tip nha cai_Một ca nhiễm trùng không triệuhứmới đượcập khẩu ở Tứ Xuyên

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-25 09:05

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 15 tháng ▲○=1◁★■…1 Theo trang web của Ủy ban Y tế Tứ Xuyên, từ 0 giờ 24 ngày 14 tháng 11, không có trường hợp nào mới được xác nhận mắc viêm phổi do coronavirus mới ở Tứ Xuyên, ◆●1 trường hợp mới được chữa khỏi và xuất viện, và không có trường hợp nghi ngờ mới. Không có trường hợp tử vong mới. Một trường hợp nhiễm mới không có triệu chứng trên địa bàn tỉnh được nhập khẩu từ nước ngoài.

 Tính đến 0h ngày 15/1◆□1, trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận tổng số 783 trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi do coronavirus mới (trong đó 2-●●★42 trường hợp nhập từ nước ngoài), tổng số 7◆=▽36 trường hợp được chữa khỏi và xuất viện, 3 trường hợp tử vong, hiện 44 trường hợp được xác nhận đang điều trị tại bệnh viện và 800 người vẫn còn. Dưới sự quan sát y tế.

 Từ 04 giờ ngày -▪▷□1…•4/1★◆▼☆1, trên địa bàn tỉnh phát hiện thêm 1 trường hợp nhiễm mới không triệu chứng (nhập khẩu từ nước ngoài, khởi hành từ Kenya ngày 1□△6/10 và đến Quảng Châu ngày ■•▼1▽◁7/△☆■10. Xét nghiệm axit nucleic âm tính sau 14 ngày cách ly và theo dõi y tế, tháng 10 Sau khi đến Thành Đô bằng chuyến bay từ Quảng Châu vào ngày 31, anh đã ti▽•ến hành quan sát y t▷-○ế tại nhà và kết quả xét nghiệm axit nucleic là dương tính vào ngày 14 tháng •-○△1◇▽•▪1). Có 0 trường hợp được xác nhận cùng ngày, 2 trường hợp được đưa ra khỏi kiểm dịch y tế tập trung cùng ngày, -●★6○●9 trường hợp vẫn đang được kiểm dịch y t…◁▷ế tập trung (tất cả đều nhập khẩu từ nước ngoài), giảm 1 trường hợp so với ngày hôm trước.

 =◁1▪▪◁83 quận (huyện, thành phố) trong tỉnh đều là vùng có nguy cơ thấp. [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

tip nha cai_Một ca nhiễm trùng không triệu chứng mới được nhập khẩu ở Tứ Xuyên

32 công ty đã có được "chứng minh thư" thay thế cho lệnh cấm nhựa ở Hải Nam, Tân Hoa Xã, Hải Khẩu, ngày 31 tháng 10 (PV Chen Kaizi) Phóng viên được biết từ Sở Sinh thái và Môi trường tỉnh Hải Nam rằng tính đến nay, 32 công ty trên cả nước có túi phim và bộ đồ ăn Các công ty có năng lực cung cấp sản phẩm đã có được mã giám sát điện tử đối với các sản phẩm thay thế nhựa bị cấm ở tỉnh Hải Nam. Mã giám sát điện tử tương đương với “chứng minh nhân dân” đối với các sản phẩm thay thế nhựa bị cấm. Theo các quy định liên quan của tỉnh Hải Nam về việc cấm chất dẻo, các công ty sản xuất và bán các sản phẩm thay thế chất cấm ở tỉnh Hải Nam phải điền thông tin liên quan đến sản phẩm và công ty trên nền tảng thông tin quản lý về việc cấm chất dẻo. Sau khi đăng ký và lấy mã giám sát điện tử, mã QR tương ứng sẽ được tạo. Trên bao bì của các lựa chọn thay thế. Người tiêu dùng đang mua nhựa cấm đã nhận được mã giám sát điện tử

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k40g'></tfoot>

   <i id='o8q6k'><tr id='gmim'><dt id='RWwUO'><q id='k8sa2'><span id='o006i'><b id='gyeue'><form id='aog4q'><ins id='cuye6'></ins><ul id='3d3f'></ul><sub id='xr3j'></sub></form><legend id='kq2uu'></legend><bdo id='8mq8'><pre id='a0ko4'><center id='9xhn'></center></pre></bdo></b><th id='5tjx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='313z'><tfoot id='c8m6c'></tfoot><dl id='qsu0'><fieldset id='kkeu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0ooe'><style id='f7l5'><dir id='J5fd'><q id='siwy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>