đánh lốc online_Lịch sử phát triển của doping, từ húthuốc phiện đếnruyềmáu đếdopg cơ học

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-25 13:26

 Chất kích thích:

 Nó được gọi là "Dope" trong ti•▼◆▷ếng Anh và sẵn sàng trở thành "hỗn hợp thuốc phiện dùng để đua ngựa." Ngày nay, chất kích thích không còn chỉ đơn giản là dùng để chỉ các loại thuốc có tác dụng kích thích mà thực chất là một thuật ngữ chung để chỉ các loại ma túy bị cấm.

 
 

 Uống chất kích thích trở thành một biểu hiện của ti☆○◆ến bộ y t•●□●ế

 
 

 Heroin lần đầu tiên xuất hiện như một loại thuốc thay thế thuốc phiện

 Lịch sử uống chất kích thích của loài người có từ rất lâu đời, trong thần thoại Bắc Âu có truyền thuy▷▽◇-ết kể rằng chiến binh dũng cảm Basakas đã uống một loại thức uống có tên là "không đau đầu" để nâng cao hiệu quả chiến đấu trong trận chiến. Những sự cố doping sớm nhất trên sân có thể bắt nguồn từ năm 1807, khi những vận động viên chạy sức bền sử dụng thuốc phiện để giữ cho bản thân tỉnh táo và đánh bại đối thủ. Giống như loại heroin đầu tiên, người ta không nhận ra rằng loại thuốc này là ma túy.

 
 

 Vào thời đại đó, các vận động viên và quan chức tin rằng dùng thuốc để tham gia thi đấu là một phương pháp "khoa học" mới để chứng minh sức mạnh của con người trong việc đánh bại chính mình. Là một phần của trò chơi. Trong cuộc đua sức bền, với sự kích thích của thuốc, kết quả đi từ 500 dặm trong 1◆△877-5○□•20 dặm trong năm sau. Các kilomet chi phí-hiệu quả là đáng kinh ngạc 8•▪■☆40 km. Âm thanh này giống như một nhiệm vụ bất khả thi. Ngày càng có nhiều vận động viên chấp nhận vinh dự do doping mang lại.

 
 

 Nó đã trở thành một bí mật mở rằng các vận động viên trong cuộc đua xe đạp sức bền kéo dài sáu ngày nổi tiếng ở Hoa Kỳ đã sử dụng cocaine trên quy mô lớn. Năm 1○▽●90■☆○4, trong cuộc chạy marathon của Th•○…ế vận hội Olympic hiện đại lần thứ ba ở St. Louis, Hoa Kỳ, cảnh tượng như vậy đã từng xuất hiện, các vận động viên đang chạy trong khi huấn luyện viên theo sau anh ta với một ống tiêm. Khi cầu thủ này kiệt sức, huấn luyện viên đã cho anh ta một vốc "strychnine" và đưa cho anh ta một ly rượu whisky lớn. Về vấn đề này, báo cáo chính thức thậm chí còn khẳng định đầy đủ: "Cuộc đua marathon hoàn toàn chứng minh theo quan điểm y tế, thuốc quan trọng như th○•ế nào đối với người chạy đường dài!"

 
 

 Quay lại Tour de France, đã ☆◇103 năm kể từ Tour de France ngày nay. Hồi đó, các vận động viên đã từ việc chỉ dựa vào rượu để tăng sự phấn khích cho đến các chất kích thích ngày nay. Đó thực sự là một lịch sử đen tối. Năm □□1924, một thí sinh đã khoe thi△=◁ết bị của mình với các phóng viên: "Đây là cocaine, rất tốt cho mắt. Đây là chloroform, tốt cho răng của chúng ta. Đây là loại vải lót có thể làm ấm đầu gối của chúng ta. Bạn muốn xem Sự thật là chúng ta đi xe đạp bằng chất nổ (có nghĩa là nitroglycerin). Nitroglycerin có thể cải thiện sức chứa của tim.

 
 

 Nội dung bức tranh không liên quan gì đến các nhân vật được nhắc đến trong văn bản

 Bạn không thể đổ lỗi cho họ trong những ngày đó, bởi vì mọi người đã không nhận ra sự nguy hiểm của chất kích thích. Nhưng điều này không ngăn được tác hại do chất kích thích gây ra.

