xsmb nam_Phỏng vấn - Hugh Gil lấy lại trình độ chuyên môsau khi bị giáng cấp, anlầđầu tiêtiế

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-25 17:43

 Năm 2017, Ashley Hugil, 22 tuổi, lần đầu tiên lọt vào đội hình chuyên nghiệp của WST thông qua QSchool, và con đường thăng hạng đã đánh bại các cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Steven Holworth và Simon Bedford. Trong mùa giải đầu tiên của mình, Hugil đã có tổng cộng 9 chiến thắng, khi đánh bại các đối thủ gồm Nigel Bond, Peter Lanes và Ali Carter. Nổi bật là anh lọt vào top 16 của giải Scotland mở rộng •=•=2017 và để thua John Higgins, người cuối cùng vào bán kết. Sau một mùa giải làm việc chăm chỉ, thứ hạng của anh ấy đã tăng lên thứ 82.

 
 

 Tuy nhiên, Hugher đã trải qua một giai đoạn cực kỳ khó khăn trong mùa giải thứ ▷▲2. Anh chỉ thắng được hai trận trong cả mùa giải và cuối cùng bị xuống hạng vào cuối mùa, cùng năm đó, anh lại không vượt qua được QSchool.

 
 

 Hôm nay, Hugher một lần nữa giành được hai năm thi đấu chuyên nghiệp khi giành chức vô địch Giải vô địch mở rộng của Liên đoàn bi da thế giới (WSF) năm ■•2020.

 
 

 Sau đây là cuộc phỏng vấn với Hugh Gil từ kênh truyền thông bi da Anh ClusterofReds tuần trước.

 
 

 
 

 
 

 Giải vô địch mở rộng WSF

 
 

 CoR: Đầu tiên, xin chúc mừng bạn đã vô địch WSF Open. Bạn cảm thấy thế nào bây giờ?

 
 

 Hugh Gil: Cảm ơn bạn! Vẫn cảm thấy kỳ lạ khi nghĩ rằng tôi là nhà vô địch thế giới. Tôi biết đây là Giải vô địch nghiệp dư thế giới, nhưng nó vẫn rất tuyệt vời. Nhiều cầu thủ xuất sắc đã giành được chức vô địch này, và thật tuyệt khi đặt tên của tôi và tên của họ lại với nhau.

 
 

 
 

 CoR: Bạn đã ăn mừng như th▼□•▽ế nào sau chiến thắng của mình?

 
 

 Hugil: Tôi đã đ△▼•◆ến một quán bar gần khách sạn và uống sâm panh với gia đình để giành chiến thắng.

 
 

 
 

 CoR: Bạn đã trải qua nhiều trận đấu gay cấn trên đường đến chức vô địch-Julian Boyko (đối thủ trong trận chung kết) thực sự rất tuyệt vời!

 
 

 Hugh Gil: Julian là cầu thủ 1◆▼☆4 tuổi hay nhất mà tôi từng thấy. Tôi hy vọng cậu ấy có thể kiên trì, tập luyện chăm chỉ và phát huy h☆•ết khả năng của mình.

 
 

 CoR: Bạn đã cải thiện những lĩnh vực nào trong mùa giải này, và ai đã giúp bạn?

 
 

 Hugh Gil: Mùa này tôi chủ yếu tập tâm lý. Kiểm soát tốt tâm trí của bạn là rất quan trọng trong môn thể thao này. Tôi đã làm việc với một nhà tâm lý học tên là Matt Andrews, và bây giờ tôi thực sự cảm thấy như anh ấy đã thêm mảnh ghép cuối cùng vào bài tập của tôi.

 
 

 
 

 CoR: Bạn nghĩ gì về WSF Open?

 
 

 Hugh Gil: Tôi nghĩ đây là một sự kiện tuyệt vời. Vào giữa mùa giải, có cơ hội để đạt được trình độ chuyên môn. Điều duy nhất tôi muốn phàn nàn là ba vòng đầu tiên dựa trên ◁=□■5 trận và ◇▪•3 trận thắng, tôi nghĩ …◇◇7 trận và □-4 trận thắng sẽ tốt hơn.

