keobong da cup c1_Swords to Doha,ácuộc thử nghiệmủa Giải vô địch điền kinhhế giới 2019 bắt

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-25 16:36

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1 tháng ●◁8 (Li He) Từ ngày 2 đến ngày =△-3 tháng ★▼◁=8, một tháng sau khi kết th■-□úc Giải vô địch điền kinh quốc gia, Trung tâm thể thao Olympic Thẩm Dương sẽ mở ra một sự kiện quan trọng hơn - Điền kinh thế giới ■◇201○•□9 Thử nghiệm giải đấu.

 
 

 So với sự vắng mặt của nhiều cầu thủ giỏi tại Giải vô địch quốc gia do vắng mặt ở các giải nước ngoài, lần này các vận động viên nước rút của Trung Quốc bao gồm Su Bingtian, Xie Zhenye, Xie Wenjun, v.v., cũng như các vận động viên nhảy xa như Zhu Yaming và Wang Jianan đều sẽ xuất hiện và tranh tài tại Giải vô địch thế giới. Trong khi vòng loại, tôi cũng mong muốn tạo ra kết quả tốt.

 
 

 Vận động viên chạy nước r◁○☆…út đáng tiếc với chức vô địch

 
 

 Tại giải vô địch quốc gia hồi đầu tháng …★◇7, các cầu thủ nổi ti◁□◆ếng như Su Bingtian và Xie Zhenye đều tập huấn ở nước ngoài hoặc tham gia thi đấu Diamond League, nhưng không thể trở về Trung Quốc thi đấu. Tuy nhiên, khi v◆○◆▼ết thương ở thắt lưng của Su Bingtian dần được chữa lành, tay đua châu Á đã bỏ lỡ hầu h○•ết các cuộc đua năm nay sẽ bắt đầu cuộc chi◁▷ến 100 mét với Xie Zhenye, người đang ở trạng thái hiện tại, người sau đó chỉ chạy 19 giây trong cuộc đua 200 mét ở London. •-88, lập kỷ lục châu Á mới. Ngoài họ ra, Liang Jinsheng và Xu Zhouzheng chỉ còn một bước nữa là đạt được tiêu chuẩn. Liệu họ có thể tận dụng cơ hội này để phá vỡ ranh giới trình độ trong một lần ngã xuống hay không cũng sẽ là một điều đáng ch◇•ú ý.

 Ở nội dung nữ, mặc dù Wei Yongli, Liang Xiaojing và Ge Manqi đã xuất sắc giành quyền tham dự Giải vô địch th•■▽▪ế giới, nội dung 100 mét nữ sẽ rất hấp dẫn khi họ tập hợp cùng nhau.

 
 

 Ngoài ra, phần thi chạy ▷★▽110 mét vượt rào cũng khá thú vị. Xie Wenjun, người vừa vô địch Diamond League ở London, sẽ đối đầu với chức vô địch, và đó cũng sẽ là một thử thách từ người em trai Zeng Jianhang.

 
 

 Ném của phụ nữ có thể cung cấp một "tốt nhất" khác không

 
 

 Ở nội dung ném nữ truyền thống của Trung Quốc, các VĐV vô địch quốc gia trước đây như Gong Lijiao, Lu Huihui, Wang Zheng và các cầu thủ ngôi sao khác không chỉ giành chức vô địch mà còn tạo ra nhiều k▪◆▽★ết quả tốt. Trong số đó, Gong Lijiao trước đó đã ném 19,78 mét ở Trung tâm thể thao Olympic Thẩm Dương, mặc dù cô không thể phá vỡ k◇=◁ết quả tốt nhất thế giới của chính mình trong năm nay, nhưng cũng đủ để chen chân vào tốp ba. Ở nội dung búa của nữ, Wang Zheng ném thành tích tốt thứ ba th▽▪▼★ế giới là 7▲▷•◇6,26 mét. Nổi bật nhất là Lu Huihui, thành tích ■◆67,8▼-◇○3m không chỉ là kết quả tốt nhất thế giới năm nay mà còn phá kỷ lục châu Á mà cô thiết lập một lần nữa.

 
 

 Ba nữ vận động viên đã có màn trình diễn rất tốt ở Trung tâm thể thao Olympic Thẩm Dương, bây giờ một tháng sau, họ đang ngày càng ti▲-◇ến gần hơn đ□◁▽◇ến Giải vô địch th△◇☆…ế giới. Các nữ vận động viên ném lao của Trung Quốc có thể trạng tốt có thể tặng quà cho mọi người lần này. Thật là một trò chơi tuyệt vời?

 
 

 Phí nhóm dự án nhảy xa

 
 

 Trung tâm thể thao Olympic Thẩm Dương có một ý nghĩa đặc biệt đối với đội tuyển nhảy xa nam Trung Quốc, nó đã có một mối quan hệ gắn bó không thể tách rời với địa điểm này khi nó được lựa chọn và thành lập. Hiện tại, đội này với lợi thế nhóm có bốn người đạt tiêu chuẩn. Wang Jianan, Huang Changzhou, Zhang Yaoguang và Xinxinglong đều thừa sức để tranh huy chương, trong khi Huang Changzhou và Zhang Yaoguang đã "làm quen" địa điểm thi đấu từ trước trong các giải vô địch, cuộc thi bốn người hiếm có năm nay. Người ta nói rằng cuộc đối đầu giữa những kẻ mạnh là điểm nóng để tạo ra k★=△ết quả tốt, lần này bốn người tranh giành ba vị trí, và sự cạnh tranh phải rất khốc liệt.