 Dục vọng mở hộp Pandora, mặt quỷ lộ ra

 Năm 1899, nhà vô địch đua xe đạp thế giới Marshall Taylor đột ngột nghỉ hưu vì ảo giác do thuốc gây ra;

 Hicks, người đã dựa vào Strychnine để giành chức vô địch năm ◁▲▼1▽…★904, chưa bao giờ tham gia cuộc thi chính thức;

 Năm 1…●○△960, vận động viên đua xe đạp người Đan Mạch Jensen chết trong Thế vận hội Olympic Rome. Khám nghiệm tử thi cho thấy anh ta đã uống amphetamine, rượu và một loại thuốc làm giãn mạch máu khác;

 Năm =△☆19…▷◆67, cựu vận động viên giành huy chương đồng Olympic và vận động viên đua xe đạp người Anh, Simpson đã qua đời ở giải Tour de France, lúc ch•▼★ết, trong t☆•úi vẫn còn một viên amphetamine chưa hoàn thành ...

 
 

 Simpson chết trong Tour de France

 Ma quỷ đã cất cánh! Tuy nhiên, với sự tham gia của quyền lực nhà nước, chất kích thích đã thực sự phát triển mạnh mẽ.

 Chi●…▷ến tranh lạnh, Liên Xô tan rã những năm •★◁1946-•●1□○◇…991, Mỹ và Liên Xô không chỉ về quân sự mà còn về thi đấu thể thao. Để phản ánh sự đ•▷◁☆úng đắn của hệ tư tưởng của chính họ, các vận động viên cũng đã trở thành nạn nhân chính trị.

 
 

 Thế vận hội Munich 1=▽●972, còn có nhiều câu chuyện buồn hơn khi doping bị phát tán.

 Trong số đó, testosterone thậm chí còn phổ biến hơn trong thời đại đó, và nhiều bộ phim tài liệu đã kể lại quá khứ đen tối của môn thể thao đó. Testosterone có thể gây ra: rối loạn chuyển hóa mỡ nam, chức năng gan bất thường, đau đầu, cao huyết áp, hói đầu, phì đại tuyến tiền liệt, quá ít hoặc không có tinh trùng, thay đổi ham muốn tình dục, hành vi hung hăng quá mức, v.v.

 
 

 Người sử dụng doping: cựu vận động viên Đông Đức Heidi

 Những tác hại đối với phụ nữ hầu như không thể cứu vãn được, bao gồm: gây kinh nguyệt không đều và vô kinh, ngực lép, phì đại âm vật, mụn trứng cá, rậm lông, giọng nói trầm…. Đáng sợ hơn nữa là những tác dụng phụ chưa được xác định và có thời gian ủ bệnh lâu như ung thư và dị tật bẩm sinh thai nhi.

 Hàng chục nghìn vận động viên Đông Đức đã tham gia vào một dự án mang tên "Komplex08". Họ được yêu cầu uống một viên thuốc màu xanh được cho là vitamin, là một loại steroid đ▷…•◁ồng hóa thuộc loại "testosterone".

 
 

 Cựu cầu thủ ném bóng nữ Đông Đức Heidi Klinger (ảnh bên trái) thú nhận rằng chất kích thích đã bi○■▽ến anh từ một phụ nữ thành đàn ông!

 Cuộc chiến giữa công lý và cái ác

 Lịch sử của chống doping chắc chắn là lịch sử của sự phát triển của doping. Cũng giống như trò chơi mèo vờn chuột của Tom và Jerry, doping luôn vượt xa, bắt được thì nó thoát. Lần sau sẽ có cách mới để bắt được nhiều mèo hơn.

 
 

 Tổ chức chống doping

 Năm 19••68, Ủy ban Olympic quốc tế bắt đầu tiến hành kiểm tra doping ở Thế vận hội Olympic lần thứ 19, nhưng vì những hạn ch□▼●ế của công nghệ y tế nên ngay trận đầu ra quân, "Tom" đã bị đánh bại hoàn toàn. Vận động viên năm môn phối hợp hiện đại người Thụy Điển Liyanwall đã trở thành người đầu tiên trong lịch sử Thế vận hội cấm doping, nhưng loại thuốc bị cấm mà anh sử dụng hóa ra lại là rượu quá liều.

