lo de dep_Fultz đột ngột cần gặp bác sĩ, 76ers không biếtrước

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-25 02:37

 Tờ Tin tức Thể thao Trung Quốc ngày ▪▪2●■•1/☆○◆☆11 đưa tin trước đó, người gác đền số 76 Markel Fultz một lần nữa dính chấn thương vai và cần gặp các chuyên gia liên quan để có ý kiến ​​điều trị. Trước đó, anh ấy sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi nào. Điều chắc chắn là anh ấy sẽ nghỉ thi đấu ít nhất một tuần, và chưa có kết luận cuối cùng là khi nào anh ấy sẽ trở lại.

 Tổng giám đốc của Sixers, Elton Brand và huấn luyện viên trưởng Brett Brown cho biết, trước khi nhận được cuộc gọi từ người đại diện của Fultz là Raymond Brothers, họ không biết rằng Fultz gặp một vấn đề thể lực khác.

 Brand nói với các phóng viên: "Chúng tôi chưa thấy bất kỳ báo cáo y t●…ế nào nói rằng anh ấy không thể chiến đấu. Anh ấy cũng đã chiến đấu vào đêm qua, và anh ấy đã làm vậy hai ngày trước."

 "Kể từ khi Jimmy Butler đến và Makai vào sân từ băng ghế dự bị, tôi nghĩ anh ấy đã chơi tốt. Tôi tự hào về anh ấy. Anh ấy đã vượt qua rất nhiều thứ."

 Fultz sẽ không bắt đầu cuộc tư vấn cho đ△★•ến thứ Hai tới, và Brand cảm thấy khó hiểu.

 "Tôi không bi◆▪○ết anh ấy sẽ vắng mặt bao lâu. Tôi bi▼○▷ết thứ Hai là giờ hẹn của họ. Tôi hỏi anh ấy," Tại sao lại là thứ Hai? "Anh ấy nói," đây là thời gian sớm nhất mà họ có thể sắp xếp một cuộc hẹn. "

 "Tôi nghĩ họ có thể sẽ thăng ti•▽=ến cho anh ấy, nhưng dường như không phải vậy. Sau đó, cuộc hẹn sẽ vào thứ Hai, sau đó chúng tôi sẽ bi☆•ết thêm."

 Theo báo cáo, nguồn tin tiết lộ rằng Fultz đã tham gia vào buổi tập của đội hôm nay, và người đại diện của anh ấy trước đó đã thông báo với đội rằng anh ấy sẽ không tham gia tập luyện và thi đấu của đội trước khi hội ý.

 


lo de dep_Fultz đột ngột cần gặp bác sĩ, 76ers không biết trước

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, 30 tháng 10. Vào ngày 30 tháng 10, JD.com đã tổ chức một cuộc họp báo về "Tái nâng cấp các sản phẩm xu hướng mới để bảo trì" tại Bắc Kinh để chính thức nâng cấp nền tảng bảo trì xe hơi của JD.com "JD.com." Tại buổi họp báo, Qing Yan, Tổng giám đốc Bộ phận ô tô JD, đã phân tích sâu về xu hướng hiện tại của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc, giải thích cấu trúc và mô hình dịch vụ của JD Automobile, đồng thời thể hiện đầy đủ hệ sinh thái công nghiệp của JD Automobile. Đồng thời, lãnh đạo của ba thương hiệu bảo dưỡng ô tô, bao gồm Bao Hongmei, giám đốc chuỗi cung ứng lốp xe Continental của Đức và bộ phận kế hoạch marketing, Xia Bing, giám đốc điều hành Uni-President Lubricants, và Chen Hongmei, tổng giám đốc khu hậu mãi MAHLE, cũng xuất hiện tại buổi họp báo với tư cách khách mời. Hoạt động thương hiệu của nền tảng JD.com

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o2kiu'></tfoot>

   <i id='ZoaEg'><tr id='y6qy2'><dt id='ejgrS'><q id='mwa2s'><span id='7JJo'><b id='3eguK'><form id='mo4uw'><ins id='ugq84'></ins><ul id='8mce'></ul><sub id='2qwe'></sub></form><legend id='02s6'></legend><bdo id='ks2w'><pre id='6ima'><center id='KlamC'></center></pre></bdo></b><th id='im4e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0mkm'><tfoot id='wmgi'></tfoot><dl id='02gi'><fieldset id='yoc4e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gywsu'><style id='37jh'><dir id='mcakk'><q id='0wyy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>