bdtl keo nha cai_New Mexico đóng cửa nền kinh tế một lầnữa

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-24 23:24

 Vào thứ Sáu, theo giờ địa phương, chính quyền Bang New Mexico thông báo rằng họ sẽ bắt đầu một vòng chính sách ngừng hoạt động mới vào thứ Hai tới, theo giờ địa phương, và vòng ngừng hoạt động này sẽ kéo dài trong hai tuần. Động thái này nhằm đối phó với tình hình ngày càng trầm trọng của dịch bệnh vương miện mới. Thống đốc tuyên bố trên mạng xã hội rằng New Mexico đã đạt đến "điểm tới hạn" và đang phải đối mặt với "quyết định sống hay chết" và sẽ bắt đầu "nhấn nút khởi động lại" vào thứ Hai tới.

 Theo báo cáo, New Mexico sẽ khuyến cáo người dân ở nhà, tránh ra ngoài nếu cần thi-▲ết và phản đối mạnh mẽ việc tụ tập đông người. Tất cả các mặt bằng kinh doanh cần thi▼○ết phải giảm thiểu bố trí nhân sự.

 (Phóng viên CCTV Yin Yue) [Biên tập viên: Tian Boqun]

bdtl keo nha cai_New Mexico đóng cửa nền kinh tế một lần nữa

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) "Ngôn ngữ, thời đại nào cũng có cách sử dụng vào thời điểm đó. Trung Quốc có di sản văn hóa hàng nghìn năm. Tiếng Trung cổ điển trong các thời kỳ đều là những biểu hiện đẹp đẽ. Chúng ta Nó có thể được sử dụng để hấp thụ các thành phần có lợi của nó vào ngôn ngữ của chúng ta và tạo nên một sự tô điểm tuyệt vời. Nhưng từ định dạng đến từ vựng, nếu bạn muốn quay lại, bạn không thể quay lại. ”Trong một bài giảng gần đây về" Ngôn ngữ Trung Quốc " , Nhà ngôn ngữ học Zhang Bojiang nói. Là một trong những chuỗi sự kiện nổi tiếng của Tháng Văn học Bắc Kinh tháng 10 năm 2020, Bộ phận Sản xuất Sách Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Tập đoàn Xuất bản Bắc Kinh vừa tổ chức "Học Ngôn ngữ học từ ông Lu Shuxiang-I biên tập" Hán ngữ "

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='422g'></tfoot>

   <i id='60q8s'><tr id='6o6u'><dt id='6y64s'><q id='sk664'><span id='06a6'><b id='RCo3'><form id='y2ioo'><ins id='wacs8'></ins><ul id='40cw'></ul><sub id='H0mpB'></sub></form><legend id='occsw'></legend><bdo id='42ksi'><pre id='s6si'><center id='5hp5'></center></pre></bdo></b><th id='2uy8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oo0y'><tfoot id='8kqy'></tfoot><dl id='i42gg'><fieldset id='sk02'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sk4gs'><style id='2yu44'><dir id='qsgi'><q id='m8qs2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>