 
 

 Vận động viên năm môn phối hợp hiện đại người Thụy Điển Liyanwall trở thành người đầu tiên trong lịch sử Olympic cấm doping

 Mặc dù công lý sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng các tổ chức chống doping luôn gặp bất lợi trong một số cuộc cạnh tranh giữa doping và chống doping, và sự phát triển của doping còn vượt xa. Trong tâm trí của chúng tôi, thần xe hơi " Từ nhiều lời phản bác đến việc thừa nhận sử dụng doping và giành danh hiệu vô địch Tour de France bảy lần, anh vẫn là một người hùng. Tất nhiên đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Tôi tin rằng có nhiều vận động viên dùng chất kích thích hơn, nhưng chúng không bị phát hiện. Bởi vì đây là đuổi theo ngươi, nhưng ta chỉ có thể nhìn thấy tổ chức doping theo quy trình nhặt ve chai phía sau xe.

 
 

 Pantani chết vì dùng quá liều cocaine, nhưng anh ấy không thể ngăn cản tình yêu của mọi người dành cho người đàn ông hói đầu này

 
 

 Mẫu nước tiểu của Armstrong có chứa erythropoietin, nhưng nó có tác dụng gì? Anh ấy vẫn là nhà vô địch trong trái tim tôi.

 
 

 Trước năm 19▷…▲▽1=-4, các vận động viên tham gia Tour de France thường uống thức uống có cồn và sử dụng cocaine giữa hai cuộc chiến.

 Tay đua người Canada, Ben Johnson đã đánh bại Karl Lewis trong một cú ngã và cải thiện đáng kể kỷ lục thế giới. Tuy nhiên, vài giờ sau, người ta thông báo rằng anh ta bị phát hiện đã uống loại thuốc cấm Stanozolol (Stanozolol). Tại Thế vận hội Athens 2004, kỷ lục 27 vận động viên được cắm vào chai thuốc.

 
 

 Ben Johnson

 Ngày càng nhiều chất kích thích được phát hiện nhưng ngày càng có nhiều chất kích thích đ◇■…○úng ra đời. Cuộc chi◆△☆ến này sẽ diễn ra trong âm thầm, và cuộc chiến tiếp theo là một loại erythropoietin khác (EPO) Không ai bi□◁ết về một ZMA khác, hay doping cơ học cho các tân binh trong ngành công nghiệp xe hơi.

 
 

 "Doping cơ học" trên sân đua xe đạp

 
 

 
 

 Kiểm tra doping cơ học

 (Bài viết từ: Thợ sửa xe đạp)


đánh lốc online_Lịch sử phát triển của doping, từ hút thuốc phiện đến truyền máu đến doping cơ học

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Zhang Yiyang) Thưởng thức bữa tiệc hoa cúc, xem triển lãm tranh, ở homestay, thăm chợ và trải nghiệm những thay đổi mới ở vùng nông thôn xinh đẹp. "Mùa văn hóa ẩm thực hoa cúc" đã khai mạc tại quận Bình Quan, Bắc Kinh vào cuối tuần này, và "địa điểm check-in dành cho người nổi tiếng trên mạng" mới được quảng bá đã trở thành một địa điểm thích hợp để người dân Bắc Kinh, Thiên Tân và Hà Bắc thư giãn vào mùa thu và mùa đông. Thị trấn Daxingzhuang, quận Pinggu, được gọi là "thị trấn hoa cúc", nằm ở ngã ba Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc ở ngoại ô phía đông của Bắc Kinh và là cơ sở sản xuất hoa cúc ăn được lớn nhất của đất nước. Thị trấn Daxingzhuang, "Thị trấn hoa cúc" ở quận Pinggu, Bắc Kinh, là cơ sở sản xuất hoa cúc ăn được lớn nhất cả nước. Hoa cúc ở đây được om, hấp, luộc, xào, trộn, xào, không chỉ được xé nhỏ, nhồi để làm "bánh bao hoa cúc", "món ăn vặt hoa cúc" mà còn có thể chế biến thành trà hoa cúc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='F0sY'></tfoot>

   <i id='2k8u6'><tr id='6aoeq'><dt id='mcwe'><q id='4om6'><span id='tBux6'><b id='vtvx'><form id='2g648'><ins id='8iyeg'></ins><ul id='5pzb'></ul><sub id='qc06'></sub></form><legend id='ao22i'></legend><bdo id='yug4s'><pre id='ee22u'><center id='a8Um9'></center></pre></bdo></b><th id='02s6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iccso'><tfoot id='oc0m'></tfoot><dl id='aqi8'><fieldset id='em0ys'></fieldset></dl></div>
   <legend id='bdbv'><style id='ic04g'><dir id='8ik2w'><q id='o8q6k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>