du doan xs m nam_Vettel- Khởi động lại mùa giảF1 quan trọng trêthế giới

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 22:20

 Sebastian Vettel cho rằng F-▼◇1 cần nghĩ đ•■★ến tất cả mọi người trên thế giới khi cân nhắc khi nào sẽ khởi động lại mùa giải □△•20▲□◁20, dù những ngày không được thi đấu quả là "đau đớn".

 Đại dịch viêm phổi vương miện mới trên toàn cầu đã khiến mùa giải F□•■△1 mới không thể diễn ra bình thường và chín trận đấu đầu tiên trong lịch có thể bị hoãn hoặc hoãn lại. Grand Prix Pháp ban đầu dự ki□-…■ến ​​được tổ chức tại đường đua Paul Ricard vào cuối tháng 6, và do chính phủ Pháp đã gia hạn lệnh cấm các sự kiện quy mô lớn nên rất có thể nó sẽ không được tổ chức như dự kiến.

 Cách đây vài ngày, trong một cuộc phỏng vấn video với một số phương tiện truyền thông bao gồm Motorsport.com, tay đua Vettel của Ferrari đã thẳng thắn thừa nhận rằng cảm thấy không thoải mái khi không có cuộc đua, nhưng anh tin rằng trong khi tiếp tục mùa giải, anh cũng cần đảm bảo an toàn cho tất cả nhân viên.

 "Thật đau đớn vì chúng tôi muốn quay lại xe hơi", người Đức nói, "Nếu tôi ích kỷ, tôi muốn đua, nhưng bạn bi••▲…ết rằng nhiều người bây giờ có rất nhiều ý tưởng khi đối mặt với tình hình hiện tại của họ".

 "Tôi nghĩ có lẽ ở đầu-hai trận đầu tiên-sẽ có một ch★■▲=út thỏa hiệp so với trò chơi mà ch▽★△•úng tôi đã quen. Nhưng tôi hy vọng nó sẽ không quá nhiều, bởi vì rõ ràng chúng tôi muốn chơi theo cách mà tất cả chúng tôi đã quen. Tức là trước mặt khán giả, trước mặt người hâm mộ, có bầu không khí tốt, vân vân. "

 Giám đốc điều hành F1 Chez Kelly trước đó đã tuyên bố rằng mục tiêu là khởi động lại mùa giải vào mùa hè, và một số người, bao g-▷ồm cả những người quảng bá Grand Prix Ý, nói rằng Liberty Media phải cẩn thận khi sắp xếp lại thời gian cuộc đua và không lặp lại những sai lầm của Melbourne.

 Hiện tại, có thông tin cho rằng kế hoạch mới nhất của F1 là bắt đầu cuộc đua ở một bãi đất trống tại Red Bull Ring vào đầu tháng ■★-…7 vì chính phủ Áo đã tuyên bố công khai rằng họ sẽ không can thiệp. Sau đó, có thể có nhiều cuộc đua tại vòng đua Silverstone, mặc dù chính phủ Anh gần đây đã thông báo rằng giới hạn khoảng cách xã hội đã được gia hạn trong ba tuần, trùng với thời hạn mà Silverstone tuyên bố là vào cuối tháng -◁●4 để đưa ra quyết định có đăng cai Grand Prix hay không.

 Vettel, một giám đốc của Hiệp hội các tay đua Grand Prix (GPDA), nói rằng mặc dù các tay đua cũng đã thảo luận, nhưng trách nhiệm chính lớn hơn vẫn sẽ do các quan chức F1 gánh chịu, và ông nhắc nhở rằng mọi quyết định không chỉ liên quan đến bãi đỗ F1.

 "Bạn bi■•○-ết đây là một quy○■▪ết định khó khăn. Một mặt, trên quan điểm kinh doanh, bạn phải xem xét sức khỏe của môn thể thao", Đức nói.

 "Mặt khác, các bạn có trách nhiệm với tất cả những người làm việc trong sân. Tất nhiên, điều quan trọng nhất là người hâm mộ. Ch△◁◆…úng tôi có rất nhiều người thường đến các cuộc đua của chúng tôi, và chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi chăm sóc chúng tôi nhiều nhất có thể. Tôi cũng chăm sóc công chúng.

 "Về phần có thể tái chủng, hiện tại có thể nghĩ ra rất nhiều lựa chọn. Tái chủng hình thức tốt nhất là có hay không có hâm mộ, có ma tộc hay là ma tộc."

 "Tôi nghĩ điều tất cả ch●▲▷úng ta muốn là trở lại đ◆◇■úng đường đua, nhưng không chỉ cho F1 mà cho tất cả mọi người trên th●▪◆•ế giới. Nhưng tôi nghĩ loại thuốc tốt nhất hoặc đơn thuốc tốt nhất là kiên nhẫn."

 Text / FrankieMao

du doan xs m nam_Vettel- Khởi động lại mùa giải F1 quan trọng trên thế giới

China News Service, Taiyuan, 1/11 (Yang Peipei) Diễn đàn Văn hóa Yanhuang Quốc gia lần thứ 2 được tổ chức tại Taiyuan, Sơn Tây vào ngày 1/11. Hơn một trăm chuyên gia và học giả trong ngành đã tập trung tại đây để tiến hành các cuộc thảo luận và trao đổi về chủ đề "Thúc đẩy Văn hóa Yanhuang và Hiện thực hóa sự trẻ hóa quốc gia". Theo Wang Zhenzhong, Viện sĩ Viện Khoa học xã hội Trung Quốc, trong quá trình phát triển hơn 5.000 năm văn hiến và lịch sử, dân tộc Trung Quốc đã hình thành nên nền văn hóa nổi bật của riêng mình, được cả dân tộc Trung Quốc thừa nhận, công nhận và lấy văn hóa Yanhuang làm nội dung cốt lõi đã trở thành dân tộc Trung Hoa. Gen văn hóa cơ bản nhất. Cùng ngày, các chuyên gia và học giả tham gia từ các nền văn hóa cổ xưa và hiện đại của Yan và Huang, đền Tao "Rồng Trung Quốc" và tinh thần của Yan và Huang, đã rèn giũa cộng đồng Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='m2s2'></tfoot>

   <i id='k0qse'><tr id='4kqq'><dt id='vntx'><q id='m8gau'><span id='8wmgu'><b id='8c482'><form id='k4mi6'><ins id='kq2uu'></ins><ul id='w64co'></ul><sub id='qym6k'></sub></form><legend id='82uio'></legend><bdo id='aq8sm'><pre id='pfb1'><center id='kq2uu'></center></pre></bdo></b><th id='smu0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ku0sc'><tfoot id='g284o'></tfoot><dl id='2g68'><fieldset id='g284'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uik8'><style id='2sik0'><dir id='04kk'><q id='3v1n'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>