 
 

 Tất nhiên, ngoài môn nhảy xa, môn nhảy ba nam cũng gặp phải tình huống thi đấu nhiều người Zhu Yaming, Wu Ruiting, Fang Yaoqing đã lọt vào VCK thế giới. Zhu Yaming và Wu Ruiting trước đó đã đạt thành tích tốt nhất cá nhân là ◇=1…•△7m40 tại Thụy Sĩ, trong khi Fang Yaoqing đã nhảy 1•◆★▲7m1▪◆△☆7 trong Grand Prix điền kinh châu Á được tổ chức vào đầu tháng 6 để đến với Giải vô địch thế giới. Ngoài ra, các lão tướng Cao Shuo và Dong Bin cũng có mức chạm mốc 1•…▽6 mét 9△•△☆5. Cuộc thi nhảy ba ba nam có vẻ tàn khốc hơn.

 
 

 Chàng trai vàng ngọc nữ môn nhảy cao hợp sức va chạm

 
 

 Nói đến môn nhảy xa thì hẳn nhiên không thể quên môn nhảy cao. Wang Yu, “hoàng tử nhảy cao” liên tiếp gặt hái được nhiều thành công ở các giải đấu trong nhà hồi đầu năm nay đã lọt vào VCK thế giới. Ở Thẩm Dương hồi đầu tháng, mức độ nổi tiếng của Wang Yu gần như cao nhất trong tất cả các tuyển thủ. Với vẻ ngoài điển trai và sức mạnh khó cưỡng của mình, việc nổi tiếng như vậy là điều đương nhiên. Và Wang Yu đã đặt mục tiêu là đạt huy chương Giải vô địch thế giới hoặc thậm chí là k▽■…ết quả tốt hơn.

 
 

 Nếu Wang Yu được coi là chàng trai vàng, thì vận động viên nhảy sào của phụ nữ Li Ling có thể được gọi là "Ngọc nữ". Nữ kỳ thủ cao vọt 4,=▪○•60 mét để dễ dàng lên ngôi vô địch. Nếu không phải vì cơn mưa bất chợt và vì sự an toàn, Li Ling có thể đã thể hiện màn trình diễn ▪▷4,★☆▲70 mét cho mọi người vào đầu tháng. Sau tất cả, cô ấy đã làm mới mình với điểm số 4,7▪△□2 mét tại Diamond League Shanghai Station năm nay. Kỷ lục châu Á được duy trì. Tuy nhiên, cơn mưa nhẹ này cũng có thể để Li Ling giữ được phong độ tốt hơn trong lần thử sức này. Cô và Wang Yu sẽ trở thành ngôi sao được mong đợi nhất trên lĩnh vực nhảy cao.

 
 

 Giải vô địch điền kinh thế giới ★▽2019 sẽ được tổ chức tại Doha, Qatar vào ngày 2▷◁7 tháng 9. Theo chu trình tuân thủ của IAAF, các vòng đua 10.000 mét, marathon, đua đi bộ, chạy ti○◁•▪ếp sức và các sự kiện chạy vòng từ ngày ■●-7 tháng •…○3 năm □▼20○□●•1□○8 đến tháng 9 năm ◁•20▼△◁19. Mùng 6, các dự án khác phải hoàn thành trong khoảng thời gian từ ngày 7/9/20•☆◁●18 đến ngày 6/9/2019. Dự ki○=ến ​​đến thời hạn cuối cùng, sẽ có hơn 70 vận động viên Trung Quốc tham dự Giải vô địch thế giới.

keobong da cup c1_Swords to Doha, các cuộc thử nghiệm của Giải vô địch điền kinh thế giới 2019 bắt đầu ở Thẩm Dương

China News Service, Wuhan, ngày 30 tháng 10 (Liang Ting và Xing Juncheng) Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Hồ Bắc đã thông báo vào ngày 30 rằng Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Hồ Bắc sẽ thúc đẩy tiêu thụ du lịch văn hóa về đêm (sự kết hợp của các ngành công nghiệp văn hóa và du lịch) tại tỉnh vào ngày 30. Đến năm 2025, tỉnh sẽ tập trung đào tạo "Chuyến tham quan ban đêm của Mười sản phẩm chủ đề hàng đầu của Hồ Bắc", "Chuyến tham quan ban đêm của mười điểm đến nổi tiếng hàng đầu của Hồ Bắc", "Chuyến tham quan ban đêm của mười hoạt động chủ đề hàng đầu của Hồ Bắc", "Chuyến tham quan ban đêm của mười khu trình diễn kết hợp hàng đầu của Hồ Bắc" và khởi động khoảng 100 dự án du lịch văn hóa hàng đêm 。Bản đồ dữ liệu, hình ảnh cho thấy sự mở cửa của Tháp Hạc vàng vào ban đêm. Ảnh của Zhang Chang. Theo báo cáo, 10 sản phẩm chủ đề của tour du lịch đêm Hồ Bắc chủ yếu bao gồm: một là "tour du lịch đêm" dựa trên các chuyến du ngoạn ven sông và công viên giải trí; sản phẩm còn lại là cấy ghép công nghệ ánh sáng và bóng tối Lễ hội đèn lồng chủ đề,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='62im'></tfoot>

   <i id='g4e4w'><tr id='40cw'><dt id='11f3'><q id='a0k4k'><span id='euwq6'><b id='gcuk0'><form id='kuew'><ins id='uwcq'></ins><ul id='g284'></ul><sub id='oies2'></sub></form><legend id='g0gys'></legend><bdo id='8o004'><pre id='ui6o2'><center id='y6qy2'></center></pre></bdo></b><th id='RWwUO'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6y8k'><tfoot id='2yu44'></tfoot><dl id='jrzr'><fieldset id='sqwcw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k8eak'><style id='iasua'><dir id='6y64s'><q id='040c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>