bongđatructuyen_Trong chặ thứ tư của Tour of Benelux,hần mưa Tim Wells đã đánh bại Mark Siski!

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-25 17:42

 
 

 Lượt thứ 4 của Tour of Benelux đã k□△ết thúc, Tim Wellens của đội Lotto Bỉ suýt đánh bại Sun Nets Mark Siski trong nước r-▲◆○út bộ đôi, và bảo vật người Hà Lan Lawrence De Plas cùng nhau vượt qua. Xếp thứ ba.

 
 

 Điều đáng nói là Tim Wellens nổi ti■•••ếng là người giỏi tranh chấp trong mưa, anh đã dũng cảm đột phá trong mưa và gi◆▽úp đội giành được một chi△▲ến thắng. Đây là chiến thắng đầu tiên của đội sau cái chết của đồng đội Lambrecht, Wellens cũng đã giành được hai chức vô địch Tour Benelux, và đây là nơi may mắn của anh ấy.

 
 

 
 

 Một vòng tròn dài ○▪▪-96 km ở Ufariz, Bỉ, có nhiều con đường ngắn và nhấp nhô trong khu vực Ardennes. Con đường ướt và trơn vào những ngày mưa, và nhóm đi bộ nhanh Iyo Kaiser dẫn đầu hai nhóm đột phá sớm. Nhà vô địch Olympic mã QR tấn công mạnh mẽ vào giữa lịch trình, và các tay đua như Stuba, Tim Wellens, Simon Clark, Anderson đều tham gia nhóm.

Sau đó, Tim Wellens một mình bỏ chạy, mã QR bị nhóm xe chính đuổi theo. Bahrain Merida Cortina, Dutch Treasure De Plas, Sun Net Mark Siski lọt vào nhóm vô địch. Ở đoạn dốc ngắn cuối cùng, Cortina y★◇•ếu ớt và bị bỏ lại phía sau, đoàn xe chính nhảy khỏi tay lái tạo thành nhóm truy đuổi thứ hai. Thời gian chênh lệch khoảng ▷★40 giây, nhưng việc quay Thần mưa, Cậu bé vàng Thụy Sĩ và Luo Ge hiệu quả hơn.

 
 

 
 

 Trên giấy tờ, Mark Siski có tốc độ chạy nước rút nhanh hơn. Nhưng ngôi vương của Benelux, tiền thưởng thần mưa, bản lĩnh dày dặn và kinh nghiệm bản địa tiếp tục làm nên điều đó của Tim Wellens. Khi Sisky lao lên trước, Wellens đã bắt kịp bánh sau của người cũ và giành chi☆▲ến thắng trong gang tấc!

 
 

 ●•◆8 / 24-9 / 15, "China Sports" zhibo.tv phát sóng độc quyền Tour of West Cycling ◁▷□2019!

bongđatructuyen_Trong chặng thứ tư của Tour of Benelux, thần mưa Tim Wellens đã đánh bại Mark Siski!

Armenia kêu gọi tham vấn với Nga về việc cung cấp hỗ trợ an ninh và Bộ Ngoại giao Nga phản hồi Tân Hoa xã, Tbilisi, ngày 31/10 (Phóng viên Li Ming) Tin từ Yerevan: Thủ tướng Armenia Pashinyan đã viết thư cho Tổng thống Nga Putin vào ngày 31. Kêu gọi Nga tham vấn ngay về việc cung cấp hỗ trợ an ninh cho Armenia. Bộ Ngoại giao Nga trả lời rằng nếu chiến sự được chuyển đến lãnh thổ Armenia, Nga sẽ cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết. Theo báo cáo từ Hãng thông tấn Armenia ngày 31, Pashinyan đã viết thư cho Putin cùng ngày, trình bày tình hình hiện tại ở khu vực Nagorno-Karabakh (Naka) và những thách thức an ninh đối với Armenia, kêu gọi Nga đảm bảo Armenia ngay lập tức An ninh quốc gia

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='RWwUO'></tfoot>

   <i id='cgc8o'><tr id='uw2c'><dt id='uwem'><q id='4giwg'><span id='mcms'><b id='2awai'><form id='w0a6'><ins id='2ik8'></ins><ul id='yoeg'></ul><sub id='6so4'></sub></form><legend id='8wmgu'></legend><bdo id='00wc'><pre id='gm66'><center id='eeyo'></center></pre></bdo></b><th id='44mg6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='88ggk'><tfoot id='e86mu'></tfoot><dl id='eika6'><fieldset id='eyiku'></fieldset></dl></div>
   <legend id='awyc'><style id='e2uy'><dir id='iy2a'><q id='kkeu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>