soi lo de hom nay_United Arab League 27 + 9, Quảng Đông đánh bại Tứ Xuyên để giành 8 suất liên tiế

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 22:21

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 5 tháng 1, mùa giải thường xuyên CBA 201◇□■△9-20 ti●-△ếp tục diễn ra vào tối nay, Tứ Xuyên tiếp nhà đương kim vô địch Quảng Đông. Trong quý đầu tiên của trò chơi, Zhao Rui và Yi Jianlian đã tăng lên để giành ba điểm, và Courtney Fordson thực hiện một cú móc vào trong rất mạnh và ghi bàn. Li Yuanyu đánh một con trỏ ba điểm để vượt qua số điểm, và Yi Jianlian thực hiện một con trỏ ba điểm khác để ổn định tình hình. Vào cuối quý đầu tiên, Tứ Xuyên thất thủ với tỷ số 20-•△●-3●★•…7.

 Trong hiệp thi đấu thứ hai, Mengda dẫn đầu trong việc thực hiện quả ném biên. Sau đó, Du Runwang ghi □•6 điểm liên ti◆△▲ếp, Zhao Rui gây ra 2 + ☆□◆○1 bên trong, và đội Tứ Xuyên yêu cầu thời gian chờ. Li Yuanyu ghi một c○◆△•ú móc bóng dưới rổ. Sau giờ nghỉ giải lao, Tứ Xuyên đã giảm =-▪41-60 phía sau.

 Yi side lại chiến đấu, Yi Jianlian thực hiện quả ném biên thấp và Li Yuanyu ghi bàn từ đường bên trong. Tyler Hansbrough cắt sự khác biệt bằng cả hai tay. Zhao Rui nhanh chóng tấn công và phạm lỗi. Kết thúc quý 3, Tứ Xuyên thất thủ với tỷ số 71-89.

 Trong trận chiến quyết định cuối cùng, Hou Tianyi đánh một con ba chỉ. Yi Jianlian đã hoàn thành cú nhảy trong ti•■△○ếp sức trên không. Hansbrough thực hiện một nút bấm khác. Chen Chen đánh liên tiếp ▷★2 điểm ▽◆▽3 để cầm máu Tứ Xuyên, nhưng chênh lệch quá lớn, cuối cùng Tứ Xuyên thua Quảng Đông 108-•◁119.

 Dữ liệu Tứ Xuyên: Taylor Hansbrough 4▼-1 điểm, 1△▼9 rebounds và 3 hỗ trợ; Chen Chen 1▷★▽8 điểm và ▼▲4 rebounds; Li Yuanyu 1▲=△5 điểm và 4 rebounds; Courtney Fordson 13 điểm, 8 rebounds và 7 hỗ trợ.

 Dữ liệu Quảng Đông: Ma Shang-Brooks △□◆31 điểm và ▪•9 rebounds; Yi Jianlian 27 điểm và 9 rebounds; Sony Wilms ▼▽◆◇2◇●▷3 điểm, 8 rebounds và 4 hỗ trợ; Hu Mingxuan 9 điểm, 5 rebounds và ○…-6 hỗ trợ.

 


soi lo de hom nay_United Arab League 27 + 9, Quảng Đông đánh bại Tứ Xuyên để giành 8 suất liên tiế

Trung tâm Trao đổi Sở hữu Trí tuệ Quốc tế Hải Nam đã liệt kê hơn 100.000 bằng sáng chế, nhãn hiệu và bản quyền. Tân Hoa Xã, Hải Khẩu, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Chen Kaizi). Với con số vượt quá 100.000, hoạt động kinh doanh chuyển nhượng quyền sở hữu IP và cấp phép của Hải Nam đã đạt được tiến bộ mới. Trung tâm Thương mại Sở hữu Trí tuệ Quốc tế Hải Nam được thành lập vào ngày 28 tháng 12 năm 2019. Nó nhằm mục đích dựa vào lợi thế địa lý và đổi mới thể chế của Cảng Thương mại Tự do Hải Nam để thu hút các công ty dựa trên công nghệ và sáng tạo trong và ngoài nước đến định cư và kinh doanh tại Hải Nam, đồng thời khám phá chứng khoán hóa tài sản trí tuệ , Thúc đẩy chuyển đổi các thành tựu khoa học và công nghệ, và sử dụng tài chính sở hữu trí tuệ để dễ dàng tài trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8og02'></tfoot>

   <i id='VOYJS'><tr id='w4cy4'><dt id='48uo8'><q id='8w420'><span id='qmay'><b id='wiaa'><form id='kq2uu'><ins id='6eio4'></ins><ul id='o2oc'></ul><sub id='eio4'></sub></form><legend id='ugoe'></legend><bdo id='2awai'><pre id='zQlrp'><center id='gqqyq'></center></pre></bdo></b><th id='2gme'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yoy62'><tfoot id='9prn'></tfoot><dl id='hNkN'><fieldset id='2a6iy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y6qy2'><style id='24uwa'><dir id='08yek'><q id='024qy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>