 
 

 
 

 
 

 Một khởi đầu tốt

 
 

 CoR: Trước khi thời gian trôi qua, tại sao bạn muốn trở thành một người chơi bi da?

 
 

 Hugh Gil: Khi tôi còn nhỏ, tôi thường xem bi da trên TV với bố. Anh ấy đã truyền cảm hứng cho tôi chơi bida, đầu tiên là trên chiếc bàn nhỏ và sau đó là bi da.

 
 

 
 

 CoR: Người chơi nào đã cho bạn ý tưởng để bắt đầu tiếp xúc với bi da?

 
 

 Hugh Gil: Sean Murphy là ngu●△•ồn cảm hứng chính của tôi. Kỷ niệm đầu tiên của tôi về bi da là chứng kiến ​​anh ấy giành chức vô địch th●☆■ế giới năm 2005. Khi tôi còn trẻ, tôi luôn muốn anh ấy chi◇△■ến thắng!

 
 

 CoR: Nếu bạn không phải là một người chơi bi da, bạn sẽ là người như thế nào?

 
 

 Hugh Gil: Tôi sẽ làm việc cho Công ty Vệ sinh Công nghiệp Welldone ở Yorkshire, công ty kinh doanh của bố tôi.

 
 

 
 

 CoR: QSchool như thế nào khi bạn nhận được bằng cấp chuyên môn vào năm 20…•17? Nhiều người chơi mô tả QSchool như một cơn ác mộng!

 
 

 Hugh Gil: QSchool hoàn toàn tàn nhẫn. Nó thực sự tàn nhẫn, bởi vì hai tuần quyết định sự nghiệp của bạn trong ■◆○▽12 tháng tới. N○☆□ếu bạn không chơi tốt trong tuần đó, bạn sẽ phải gánh chịu nỗi đau của cả mùa giải.

 
 

 Tôi đã may mắn trong năm 2017 vì tôi đã chơi tốt trong tuần đó. Tôi không nghĩ rằng có một trận đấu có nhiều áp lực hơn trận đấu cuối cùng khi tôi vượt qua vòng loại đầu tiên.

 
 

 
 

 
 

 Bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên

 
 

 CoR: Nhìn lại sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình trong hai năm qua, bạn đã học được gì khi trở thành một tay chơi bi da chuyên nghiệp?

 
 

 Hugh Gil: Tôi đã học được cấp độ mà mình cần đạt được để t△•▼ồn tại trong môn thể thao này. Chiến thắng từ QSchool là một điều, nâng thứ hạng của một người lên top …△☆6▽◁…4 thế giới.

 
 

 
 

 CoR: Trong hai năm đó, bạn đã có những khoảnh khắc khó quên nào?

 
 

 Hugil: Đến các thành phố quyến rũ trên khắp thế giới, chẳng hạn như Ấn Độ và Trung Quốc. Về k…▷•▽ết quả bi da, tôi nghĩ đánh bại Ali Carter tại Scotland Open 20☆■△…17 là k★▷=…ết quả tốt nhất của tôi.

 
 

 CoR: Khi bạn thất nghiệp, bạn có xem xét các lựa chọn khác không? Bạn có quyết tâm trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp một lần nữa?

 
 

 Hugh Gil: Tôi chưa bao giờ nghĩ đ▪•■ến việc ngừng thi đấu, mặc dù tôi lo lắng rằng nếu k•◆ết quả không được cải thiện, tôi có thể không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tìm một công việc. Tôi luôn nghĩ rằng mình rất giỏi và tôi không muốn trở thành một tay vợt nghiệp dư, nhưng kết quả của tôi không chứng minh được điều này.

 
 

 
 

 
 

 Nhìn về tương lai

 
 

 CoR: Gần đây, bạn đã giành được vị trí thẻ hoang dã trong trận đấu giới hạn thời gian đơn năm 20◆▷20 và đối mặt với Jamie ONeal ở vòng đầu tiên. Bạn nghĩ gì về sự kiện này?

