soi câu 366_Phúc Kiến ra thông báo khẩn cấp nhằm ngănhặhiêmặtuyơ dịch thực phẩmhuỗi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-25 12:20

 Tân Hoa Xã, Phúc Châu, ngày =○▼☆14 tháng 1○=○…1 (Phóng viên Wu Jianfeng) Các phóng viên được biết từ Cơ quan Giám sát Thị trường tỉnh Phúc Ki□▲ến rằng do phát hiện gần đây của virus viêm phổi vương miện mới trong một số thực phẩm dây chuyền lạnh đi qua nơi này, tỉnh đã ban hành thông báo khẩn cấp vào ngày □●▼14, yêu cầu chú ý cao Việc giám sát an toàn đối với thực phẩm dây chuyền lạnh nhập khẩu cần phải luôn cảnh giác trước nguy cơ dịch bệnh nhập khẩu.

 Gần đây, cục giám sát thị trường tỉnh Phúc Kiến nhận được thông báo từ Thiên Tân rằng cùng một lô hàng hóa từ một người địa phương bị nhiễm bệnh viêm phổi mạch vành mới đã được tiếp xúc với hàng hóa này và chảy vào Phúc Châu và Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, liên quan đ◁▲ến bột thịt lợn đông lạnh, sườn lợn và cá. Và các sản phẩm khác. Ngoài ra, Shandong báo cáo rằng một lô tóc nhập khẩu Malaysia được vận chuyển từ một kho lạnh ở quận Mawei, thành phố Phúc Châu đ△★□=ến thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông đã xét nghiệm dương tính với các mẫu axit nucleic của vi rút viêm phổi vương miện mới. Hiện các bộ phận liên quan giám sát thị trường khu vực lần đầu tiên đã khẩn trương triển khai và đang tiến hành xác minh, xử lý.

 Trước nguy cơ cao xảy ra dịch bệnh thực phẩm chuỗi lạnh, thông báo yêu cầu tất cả các địa phương kiểm tra số lượng người sản xuất và kinh doanh thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu và các nhà sản xuất phi thực phẩm tham gia kinh doanh bảo quản thực phẩm lạnh và đông lạnh trong khu vực quản lý, lưu giữ và thi◇▲ết lập và hoàn thiện các hồ sơ liên quan.

 Đồng thời, ti=•••ếp tục tăng cường giám sát, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh chuỗi thực phẩm lạnh nhập khẩu, đôn đốc các cơ sở này thực hiện nghiêm túc trách nhiệm chính. Trước hết, thực hiện nghiêm túc các yêu cầu về giấy chứng nhận, hóa đơn, hồ sơ kiểm tra mua bán và thực hiện yêu cầu công tác truy xuất nguồn gốc thông tin an toàn thực phẩm “một sản phẩm, một mã số” - Đăng tải, cập nhật kịp thời các thông tin truy xuất ngu◇★=…ồn gốc liên quan, nắm bắt đầy đủ các thông tin “từ trong ra ngoài” của thực phẩm dây chuyền lạnh nhập khẩu; thứ hai, việc mua thực phẩm dây chuyền lạnh nhập khẩu phải kiểm tra giấy chứng nhận đủ điều kiện, yêu cầu cấp giấy chứng nhận cai nghiện theo yêu cầu liên quan của Hội đ○●ồng Nhà nước và cơ chế phối hợp phòng chống của tỉnh, n••▽○ếu không sẽ không được Liệt kê.

 Thông báo cũng nêu rõ, các tổ chức và cá nhân liên quan đến sản xuất và vận hành thực phẩm dây chuyền lạnh nhập khẩu phải thi□…-△ết lập tài khoản quản lý tên thật cho nhân viên và tích cực hợp tác với các bộ phận liên quan để thực hiện kiểm tra môi trường, thực phẩm và nhân viên liên quan “thực hiện tất cả các cuộc kiểm tra” để đảm bảo điều tra và phát hiện lần đầu Nguy cơ của dịch bệnh, thông báo thông tin rủi ro lần đầu tiên, tổ chức kiểm soát và triển khai xử lý lần đầu. [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

soi câu 366_Phúc Kiến ra thông báo khẩn cấp nhằm ngăn chặn nghiêm ngặt nguy cơ dịch thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu

Phỏng vấn: "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" của Trung Quốc có ý nghĩa to lớn đối với các nước đang phát triển-Phỏng vấn Giáo sư Diberger của Đại học Nehru, Ấn Độ, Tân Hoa Xã, New Delhi, ngày 31 tháng 10 有重要借鉴意义——访印度尼赫鲁大学教授狄伯杰新华社记者胡晓明“中国‘十四五’规划对发展中国家具有重要借鉴意义。”印度尼赫鲁大学教授、汉学家狄伯杰Vài ngày trước, ông nói trong một cuộc phỏng vấn bằng văn bản với phóng viên Tân Hoa xã. Ông cho rằng "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" được đề xuất nhằm nâng cao mức độ hiện đại hóa của chuỗi cung ứng chuỗi công nghiệp, sự phát triển phối hợp giữa thành thị và nông thôn, và xây dựng nền văn minh sinh thái đã mang lại cho các nước đang phát triển khác vay vốn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wwc0'></tfoot>

   <i id='yequ'><tr id='5lfh'><dt id='r571'><q id='642yc'><span id='8ekua'><b id='wkmuo'><form id='amge'><ins id='a4ww'></ins><ul id='umq8u'></ul><sub id='OaFl'></sub></form><legend id='wkmuo'></legend><bdo id='2s60'><pre id='u0ao'><center id='wcqe8'></center></pre></bdo></b><th id='f7l5'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uykic'><tfoot id='6ssg4'></tfoot><dl id='e6iq'><fieldset id='660s6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w0y6k'><style id='8mce'><dir id='i42gg'><q id='8yq8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>