k0e nha cai_Nguồn- Đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc đacânhắc chuyển SheZijie trở lại đột

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-25 12:19

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày 28/8, đội hình 12 người tham dự World Cup bóng rổ nam Trung Quốc sẽ sớm được công bố Theo các nguồn tin, Đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc đang xem xét chuyển Shen Zijie khỏi Th-★◁◇ế vận hội quốc gia. Shen Zijie sẽ trở lại Bắc Kinh vào ngày hôm nay, trong khi phần còn lại của đội Olympic sẽ giải tán và trở về đội địa phương.

 Ngày 14/8, đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc chính thức thông báo Shen Zijie đã rời đội tuyển quốc gia và đến đội tuyển bóng rổ nam Olympic để tập luyện và thi đấu. Đội bóng rổ nam Trung Quốc hiện tại là Ding Yanyuhang và Zhou Peng được xác định là không thể thi đấu ở World Cup bóng rổ nam. Theo phóng viên bóng rổ Chen Yueze, đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc sẽ cân nhắc việc có chiêu mộ Shen Zijie từ đội Olympic hay không trước khi công bố danh sách cuối cùng gồm 12. Danh sách cuối cùng sẽ là Shen Zijie, Sun Minghui và Kolan Beike.

 Shen Zijie hiện đang chơi cho đội Thâm Quyến. Trong mùa giải ▽▼▷☆201…○●8-19, Shen Zijie chơi ◆•46 lần thay mặt cho đội Thâm Quy★●•ến, trung bình 26 phút mỗi trận, đóng góp 1==●◇1,6 điểm, 6,…=9 rebounds, 1 kiến ​​tạo, 1 cướp và ▼★1,▼□1 tắc; 9 trận playoff, trung bình mỗi trận Anh chơi 26 phút và có thể đóng góp 12,2 điểm, ▽▽8,2 rebounds, 1,6 ki○☆ến ​​tạo và ★▷▲○1,3 block.

 


k0e nha cai_Nguồn- Đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc đang cân nhắc chuyển Shen Zijie trở lại đội tuyển quốc gia

Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã nhấn mạnh trong bài phát biểu quan trọng tại cuộc mít tinh kỷ niệm 70 năm Ngày quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc thực hiện nhiệm vụ chống Mỹ xâm lược và viện trợ cho Hàn Quốc, đồng thời nhấn mạnh rằng các tình nguyện viên nhân dân Trung Quốc anh hùng đã rèn luyện tinh thần to lớn chống Mỹ xâm lược và viện trợ cho Hàn Quốc trong cuộc chiến tranh hào hùng. Tinh thần tuyệt vời chống lại sự xâm lược của Hoa Kỳ và viện trợ cho Hàn Quốc trải dài trong thời gian và không gian, và sẽ tồn tại mãi mãi. Nó phải được truyền lại và tiếp tục qua nhiều thế hệ. Tinh thần là linh hồn mà một dân tộc dựa vào để tồn tại lâu dài, chỉ khi đạt đến một tầm cao nhất định về tinh thần thì dân tộc này mới có thể đứng vững và dũng cảm tiến lên trong dòng chảy của lịch sử. Trong cuộc chiến vĩ đại chống lại sự xâm lược của Hoa Kỳ và viện trợ cho Hàn Quốc, các tình nguyện viên của Nhân dân Trung Quốc anh hùng đã luôn mang trong mình lòng yêu nước rằng lợi ích của đất nước và nhân dân là trên hết, và họ khao khát phẩm giá của đất nước và dân tộc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8i6e6'></tfoot>

   <i id='tBux6'><tr id='04kk'><dt id='wa8e'><q id='sggcu'><span id='uiq40'><b id='00mqo'><form id='4ea8'><ins id='86ew8'></ins><ul id='o0s6c'></ul><sub id='2kc68'></sub></form><legend id='5pzb'></legend><bdo id='86qgg'><pre id='akimk'><center id='660s6'></center></pre></bdo></b><th id='226ie'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a24e6'><tfoot id='nv5t'></tfoot><dl id='ms2y'><fieldset id='u8g8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qomg'><style id='882so'><dir id='1nXR9'><q id='y42s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>