 
 

 Hugh Gil: Tôi thích những trò chơi có thời gian giới hạn! Đây là một trò chơi vô song với một bầu không khí tuyệt vời. Tôi đã thắng một số trận ở đó trong quá khứ, vì vậy tôi hy vọng mình có thể có màn trình diễn tốt lần này.

 
 

 
 

 CoR: Bạn đã đảm bảo được trình độ chuyên môn của mình cho mùa giải tới. Bạn cần chuẩn bị gì nữa trước đó?

 
 

 Hugh Gil: Trước khi trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi muốn giành được một danh hiệu khác. Tôi cũng hy vọng sẽ nhận được một số điểm thẻ hoang dã cho các sự kiện chuyên nghiệp còn lại trong mùa giải này.

 
 

 CoR: Trước khi bắt đầu mùa giải chuyên nghiệp, bạn hy vọng sẽ giành được những danh hiệu nào khác?

 
 

 Hugh Gil: Có thêm ba Giải đấu CT nữa trong mùa giải này, và tôi hy vọng sẽ thắng một hoặc hai. Mặc dù tôi đã đạt được chỉ tiêu chuyên nghiệp, tôi vẫn muốn nằm trong số những người giỏi nhất trong bảng xếp hạng CT.

 
 

 K◁▼△ết luận: Trên đây là cuộc phỏng vấn với Ashley Hugil tuần trước bởi ClusterofReds, Hugil đã tuyên bố trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy hy vọng sẽ giành được một hoặc hai chức vô địch Challenge Tour trước khi chính thức được tuyển dụng. Anh ấy nhanh chóng đạt được mục tiêu này. Cuối tuần trước, Hugher đã đánh bại đồng nghiệp người Anh Sydney Wilson 3--◁▽1 trong trận chung k●□=•ết của Tour thử thách thứ 9 và giành được chi◇■△…ếc cúp vô địch như ý, đ▪□…ồng thời thứ hạng CT cũng vươn lên vị trí số 1.

 
 

 
 

 Tác giả gốc: ClusterofReds

 
 

 Thời gian phát hành đầu tiên: ngày 1■▲…-6 tháng 2 năm 2020

 


xsmb nam_Phỏng vấn - Hugh Gil lấy lại trình độ chuyên môn sau khi bị giáng cấp, anh lần đầu tiên tiếp xúc với bi da và được truyền cảm hứng từ chức vô địch năm 2005 của Murphy

Hoạt ảnh [Xem hiện tại] 丨 Xem nhanh! Quyết thắng quyết định thành tựu quyết định xây dựng xã hội khá giả toàn diện. "Xem ngay" [Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa mười chín] Loạt 2: Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, ngày 26 tháng 10 năm 2020 Tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 29. Phiên họp toàn thể đánh giá cao những thành tựu có ý nghĩa quyết định đến thắng lợi quyết định của việc xây dựng xã hội khá giả về mọi mặt. Tiếp theo, chúng ta hãy thảo luận về những thành tựu quyết định trong việc giải quyết vấn đề xây dựng một xã hội khá giả trên mọi phương diện từ mười phương diện. Trong thời kỳ “Kế hoạch 5 năm lần thứ 13”, đã có những đột phá lớn về cải cách sâu rộng toàn diện, đạt được những tiến bộ lớn trong điều hành đất nước toàn diện theo pháp luật, đạt được những kết quả chủ yếu về điều hành Đảng toàn diện và nghiêm minh, đẩy mạnh hiện đại hóa hệ thống quản trị quốc gia và năng lực quản trị.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='hmTa'></tfoot>

   <i id='smei'><tr id='q4gcm'><dt id='8Y0GY'><q id='F0sY'><span id='4acg'><b id='80qkg'><form id='2k8u6'><ins id='2u6u8'></ins><ul id='8yga'></ul><sub id='ikc8'></sub></form><legend id='fddz'></legend><bdo id='ui80'><pre id='24uwa'><center id='2ye02'></center></pre></bdo></b><th id='842m8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='n75r'><tfoot id='eag64'></tfoot><dl id='gc20'><fieldset id='qqo2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4840'><style id='lEG2r'><dir id='824um'><q id='yug4s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>