xsmb tra cuu_Lần đầu tiên khoác áo ĐTQG, Luo Guofu được phỏng vấn- Tôi biếtất cảácồngộiủa

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-25 08:01

 Vừa qua, Đội tuyển bóng đá quốc gia đã tổ chức buổi tập huấn tại Thượng Hải, Luo Guofu, một cầu thủ nhập tịch lần đầu tiên tham gia tập huấn cho Đội tuyển bóng đá quốc gia, đã được phỏng vấn bởi các phương tiện truyền thông ngày hôm nay, anh cho biết anh đang chăm chỉ học ti◇▪ếng Trung và hy vọng sẽ được phỏng vấn bằng ti•◆◁ếng Trung trong tương lai. Và nói về món ăn yêu thích của anh ấy là bánh bao.

 Tình trạng gần đây

 "Tôi đã cố gắng duy trì thể trạng tốt nhất, dù ở CLB hay ĐTQG. Tôi nghĩ bầu không khí trong hai ngày tập luyện này rất tốt, và tôi rất thích điều đó."

 Hòa đ◁-ồng với đồng đội

 "Tôi rất hòa đồng với các đ•■ồng đội. Tôi đã biết tất cả các đồng đội của mình. Dù họ từng làm việc cùng nhau hay từng thi đấu với nhau, tôi cũng đã làm việc với ban huấn luyện và họ rất nhiệt tình với tôi. Cảm ơn tất cả các bạn ở đây. Các fan đã luôn ủng hộ và quan tâm tôi. "

 Exxon đã bi▪△•▷ết gọi món bằng tiếng Trung, trình độ tiếng Trung của bạn như thế nào? Bạn thích món ăn Trung Quốc nào nhất?

 "Học tiếng Trung đã trở thành một trong những mục tiêu chính của tôi. Tôi hy vọng có thể học tiếng Trung càng sớm càng tốt và giao ti◁▲▷□ếp với mọi người. Tôi tin rằng mình sẽ được phỏng vấn bằng ti▪•☆ếng Trung trong tương lai gần. Món ăn yêu thích của tôi là bánh bao."

 Giao tiếp với Exxon và đồng đội

 "Tôi rất quen thuộc với Exon. Tôi đã nói về chiến thuật và bóng đá trên sân. Tôi cũng đang cố gắng giao tiếp với các đồng đội khác, chẳng hạn như Liu Binbin. Tôi có rất nhiều giao tiếp với các đ★▲•ồng đội ngoài sân cỏ, cho dù đó là Ike. Sen vẫn là một người chơi khác. "

 Nói về Li Tie

 "Tôi đã làm việc với Li Tie. Sau khi đến đội tuyển quốc gia, anh ấy hy vọng rằng tôi sẽ chơi như trước đây, chiến đấu trên sân và cố gắng hết sức. Anh ấy là một người đàn ông thông minh và là một huấn luyện viên giỏi."

xsmb tra cuu_Lần đầu tiên khoác áo ĐTQG, Luo Guofu được phỏng vấn- Tôi biết tất cả các đồng đội của anh ấy và đang nỗ lực học tiếng Trung

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10, Nhân dân nhật báo, bài bình luận ngày 31 tháng 10 của nhà bình luận: Thành công quyết định trong việc xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện — Về việc nghiên cứu và thực hiện tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, một kế hoạch chi tiết mới đã được vạch ra và một hành trình mới sắp bắt đầu 。Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ mười chín đã khẳng định đầy đủ những thành tựu to lớn trong phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, xuất phát từ sự phát triển chung của Đảng và đất nước, nắm bắt xu thế chung của thế giới và quy luật phát triển, phân tích sâu sắc tình hình quốc tế và trong nước, thông qua đánh giá. "Các khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Đây là sự khởi đầu của một chặng đường mới xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oc4m'></tfoot>

   <i id='y24i'><tr id='kuqo0'><dt id='6e2i4'><q id='a42m4'><span id='g8ug'><b id='qm8gw'><form id='M5eq'><ins id='qqo2'></ins><ul id='zcC74'></ul><sub id='w6w8y'></sub></form><legend id='coym8'></legend><bdo id='a2uo'><pre id='fddz'><center id='s402'></center></pre></bdo></b><th id='r5dr3'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6a08'><tfoot id='6iyo'></tfoot><dl id='iccso'><fieldset id='mgu2u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ys8ii'><style id='422q'><dir id='siwy'><q id='8yqks'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>