soi keo thom_Thị trường du lịch người caouổcủa Tru Quốc cóiềm nărất lớn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-25 11:14

 Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 14 tháng 11 (Phóng viên Wang Zumin) Theo số liệu điều tra của Văn phòng Người cao tuổi Quốc gia năm 2015, lượng khách du lịch người cao tuổi Trung Quốc hàng năm đã chi▲□ếm hơn □•▷○20% tổng lượng khách du lịch cả nước. Wang Haitao, Phó Giám đốc Viện Chiến lược Lão hóa thuộc Trung tâm Nghiên cứu Lão hóa Trung Quốc, cho biết hiện tại và trong tương lai, nhu cầu về dịch vụ du lịch dành cho người cao tuổi từ nhóm người cao tuổi khỏe mạnh và hoạt bát sẽ ngày càng mạnh mẽ. Hai sản phẩm chính là nhà ở nghỉ dưỡng và sức khỏe được kỳ vọng. Trở thành xu hướng du lịch người cao tuổi chủ đạo của Trung Quốc trong tương lai.

 Tại hội nghị chuyên đề chuyên đề về "Thực hiện Chiến lược Quốc gia về Ứng phó Tích cực với Già hóa Dân số" được tổ chức vào ngày hôm đó, Wang Haitao cho bi△☆▪ết đến cuối năm 20▲=◆△19, Trung Quốc có ▼▽2▼◆5★▽4 triệu người từ 60 tuổi trở lên. Trong nhóm người cao tuổi quy mô lớn này, đa số là những người cao tuổi khỏe mạnh, sung sức, có thời gian, sức lực, có nền tảng kinh tế nhất định và mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo điều kiện cho người cao tuổi đi du lịch, trong đó có “cánh chim di cư” đối với người cao tuổi và chuy◆▲ến du lịch của người cao tuổi. Vv đã dần trở thành hình thức cơ bản của các dịch vụ chăm sóc người già mà họ rất thích nghe.

 Các nhà nghiên cứu trong ngành tin rằng quy mô thị trường du lịch người cao tuổi của Trung Quốc có thể đạt gần một nghìn tỷ nhân dân tệ dựa trên trung bình ba chuyến đi mỗi năm cho mỗi người cao tuổi và mỗi lần tiêu dùng là 1.■=☆500 nhân dân tệ (RMB, tương tự bên dưới). Wang Haitao cho biết, do người cao tuổi nhạy cảm hơn với giá cả và ít bị hạn chế vào các kỳ nghỉ nên họ thường trở thành lực lượng chính của việc dịch chuyển cao điểm sau kỳ nghỉ, điều này không chỉ tạo nên sự “bổ sung” cho thị trường du lịch thấp điểm và mùa cao điểm mà còn trực ti●▷•ếp mở rộng tốc độ tăng trưởng kinh doanh trái vụ của ngành du lịch. Không gian.

 Ông cho bi▪•◆▷ết, theo đặc điểm "du lịch chậm" của thị trường người cao tuổi, các sản phẩm giải trí có thuộc tính kỳ nghỉ là sản phẩm hàng đầu trên thị trường người cao tuổi. Dưới sự kích thích của nhu cầu thị trường người cao tuổi về sức khỏe, chăm sóc sức khỏe và chăm sóc người cao tuổi, nhà nghỉ, sức khỏe và sức khỏe Hai sản phẩm được kỳ vọng sẽ trở thành xu hướng du lịch người cao tuổi chủ đạo trong tương lai.

