kqxs mb hom nay_Trận chiến quyết định Su Cup ghi điểmầu tiên, -Thápôi- nghĩa là cạnh traquyết

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-25 09:04

 Trong trận đấu đôi nam đầu tiên của trận chung k◇●ết Su Cup, "Tòa tháp đôi" của Trung Quốc Li Junhui / Liu Yuchen đã tấn công hàng thủ của Endo Daiyu / Watanabe Yuta của đội Nhật Bản và ghi điểm đầu tiên cho đội Trung Quốc trong hai trận liên tiếp.

 Xuyên suốt toàn bộ trò chơi, vũ khí của "Tòa tháp đôi" là hành vi tấn công, và đó là một hành động tấn công không do dự và bằng mọi giá. Tất nhiên, khả năng phòng ngự phối hợp của Nhật Bản cũng là đỉnh cao Trước sức tấn công sắc bén của “Tòa tháp đôi”, Endo và Watanabe đã không ít lần chơi phòng ngự tuyệt vời. Một người giỏi tấn công và người kia có khả năng phòng thủ, điều này chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều loạt đạn giữa tấn công và phòng thủ. Trong trò chơi đầu tiên của △…7 đ□=▷ến ☆=5, hai bên đã chơi tổng cộng ▼-★…72 c◆•■ú sút, chuyển đổi của tấn công và phòng thủ hoàn toàn là hàng đầu th•-ế giới.

 Khi bị đối thủ rượt đuổi tỷ số tới •▽•1■●7 trong ván đầu tiên, đội tháp đôi dùng đòn đánh kiên quy•▲-△ết ghi điểm liên ti•▼ếp, giành chiến thắng 21-•★◆1◇★•8. Mặc dù thành tích trước đó của trận đấu, tòa tháp đôi đang xếp sau đội Nhật Bản •▲1 đ-▷▼ến ☆△☆3, nhưng điều gì cũng có thể xảy ra trong cuộc thi đ•●□ồng đội. Như Liu Yuchen đã nói sau trận đấu: “Trong cuộc thi đồng đội, ch●▲•úng tôi đã chơi theo kiểu lấy đà này.” Đội Nhật Bản, người thua một ván đầu tiên, đã thua trong ván thứ hai, và tòa tháp đôi thắng 21-10. Trò chơi tiếp theo.

 Trong trận đấu này, Liu Yuchen đã rất nhập tâm ngay từ bàn thua đầu tiên, và tiếp tục tấn công không hề do dự. Được sự cổ vũ của khán giả Nam Ninh, Liu Yuchen càng trở nên gắn k□★○ết, cứ sau mỗi bàn thắng đẹp là anh lại quay sang chỉ tay về phía đồng đội, thể hiện ánh mắt cương nghị. Và trên sân, anh ta đã bật chế độ "Bệnh lao ít nói" và thường xuyên liên lạc với Li Junhui.

 Ở Su Cup hai năm trước và Tang Cup một năm trước, Li Junhui, người ghi điểm chính, rất phấn khích, thậm chí còn xuất hiện trong cảnh Tang Cup "trở thành người nổi tiếng trên mạng". Lần này ở Cúp Liên Xô, anh ấy luôn rất kiềm chế. Li Junhui vẫn không hào hứng lắm khi giành chiến thắng trong trận đấu quan trọng ngày hôm nay. Theo anh, ở Cúp Liên Xô lần này, thể trạng và thể lực của anh không được tốt nhất, và anh không hài lòng với màn trình diễn của mình. Trong nửa sau của ván đấu đầu tiên của trận chung k=▪▲ết, việc liên tục bị tiêu hao khi▷-□…ến anh ta hơi mất sức và mất thế chủ động.

 Dù thế nào đi nữa, "Tòa tháp đôi" cuối cùng cũng dùng đà và tấn công kiên quy□△◁ết để có khởi đầu thuận lợi cho đội tuyển Trung Quốc. Điểm này là khá quan trọng! Li Junhui / Liu Yuchen xứng đáng là người chơi may mắn!

 


kqxs mb hom nay_Trận chiến quyết định Su Cup ghi điểm đầu tiên, -Tháp đôi- nghĩa là cạnh tranh quyết liệt

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 1 tháng 11 (Wang Zitao) Vận chuyển tuần vàng thương mại điện tử "Double 11" đã được ra mắt vào ngày 1. Thời gian vận chuyển năm nay đã được kéo dài từ 10 ngày trong các năm trước lên 20 ngày. So với năm ngoái, dự kiến ​​công suất đầu vào của Đường sắt Đồng bằng sông Dương Tử sẽ tăng khoảng 20% ​​so với cùng kỳ năm ngoái và khối lượng tăng khoảng 28%. Từ năm 2016, bộ phận đường sắt của Trung Quốc đã tổ chức Tuần lễ vàng thương mại điện tử "Double 11" trong 4 năm liên tiếp. Bộ phận đường sắt đã giới thiệu các sản phẩm mới và các sản phẩm hiện có như "Đường sắt cao tốc Express" và "Cold Fresh Express" cho chuỗi lạnh thực phẩm nhằm thúc đẩy việc xây dựng hệ thống lưu thông hiện đại. Về đầu tư năng lực đường sắt cao tốc, Đường sắt Đồng bằng sông Dương Tử đưa 45 chuyến tàu tốc độ cao EMU có khoang dành riêng hàng ngày, có thể được sử dụng cho vận chuyển thương mại điện tử mỗi ngày.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a0cqm'></tfoot>

   <i id='sgma'><tr id='uowo'><dt id='so44y'><q id='mgu2u'><span id='saw0y'><b id='8k6ke'><form id='1lz5'><ins id='gsuqg'></ins><ul id='IM4oh'></ul><sub id='02gy'></sub></form><legend id='yky0g'></legend><bdo id='g4e4w'><pre id='u0ws8'><center id='yTMaX'></center></pre></bdo></b><th id='4ui4c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='66662'><tfoot id='o0s6c'></tfoot><dl id='s28s'><fieldset id='uegg8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='smu0'><style id='0mkw'><dir id='ksgm2'><q id='k0c4q'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>