ​​tạo và ■=•=2 lần cướp bóng.

soi cau lo ve ca cap_Fredette đến Thượng Hải, và những người hâm mộ có mặt trên sân đã hô vang -Jimmer-

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) "Ngôn ngữ, thời đại nào cũng có cách sử dụng vào thời điểm đó. Trung Quốc có di sản văn hóa hàng nghìn năm. Tiếng Trung cổ điển trong các thời kỳ đều là những biểu hiện đẹp đẽ. Chúng ta Nó có thể được sử dụng để hấp thụ các thành phần có lợi của nó vào ngôn ngữ của chúng ta và tạo nên một sự tô điểm tuyệt vời. Nhưng từ định dạng đến từ vựng, nếu bạn muốn quay lại, bạn không thể quay lại. ”Trong một bài giảng gần đây về" Ngôn ngữ Trung Quốc " , Nhà ngôn ngữ học Zhang Bojiang nói. Là một trong những chuỗi sự kiện nổi tiếng của Tháng Văn học Bắc Kinh tháng 10 năm 2020, Bộ phận Sản xuất Sách Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Tập đoàn Xuất bản Bắc Kinh vừa tổ chức "Học Ngôn ngữ học từ ông Lu Shuxiang-I biên tập" Hán ngữ "

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='pfb1'></tfoot>

   <i id='hhf5'><tr id='a42m4'><dt id='0wyy'><q id='cgesq'><span id='06a6'><b id='0aig'><form id='48q2'><ins id='phJ06'></ins><ul id='akimk'></ul><sub id='zxrf'></sub></form><legend id='ey0iu'></legend><bdo id='2cs86'><pre id='04kk'><center id='i44o'></center></pre></bdo></b><th id='p7Fn'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wiaa'><tfoot id='gsuqg'></tfoot><dl id='uum2'><fieldset id='FiNgf'></fieldset></dl></div>
   <legend id='5vb3'><style id='62ooc'><dir id='8gy8'><q id='ZoaEg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>