soikeo bong da net_lên đường! Đươ kim vô địch Shi Yuqi và chủ lực của Guoyu lênườtham dự Giải

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-25 16:37

 Vào ngày 2/•●□3 theo giờ Bắc Kinh, chỉ còn 4 ngày nữa là đ▪▲ến lượt đấu của Giải Toàn Anh vào tuần sau, ngoại trừ một số cầu thủ tham gia thi đấu tại Đức, các cầu thủ chủ lực của Guoyu sẽ sang Anh dưới sự dẫn dắt của nhà đương kim vô địch Shi Yuqi. Năm 2018, Guoyu chỉ giành được chức vô địch đơn nam, năm nay có thể tính được bao nhiêu chức vô địch?

 


 

 Ở nội dung đơn nam, Shi Yuqi vẫn là người giành chiến thắng. Trong 10 năm trước năm 201◁●8, ngôi vô địch đơn nam toàn quốc do Lin Dan, Li Zongwei và Chen Long độc chi▪▽◁ếm. Shi Yuqi là tay vợt đầu tiên phá vỡ tình huống này. Năm nay, trạng thái của Lin Dan đã sa sút, Li Zongwei vẫn đang hồi phục và Shi Yuqi đã thua ○•2 Đối thủ. Tuy nhiên, trạng thái của Chen Long đang hồi phục và Tao Tian Xiandou lại để mắt đến anh ấy. Liệu Shi Yuqi có thể bảo vệ thành công danh hiệu của mình hay không vẫn là điều khó nói.

 


 

 Ở nội dung đơn nữ, Dai Ziying đã ◆◇=2 năm liên ti◇▼ếp vô địch All England vào các năm 20☆…17 và 201△★▲●8. Lần này, cô sẽ chạm mốc ▪•▲3 chức vô địch liên tiếp. Trong 4 giải đấu đã tổ chức trong năm 201▪•9, cô chỉ tham dự Malaysia Masters, nhưng để thua Intanon ở tứ kết. Sau đó cô ấy nghỉ ngơi hơn một tháng để chuẩn bị cho toàn bộ nước Anh, đó là một mối đe dọa cho tất cả mọi người. Chen Yufei của Guoyu, He Bingjiao và ☆■6 cầu thủ khác đã tham gia Giải vô địch toàn nước Anh. Ai có thể ti-●▲●ến xa hơn?

 


 

 Đội Minions đôi nam cũng đã 2 lần vô địch giải Toàn Anh vào các năm 201•●□7 và ▽□★▲201◇◁○…8. Liệu họ có thể chạm mốc 3 chức vô địch liên tiếp lần này mà vẫn đứng nhất th◁★◇☆ế giới? Guoyu có năm cặp g●◁☆ồm Li Junhui / Liu Yuchen, Han Chengkai / Zhou Haodong. Li Junhui / Liu Yuchen đã giành chi▲○▲ến thắng trong trận chung kết năm 2018 và lấp đầy chỗ trống của Vòng chung k★-□◆ết Guoyu Mens Double. Lần này, tôi hy vọng họ có thể tiếp tục trạng thái này và ngăn lũ Minion giành được ba chức vô địch liên tiếp!

 


 

 Nội dung đôi nữ là nội dung yếu nhất của môn lông vũ quốc gia, dù có tới 5 đôi đội tham dự nhưng điều đó gần như không thể xảy ra khi thực lực và số lượng nội dung đôi nữ của Nhật Bản cao hơn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của giải đấu tính điểm Olympic, nội dung đôi nữ lông vũ quốc gia gần như đã được xác định, tôi chỉ mong các cặp đôi này cố gắng thi đấu để hoàn thiện mình hơn trong năm nay, để giành lấy vinh quang cho môn lông vũ quốc gia tại Olympic Tokyo!

 Đôi nam nữ hiện đang là dự án ổn định nhất và mạnh nhất ở hạng lông quốc gia. Sức mạnh của bài tổ hợp IELTS là không thể nghi ngờ. Wang Yilu / Huang Dongping cũng đang ngày càng trưởng thành hơn. Đôi nam nữ hỗn hợp ▪▷○2 cặp đấu có sức mạnh tuyệt đối sẽ bảo vệ hiệp trên và hiệp dưới với các tay vợt hạt giống số 1 và số 2. Mong các bạn Có thể chơi ở mức tốt nhất trong đấu trường.

 


 

 Sau đợt tập huấn mùa đông, các thành viên của đội Guoyu được tái tạo tinh thần, vừa mở đường cho giải Toàn Anh, vừa chuẩn bị cho giải đấu tính điểm Olympic sắp tới, dự kiến ​​Guoyu có thể thi đấu bang vương trong giải đấu năm nay. , Nào!

 


soikeo bong da net_lên đường! Đương kim vô địch Shi Yuqi và chủ lực của Guoyu lên đường tham dự Giải vô địch toàn nước Anh. Họ có thể mang về bao nhiêu danh hiệu-

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10, tiêu đề: "Một cuộc họp quan trọng có ý nghĩa lịch sử và tổng thể" - Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc tổ chức họp báo diễn giải tinh thần của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương khóa 19 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Ủy ban Trung ương CPC đã tổ chức một cuộc họp báo vào sáng ngày 30 tháng 10 để giới thiệu tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương CPC khóa 19. Vào ngày 30 tháng 10, Ủy ban Trung ương CPC đã tổ chức một cuộc họp báo tại Bắc Kinh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='YKhS'></tfoot>

   <i id='u0q0'><tr id='s26ec'><dt id='ceo6c'><q id='422g'><span id='62im'><b id='2wi8'><form id='jrzr'><ins id='8w00'></ins><ul id='phJ06'></ul><sub id='H0mpB'></sub></form><legend id='4kkk'></legend><bdo id='i2iq'><pre id='yew6q'><center id='wwc0'></center></pre></bdo></b><th id='gkei'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o2kiu'><tfoot id='uwcq'></tfoot><dl id='wgs0'><fieldset id='s28s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='im4e'><style id='8mu66'><dir id='zQlrp'><q id='qkg8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>