soi cau tp_Những tiến bộ củahế giới và suốnước sinh hoạtùngó lợi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-25 01:32

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 13 tháng =-•1-…=•1 (Phóng viên Fan Yusu Liang) “Tôi quen nhau năm này qua năm khác và đ☆-•ến thăm mỗi năm.” Zhang Yan, giám đốc Công ty TNHH Thương mại NAC của New Zealand, mô tả số phận của công ty với Hội chợ Nhập khẩu Quốc t○◁…ế Trung Quốc. Doanh số bán hàng của NAC tại thị trường Trung Quốc đã tăng nhanh chóng trong những năm gần đây, và hiệu ứng truyền miệng tại CIIE chắc chắn là quảng cáo sản phẩm tốt nhất.

 Cũng liên kết với CIIE là công ty sữa Ba Lan Weiqi Group. Từ một kệ và một bàn đàm phán ban đầu đ▪△◁■ến gian hàng ◆□36m2 năm nay, gian hàng đã được mở rộng và nâng cấp đáng kể. Weiqi cũng đã sử dụng China Digital Economy Express và liên tục đạt được doanh thu tốt thông qua thương mại điện tử, bán lẻ mới, phát sóng trực tiếp và các kênh khác.

 Là triển lãm cấp quốc gia đầu tiên trên th■…ế giới có chủ đề về nhập khẩu, CIIE là một cửa sổ quan trọng để thế giới quan sát Trung Quốc và chia sẻ các cơ hội, cũng như một bức tranh miêu tả sống động về việc Trung Quốc th☆○▷□úc đẩy hợp tác cùng có lợi. Trong bối cảnh đại dịch vương miện mới lan rộng toàn cầu và tình hình kinh tế thương mại quốc tế trầm trọng, trong phòng triển lãm "Cỏ ba lá", các công ty lớn hay nhỏ và các nhà triển lãm, bất kể là thứ gì, đều hướng về phương Đông với đầy nhiệt huy▷▷ết.

 

 

 Lễ khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 3 đã được tổ chức tại Thượng Hải vào tối ngày 4/•…11. Địa điểm của CIIE, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải), với biệt danh "Cỏ bốn lá", bước vào "Thời gian của CIIE". (Đăng bởi Tân Hoa Xã, ảnh của Wu Kai)

 Số phận chứa đựng những cơ hội

 Đối với các công ty muốn bén rễ tại Trung Quốc, CIIE là cơ hội để tăng cường hiểu biết. Lin Chuqin, Chủ tịch Phòng Thương mại Trung Quốc tại Thái Lan, cho biết: "Nhiều sản phẩm Thái Lan vẫn chưa quen thuộc với thị trường Trung Quốc. Nền tảng này cho phép thị trường Trung Quốc tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Thái Lan, đồng thời cho phép các công ty Thái Lan hiểu rõ hơn về nhu cầu cụ thể của thị trường Trung Quốc."

 Đối với các công ty mong muốn đào sâu hơn vào thị trường Trung Quốc, CIIE là cơ hội tốt để mở rộng kinh doanh. Shen Dali, chủ tịch phụ trách các khu vực tăng trưởng cao toàn cầu của Honeywell, nói rằng CIIE là một phần quan trọng trong việc các công ty đa quốc gia tham gia vào "Câu chuyện Trung Quốc". "Trung Quốc không chỉ là một thị trường xuất khẩu, mà còn là một nơi quan trọng cho sản xuất và đổi mới. Chúng tôi cố gắng nắm bắt tốt hơn những cơ hội to lớn do sức sống của thị trường Trung Quốc mang lại", ông nói.

 Đối với các công ty bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, CIIE là hy vọng trong một cuộc khủng hoảng. Antonio Bonnet, Chủ tịch Câu lạc bộ các nhà xuất khẩu và đầu tư Tây Ban Nha, cho bi•★☆☆ết từ tháng 1 đ◁•■★ến tháng 8 năm nay, xuất khẩu nói chung của Tây Ban Nha giảm khoảng 14%. Điều hiếm thấy là xuất khẩu sang Trung Quốc tăng 1…☆-8% so với cùng kỳ, điều này rất hữu ích cho thương mại với Trung Quốc. Nền kinh tế Tây Ban Nha thoát khỏi khó khăn.

