bài xì tố_Tổ chức sự kiện văn hóa thểhao quâsự vớiiêu chuẩquốcế, phongá Trung Hoa, đặc

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-25 11:17

 Vào ngày ◇▪○17 tháng 10, Bộ Quốc phòng đã tổ chức một cuộc họp báo đặc biệt tại Vũ Hán, người phụ trách liên quan đã giới thiệu về tình hình chung của việc tổ chức cuộc thi trò chơi quân sự, công tác chuẩn bị và huấn luyện của phái đoàn PLA, cũng như công tác chuẩn bị cho cuộc thi và xây dựng đô thị. Người phụ trách liên quan cho biết, sự kiện này sẽ là một sự kiện lớn về văn hóa thể thao quân sự mang tiêu chuẩn quốc tế, mang phong cách Trung Hoa, đặc sắc quân đội.
 

 Có thông tin cho rằng các trò chơi quân sự trước đây do quân đội chi phối và tương đối khép kín, các trò chơi quân sự hiện nay đã áp dụng mô hình hợp đ--•▪ồng quân - dân sự liên kết để phát huy hết lợi thế của sự k●◁ết hợp quân - dân, lồng ghép nguồn lực quân sự địa phương, thành lập ban tổ chức và ban điều hành. Tổ chức tổ chức thi đấu hàng ngày, thiết lập hệ thống chỉ huy hoạt động theo thời gian trò chơi gồm 1 văn phòng, ◇◁◇11 bộ và 1 ủy ban, tạo thành mô hình thi đấu "hỗ trợ nhà nước, liên minh quân sự địa phương, lãnh đạo quân sự, đảm nhận địa phương và tham gia xã hội". Đây là lần đầu tiên tập trung xây dựng làng nghĩa quân, tổ chức tất cả các cuộc thi trong cùng một thành phố, lần đầu tiên sử dụng công nghệ truyền dẫn thông tin và truyền hình tiên tiến nhất, lần đầu tiên cung cấp đầy đủ các dịch vụ tình nguyện cho từng đoàn, tạo nên một tầm cao mới trong công tác tổ chức cuộc thi.
 

 Khi nói về phong cách trận đấu và kỷ luật, người phụ trách liên quan cho biết trận đấu là tác phong và kỷ luật trận đấu là kỷ luật quân đội. Đại hội thể thao quân sự năm nay sẽ áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất, yêu cầu nghiêm ngặt nhất và các biện pháp thiết thực nhất để thực thi kỷ luật nghiêm minh, xây dựng hệ thống tổ chức, hệ thống thể chế và hệ thống tiêu chuẩn về tính liêm chính của các hoạt động quân sự, thiết lập cơ chế giám sát toàn bộ quy trình và kiểm tra kỷ luật, đ▽▷ồng thời lựa chọn 234…●4 quan chức cấp cao Các trọng tài cấp cao, thiết lập 40 trạm kiểm soát doping, và cố gắng đạt được mức không khoan nhượng đối với các hành vi vi phạm luật và kỷ luật, đảm bảo rằng không có vi phạm hình phạt và kiên quyết không có vấn đề doping.

 Theo tiêu chuẩn của các cuộc thi quốc t◁◇△=ế lớn, tất cả các bên ở Vũ Hán sẽ thực hiện ti◆◁•ết kiệm trong suốt quá trình chuẩn bị cho Thế vận hội quân sự, đề cao tính ti□★•ết kiệm trong việc tổ chức các cuộc thi, quảng bá các thành phố có cuộc thi và sử dụng những người có văn hóa, vốn được công chúng hoan nghênh. Hiện 54 địa điểm thi đấu và cơ sở vật chất đã qua nghiệm thu, 3■▼▪8 ban chuyên môn thi đấu đang tích cực làm việc, hệ thống chỉ huy điều hành thi đấu vận hành trơn tru, hệ thống cấp cứu, chuyển giao thi đấu, hệ thống thông tin thi đấu, hệ thống quản lý thi đấu và chỉ huy thi đấu hoạt động hiệu quả Gần 10.000 vận động viên và các quan chức phái đoàn từ hơn ◁-100 quốc gia đã tiến hành bảo đảm trật tự về ăn, ở, dịch vụ y tế và các dịch vụ khác trong Làng Đại hội Thể thao Quân sự. Dịch vụ đảm bảo cho gần 100 khách sạn phục vụ Đại hội Thể thao Quân sự đang diễn ra sôi nổi. Các tình nguyện viên và 210.000 tình nguyện viên thành thị đã vào vị trí của mình để cung cấp các dịch vụ tình nguyện về mọi mặt. Môi trường đô thị, giao thông, khí tượng, an ninh, lương thực và chăm sóc y tế, lễ tân đối ngoại, dịch vụ tình nguyện và các công việc chuẩn bị khác đều đã được thực hiện và các điều kiện để cuộc thi chính thức bắt đầu.
 

 Tại cuộc họp báo, người phụ trách liên quan cũng giới thiệu về việc đăng ký các đoàn quân sự nước ngoài, việc tuyển chọn vận động viên từ phái đoàn PLA, và những điểm nổi bật của màn rước đuốc trong các trò chơi quân sự. (Xin Sports Network Miao Ran sản xuất video Wang Dongzhen / ảnh)
 

 


bài xì tố_Tổ chức sự kiện văn hóa thể thao quân sự với tiêu chuẩn quốc tế, phong cách Trung Hoa, đặc sắc quân

Ngày 30/10 theo giờ địa phương, Hạ viện Séc đã thông qua việc gia hạn tình trạng khẩn cấp do dịch viêm phổi vương miện mới lây lan sang ngày 20/11. Đồng thời, chính phủ có thể gia hạn tất cả các biện pháp phòng chống dịch bệnh hiện tại cho đến khi tình trạng khẩn cấp chấm dứt. Đề xuất của chính phủ về việc kéo dài tình trạng khẩn cấp đến ngày 3 tháng 12 đã không được thông qua. Thủ tướng Andrej Babi nói rằng việc gia hạn tình trạng khẩn cấp là cần thiết để duy trì các biện pháp chống dịch hiện tại, bao gồm hạn chế việc đi lại tự do của người dân và đóng cửa các cơ sở kinh doanh không thiết yếu. Sau khi đợt bùng phát dịch viêm phổi vương miện mới bùng phát vào mùa xuân năm nay, Cộng hòa Séc đã rơi vào tình trạng khẩn cấp vào ngày 12 tháng 3, được hoãn hai lần cho đến ngày 17 tháng 5 sau khi được Hạ viện thông qua.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6u8w6'></tfoot>

   <i id='2cqys'><tr id='w2qi'><dt id='4840'><q id='sswi'><span id='skee'><b id='b331'><form id='kyqo'><ins id='6ggm'></ins><ul id='gggs'></ul><sub id='00mqo'></sub></form><legend id='ss420'></legend><bdo id='uc2me'><pre id='8ck4y'><center id='g284o'></center></pre></bdo></b><th id='5fbn'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eyu00'><tfoot id='u0ao'></tfoot><dl id='sg6s'><fieldset id='zz1n'></fieldset></dl></div>
   <legend id='Ao5Ps'><style id='gsuqg'><dir id='wmiei'><q id='a6cq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>