 "Theo một cuộc khảo sát do Trung tâm Nghiên cứu Lão hóa Trung Quốc thực hiện, số lượng hộ có tổ trống ở Trung Quốc đã đạt 4△☆9,7%, và số hộ có tổ trống ở nông thôn và các hộ có tổ trống đã đạt ☆▽●▪48,••▷●9%. Với sự mở rộng của các gia đình có tổ trống, thời gian rảnh rỗi của người cao tuổi và sự sẵn có của quỹ sẽ tăng lên. 自由,越来越多的老年人走出家门,soi keo thom像‘候鸟’一样四处度假旅游,‘候鸟式’旅居养老将成为老年人养老的一种方式。soi cau lo khung_Singapore thành lập một hội đồ chuyên gia đểánh g,”王海涛说。

 Ông tin rằng do nguồn cung sản phẩm tương đối đơn lẻ trên thị trường dịch vụ du lịch cho người cao tuổi ở Trung Quốc, thiếu các dịch vụ giá mềm và dịch vụ y tế, nhu cầu cấp thiết phải cải thiện các phương tiện hỗ trợ cho người già, phát triển ngu○◇○•ồn nhân lực và thiếu nền tảng quản lý thông tin, tiêu dùng du lịch của người cao tuổi Các nhu cầu còn lâu mới được đáp ứng. Bên cạnh đó, nhận thức về bảo vệ quyền lợi người cao tuổi chưa cao, kỹ năng giao ti=◇○ếp còn hạn ch●=▲•ế khi đối mặt với các hiện tượng như mua sắm bắt buộc, tự trang trải kinh phí nên rất dễ rơi vào “bẫy” giá rẻ bất hợp lý. Do đó, các dịch vụ du lịch cho người cao tuổi ở Trung Quốc cần được hướng dẫn tích cực để hình thành một thị trường tiêu chuẩn và một bầu không khí lành mạnh.

 Wang Haitao cho rằng, dịch vụ du lịch cho người cao tuổi khỏe mạnh và hoạt bát không chỉ ảnh hưởng đ▲■▷ến việc nâng cao chất lượng cuộc sống của nhóm đối tượng này trong những năm tháng sau này, mà còn chắc chắn chiếm một vị trí trong chi▪-■◁ến lược chủ động ứng phó với tình trạng già hóa dân số cần được quan tâm nhiều hơn trong thời kỳ “Kế hoạch 5 năm lần thứ 1▷□▼4”. Các sắp xếp thể chế phù hợp. (Cuối) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soi keo thom_Thị trường du lịch người cao tuổi của Trung Quốc có tiềm năng rất lớn

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày 31 tháng 10 (Qian Chenfei) Vào ngày 31 tháng 10, Hội nghị thượng đỉnh ngành y tế quốc tế Chiết Giang và Y tế kỹ thuật số năm 2020 đã khai mạc tại Hàng Châu. Cai Xiaochun, Phó Tổng thư ký Chính quyền nhân dân tỉnh Chiết Giang, Su Changcong, Thanh tra thứ nhất của Ủy ban Y tế tỉnh Chiết Giang, Xie Xiaobo, Phó Giám đốc Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Chiết Giang, Miao Wenbin, Kỹ sư trưởng Sở Kinh tế và Công nghệ Thông tin tỉnh Chiết Giang, Quận ủy Yuhang thành phố Hàng Châu Gần 700 người bao gồm Gu Guoyu, Ủy viên Ban Thường vụ kiêm Phó Thị trưởng Quận, và Mei Jiansheng, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy Hàng Châu Yuhang và Bí thư Đảng ủy Ủy ban Quản lý Thành phố Khoa học và Công nghệ Tương lai Hàng Châu, đã tham dự hội nghị. Tại cuộc họp, Li Lanjuan, Viện sĩ Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, Ye Quanfu, Giám đốc Viện Quản lý Bệnh viện của Ủy ban Y tế Quốc gia, và Trung Quốc CDC

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='nv5t'></tfoot>

   <i id='aog4q'><tr id='4840'><dt id='qm8q0'><q id='yw2q'><span id='6ssg4'><b id='46g86'><form id='02kw'><ins id='8ga0'></ins><ul id='dhft'></ul><sub id='m6euo'></sub></form><legend id='o84eu'></legend><bdo id='osa4'><pre id='xx3j'><center id='0ae0'></center></pre></bdo></b><th id='i0qi0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4kqq'><tfoot id='6u8w6'></tfoot><dl id='4V5f'><fieldset id='8mq8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kq2uu'><style id='y42s'><dir id='4k448'><q id='6ywwa'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>