 

 

 

Vào ngày △◇▽8 tháng …□11, nhà triển lãm Tây Ban Nha Fabrizio đã nói chuyện với khách hàng tại địa điểm. (Tân Hoa xã)

 Cơ hội đạt được một tình huống đôi bên cùng có lợi

 Trong cơn âm u của dịch bệnh, CIIE đã đưa ra một "bảng điểm" chói lọi - doanh thu dự định lũy kế là ●▷▲-7☆▲2,□■6▲◆•●2 tỷ USD, tăng ◇★2,-●□1% so với phiên trước. Đây là sự kiện kinh tế thương mại quốc tế có quy mô lớn nhất, số lượng nước tham gia đông nhất, k☆•-ết hợp giữa hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến của Trung Quốc trong điều kiện bình thường hóa các điều kiện phòng chống dịch.

 Một bài báo được xuất bản trên trang web của chính phủ Anh cho biết trong CIIE năm nay, các công ty Anh đã ký các đơn hàng trị giá hơn 430 triệu bảng Anh (tương đương 3,◁■75 tỷ nhân dân tệ) với Trung Quốc. Ngoài các đơn hàng thương mại có thể mang lại lợi ích trực tiếp cho nền kinh tế Anh, CIIE Nó cũng đã cung cấp hàng ngàn cơ hội kết hợp kinh doanh cho các công ty Anh và Trung Quốc.

 Sagan, một quan chức của Bộ Thương mại Thái Lan cho biết, CIIE một mặt làm sâu sắc thêm sự hiểu biết giữa các công ty Thái Lan và Trung Quốc, thúc đẩy trao đổi thương mại song phương, mặt khác thu hút các công ty từ khắp nơi trên thế giới tham gia triển lãm, đóng vai trò rất tích cực trong việc thúc đẩy thương mại toàn cầu. 。

 

 

 Vào ngày 21 tháng 9, tại công ty dừa do Narongsa, Lat Buri, Thái Lan thành lập, các công nhân đã thực hiện sơ ch☆◇•ế dừa ban đầu. (Ảnh do Tân Hoa Xã phóng viên Zhang Keren)

 Tầm quan trọng của thị trường Trung Quốc từ lâu đã vượt qua giao dịch hàng hóa thuần túy, và ngày càng có nhiều nghiên cứu và phát triển sáng tạo được triển khai tại đây. Novo Nordisk, một công ty dược phẩm sinh học có trụ sở tại Đan Mạch, đã ký thỏa thuận khung hợp tác chiến lược với Khu vực mới Lingang thuộc Khu thương mại tự do Thượng Hải. Tập đoàn Danone có k☆▪•▼ế hoạch tăng cường đầu tư vào Trung Quốc để thành lập một trung tâm nghiên cứu khoa học mở ở Thượng Hải và triển khai các cơ sở sản xuất dinh dưỡng đặc biệt ở Thanh Đảo và Vô Tích.

 Ý nghĩa "mới" của CIIE sẽ giúp các công ty có thêm lý do để lạc quan về Trung Quốc. Trong các lĩnh vực truyền thống có thể nhìn thấy, các mối liên hệ kinh doanh đang diễn ra sôi nổi. Ở khía cạnh "đám mây" vô hình, kết nối công nghiệp và sản xuất thông minh đã thêm "đôi cánh kỹ thuật số" cho CIIE. Trong khu triển lãm thương mại dịch vụ, mặc dù không có hàng hóa vật chất nhưng thực tế vẫn tồn tại các dịch vụ có thể mua bán được. Sự kiện "Cloud Docking" được tổ chức tại Bangkok khiến những người tham quan triển lãm không thể đ▪▼ến thăm địa điểm như đang ở hiện trường, mở ra một kênh hợp tác mới cho doanh nghiệp.

