bài 3 lá_Thể lực của đội tuyển Bơlộquốc gia trữ đông khỏeến mứ-rụng cả da-

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-25 03:41

 Đối mặt với chi▲-◁ếc hộp đã gần đến ngực, Liu Xiang, cao ▪◆☆1,8m, dũng cảm nhảy lên nó. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với nhiều vận động viên nam, và Liu Xiang đã thay đổi từ sợ hãi và rút lui sang chấp nhận thử thách và không ngừng nâng cao tỷ lệ thành công của mình. Không những vậy, mức tạ đẩy hông của Liu Xiang đã lên tới con số "đáng kinh ngạc" là ■△130 kg. "Rất tốt! Động tác đẹp hơn nhiều, và phạm vi lớn hơn nhiều. Đây giống như một vận động viên!" He Xinzhong, huấn luyện viên của Liu Xiang, bi●★☆★ết Liu Xiang cần gì. "Chúng tôi chỉ tiếp tục tìm đối thủ cho cô ấy!" Sự khích lệ sẽ kích thích tiềm năng của Liu Xiang. Cũng như Liu Xiang, mọi thành viên của đội tuyển bơi lội quốc gia đang nắm chắc khâu then chốt của đợt tập huấn mùa đông cuối cùng trước Olympic Tokyo, tăng cường thể lực, tích lũy năng lượng cho Olympic Tokyo.

 Trái ngược với nhiệt độ ngoài trời lạnh giá ở Bắc Kinh, những cảnh luyện tập nóng bỏng trong bể bơi và hội trường toàn diện của Cục Huấn luyện Tổng cục Thể dục Thể thao Trung Hoa Dân Quốc được đưa ra trước mắt các phóng viên. Lịch thi đấu bơi lội Olympic Tokyo được đăng trên đó cho thấy mục tiêu của họ.

 Sau Giải vô địch bơi lội quốc gia vào tháng 9, Sun Yang, Ye Shiwen, Xu Jiayu, Liu Xiang và các thành viên khác không có nhiệm vụ chuẩn bị cho Đại hội thể thao quân sự đã bước vào khóa huấn luyện mùa đông sớm. Đối với đội tuyển bơi lội quốc gia, đợt tập huấn mùa đông năm nay không chỉ bắt đầu sớm mà còn đạt đến độ cao chưa từng có. Trưởng đoàn bơi lội quốc gia Cheng Hao cho biết, rèn luyện thể lực là nhiệm vụ cốt lõi và quan trọng nhất của đợt tập huấn mùa đông năm nay. "Ban huấn luyện toàn đội tăng cường đầu tư cho việc rèn luyện thể lực. Hầu hết ban huấn luyện đều đ▷=○▪ến lớp 5 đ…□=ến 6 buổi thể lực mỗi tuần, tương đương với một nửa tập trên mặt nước và một nửa trên cạn. Một số cầu thủ ở một số đoàn. Thậm chí, nó có tới 8 hoặc □•9 lớp thể dục mỗi tuần, tương đương với ◁☆△◇2/-◆△•3 thời gian tập luyện trên đất liền một tuần. Đây là điều chưa từng có. "Để đảm bảo việc rèn luyện thể chất đạt hiệu quả cao, nhóm đã thuê 4 huấn luyện viên thể lực nước ngoài và 6 Có huấn luyện viên thể hình trong nước, và về cơ bản mỗi ban huấn luyện đều có huấn luyện viên thể hình. Cheng Hao nói: "Điều này hoàn toàn có thể đảm bảo chất lượng của mỗi lớp huấn luyện thể chất, và huấn luyện viên thể chất có thể quen thuộc hơn với tình hình của từng vận động viên, đ=★■ồng thời phát triển một chương trình huấn luyện thể chất cá nhân cho từng thành viên chính của đội."

 经历了两个月左右的冬训后,程浩看到了队员们的进步,bài 3 lá“整个队伍的体能都上了一个台阶,而冬训最重要的便是储备体能。目前‘体能优先、东京领先’的理念Nó đã đi sâu vào trái tim của mỗi vận động viên, và mọi người có thể thực sự nhận ra tầm quan trọng của việc rèn luyện thể chất. "

 Khả năng tiếp đất không phải là điểm mạnh của Ye Shiwen, nhưng việc rèn luyện thể chất trong khoảng thời gian này đã khiến cô được đền đáp xứng đáng. "So với thành tích của tôi khi tập luyện thể lực trong tuần đầu tiên, tôi đã ti▲○■•ến bộ rất nhiều. Tôi đã tăng 3 kg cơ." Ye Shiwen, người hiện tập trung vào cự ly 400 mét, nói với các phóng viên, "Điều này đòi hỏi phải tập luyện rất nhiều. Về nền tảng, bạn không chỉ phải mở rộng lợi th•▷ế ở dưới nước mà còn phải ch…▼▼ú ý đ◁-△ến việc tập luyện trên cạn, tạo nền tảng aerobic tốt, rèn luyện mọi cơ bắp trên cơ thể săn chắc hơn. "