 Cởi mở để truyền đạt sự tự tin

 “Thị trường Trung Quốc quá quan trọng.” Các công ty tham gia CIIE thở dài. Hiện tại, nền kinh tế thế giới đang trong tình trạng suy thoái sâu sắc, cả cung và cầu toàn cầu đều phải hứng chịu những đòn giáng nặng nề. Tăng trưởng kinh t=-ế của Trung Quốc đã chuyển từ tiêu cực sang tích cực, nhu cầu ti▽△•ếp tục tăng và thương mại nước ngoài phục hồi tốt. Trong ◆●○▷10 năm tới, nhập khẩu hàng hóa tích lũy của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ vượt ☆▪◆22 nghìn tỷ USD.

 Trang web của các nhà ngoại giao Mỹ tin rằng Trung Quốc là một trong những nước đầu tiên phục hồi sau dịch bệnh. Bản thân việc tổ chức một sự kiện quốc t=★▼ế như vậy chứng tỏ kết quả phòng chống dịch bệnh của Trung Quốc, đồng thời chứng tỏ sự phục hồi kinh t-■▼★ế của Trung Quốc.

 Thị trường Trung Quốc với dân số 1,4 tỷ người và nhóm người có thu nhập trung bình lớn chắc chắn sẽ trở thành thị trường thế giới, thị trường chia sẻ, thị trường cho mọi người, tạo nhiều cơ hội hơn cho sự phát triển của tất cả các nước.

 Tập trung vào hiện tại, Trung Quốc đã đăng cai thành công CIIE, đóng một phong trào cởi mở và cùng có lợi. Nhìn về tương lai, theo mô hình phát triển mới “chu kỳ kép”, thị trường nội địa Trung Quốc và thị trường quốc tế sẽ đạt được sự k•▽▪ết nối tốt hơn, không chỉ th◁■úc đẩy sự phát triển chất lượng cao của nền kinh tế Trung Quốc mà còn mang lại lợi ích cho th△☆•ế giới. (Phóng viên tham gia: Feng Junwei và Xie Yuzhi)

 (Tựa gốc: Suối nước sống cùng thắng và tiến bộ của thế giới)

 [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]soi cau tp

soi cau tp_Những tiến bộ của thế giới và suối nước sinh hoạt cùng có lợixsmb atrungroiLGD chính thức công bố danh sáchác

Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày 30 tháng 10 (Zhao Jiaran) Vào ngày 30, "Tầm nhìn mới, nền kinh tế mới và hành trình mới-Diễn đàn 40 thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc" do Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc đồng tài trợ. Một hội nghị thượng đỉnh ”được tổ chức tại Bắc Kinh. Giám đốc tài chính Youxian hàng ngày Wang Jun đã tham dự diễn đàn và có bài phát biểu quan trọng về "Giải quyết vấn đề: Sự phát triển của các loài mới trong bán lẻ cộng đồng". Ông nói rằng tài sản dữ liệu là thứ đáng để đầu tư nhất trong thời đại này và chúng có thể trở thành con đường tiến hóa của nền kinh tế mới và nhu cầu tiêu dùng mới. Ảnh về Daily Fresh CFO Wang Jun Zhongxin Jingwei. Về tình hình hiện tại của ngành bán lẻ thực phẩm tươi sống, Wang Jun đã đề cập rằng ngành bán lẻ thực phẩm tươi sống có mức độ nội địa hóa thấp nhất trên thị trường tiêu dùng Trung Quốc, nhưng vẫn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y42s'></tfoot>

   <i id='a0qq'><tr id='2uy8'><dt id='6o6u'><q id='gqqyq'><span id='w22o2'><b id='6a66'><form id='2uy8'><ins id='u2gg'></ins><ul id='dlr7'></ul><sub id='bjIR'></sub></form><legend id='04kk'></legend><bdo id='rgSZm'><pre id='k8i4'><center id='vtvx'></center></pre></bdo></b><th id='eggme'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wkmuo'><tfoot id='8qes0'></tfoot><dl id='48k0'><fieldset id='o6i6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iy2a'><style id='i6smc'><dir id='rtbq'><q id='qa8m'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>