 Cường độ tập luyện trong mùa đông đã khiến Xu Jiayu đạt tới mức khi▼●●☆ến Cheng Hao sắp "rụng da". "Thứ hai nào cũng tràn đầy sức sống, càng tập về sau càng mệt. Mặc dù cơ thể cảnh báo chịu tải cường độ cao, nhưng vẫn phải lao về phía trước." Tập luyện cường độ cao giúp anh ấy giảm cân. Xu Jiayu tự nhủ dù khó khăn đến đâu cũng phải chịu đựng ngay, khi trở về phòng sẽ điều chỉnh cảm xúc theo cách đơn giản nhất như khóc, ti-◆ếp tục đầu tư cho buổi tập ngày hôm sau với những cảm x◆•▽▽úc đã điều chỉnh. "Mục tiêu của đợt tập huấn mùa đông năm nay là để bản thân hoàn thành tốt hơn và tự tin hơn để đối mặt với các trận đấu ti▲△▷○ếp theo và xây dựng sự tự tin cho Th=■ế vận hội Tokyo."

 Sau 6 tuần tập luyện nâng cao cơ bắp, Liu Xiang thẳng thắn cảm thấy mình bơi trong nước mạnh mẽ hơn, "Lượng cơ ngày càng tăng, lượng mỡ trong cơ thể ngày càng giảm, tôi không cảm thấy cảm giác mềm yếu như khi bơi." Trong thời gian này, Liu Xiang Huấn luyện viên thể dục thể chất Yan Qi của cô ấy, một nhà nghiên cứu từ Viện Giáo dục Thể chất thuộc Tổng cục Thể dục Thể thao của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, có thể thấy: “Trong đánh giá hôm thứ Sáu tuần trước, bài tập của Liu Xiang đã tăng thêm 15 kg và các bài tập như nằm ngửa và đẩy chân của anh ấy đã tăng lên. Thông qua việc tập luyện nhảy hộp, cô không chỉ cải thiện sức mạnh bùng nổ của chi dưới mà còn rèn luyện được tâm lý đối mặt với nỗi sợ hãi và gặp thử thách. "Liu Xiang cũng rất vui vì mọi tiến bộ của cô, điều này đã tích lũy thêm cho cô. Tự tin mạnh mẽ chuẩn bị ra trận

 Đồng thời, công tác phòng chống tai nạn thương tích, dịch bệnh cũng được đặt lên vị trí quan trọng không kém. Cheng Hao nói với các phóng viên: “Tình hình chung của toàn đội tốt và không có chấn thương nào lớn. Mỗi nhóm đều được trang bị các liệu pháp phục hồi chức năng và đấm bóp. Ngoài ra, các thiết bị phục hồi chức năng tiên tiến như cabin nổi cũng đã được giới thiệu. 到‘人盯人’。”这种保障已细致到运动员每天训练完洗澡后要把头发吹干才可以走出训练馆、以防感冒发生的细节中。soi cau scv_Liu Guolun tham gia cuộc thi đồng độđ

 "Khi bắt đầu đợt tập huấn mùa đông, mọi người đều rất nhiệt tình, tinh thần của toàn đội được cải thiện thông qua các đợt huấn luyện quân sự và x★◁▽ếp hàng hàng tuần. Đây là đợt tập huấn mùa đông cuối cùng trước Thế vận hội Tokyo. Mọi thành viên trong đội phải dốc toàn lực để tập luyện vững chắc trong mùa đông. "Và sau đó có một màn trình diễn tốt trong các thử nghiệm Olympic Tokyo năm tới và Thế vận hội Tokyo." Cheng Hao nói. (Tin tức thể thao Trung Quốc Li Xueying)

bài 3 lá_Thể lực của đội tuyển Bơi lội quốc gia trữ đông khỏe đến mức -rụng cả da-

“Mirror of the Sky” chỉ là một vài tấm gương chắp vá và môi trường xung quanh lộn xộn; “Lavender Sea of ​​Provence” lãng mạn và quyến rũ thực sự là một mảnh nhỏ của những chậu cây thưa thớt; “Lễ hội ánh sáng kỳ ảo” trong vòng tay bè bạn với đủ loại “Pikachu hương đất”… Những năm gần đây, “quán net thu hút người nổi tiếng” không ngừng nổi lên khắp nơi, nhưng một số điểm tham quan đã “câu” người tiêu dùng bằng cách tuyên truyền sai sự thật và bị chi cục giám sát thị trường xử phạt. 。Những người trong ngành cho rằng trong bối cảnh ngành du lịch đang dần hồi phục như hiện nay, các điểm du lịch nên trau dồi “nội lực” của sản phẩm, dịch vụ, không nên đụng đến lằn ranh pháp lý vì lợi ích trước mắt. Mèo khuyến mãi "Điểm thu hút người nổi tiếng trên Internet"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eu6ym'></tfoot>

   <i id='m6euo'><tr id='824um'><dt id='m4ks'><q id='2wku0'><span id='mu28'><b id='2g648'><form id='a848y'><ins id='q0yeo'></ins><ul id='mwqg'></ul><sub id='qomg'></sub></form><legend id='vntx'></legend><bdo id='amge'><pre id='i6yg6'><center id='20202'></center></pre></bdo></b><th id='6w6ka'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kVAO'><tfoot id='yqyuw'></tfoot><dl id='m8y0i'><fieldset id='cii2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k246o'><style id='0m0m'><dir id='amku'><q id='0ou4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>