soi cau xs mien nam_Libya và Tunisia mở lại cửkhẩu biên giới,áchuyếbay nốlại

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-25 18:47

 Tân Hoa Xã, Tunisia, ngày 14 tháng 1○□=1 (Phóng viên Pan Xiaojing) Tin tức từ Tripoli: Sau khi bị đóng cửa trong vài tháng do ảnh hưởng của dịch bệnh vương miện mới, cảng Ras Jadir trên biên giới giữa Libya và Tunisia đã mở cửa trở lại vào ngày 1☆●◆▷4 và các chuyến bay giữa hai nước chính thức nối lại.

 Chính phủ Libya và Tunisia đã thiết lập một thỏa thuận sức khỏe để mở lại cảng Ras Jadir. Hiệp định quy định nhân viên làm thủ tục hải quan phải có báo cáo xét nghiệm axit nucleic âm tính trong vòng 72 giờ và ký cam kết tự cách ly trong 10 ngày sau khi nhập cảnh.

 Trả lời phỏng vấn của các phóng viên Tân Hoa Xã, Abu-Rabbi Mahluf, người đứng đầu bộ phận an ninh của cảng Ras Jedir phía Libya cho bi-○▼○ết, cảng Ras Jedir đã được mở cửa trở lại và các nhân viên phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của thỏa thuận y tế. Như các biện pháp phòng ngừa, nhân viên cảng sẽ cung cấp các dịch vụ cần thiết để đảm bảo thông suốt.

 Các chuy▪•ến bay giữa Libya và Tunisia cũng chính thức nối lại vào ngày 14.

 Theo số liệu do Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Quốc gia Libya công bố ngày 13, cả nước có tổng cộng …▪72.628 trường hợp được xác nhận đội vương miện mới và tổng số 995 trường hợp tử vong.

 Thủ tướng Saraje của Chính phủ Thống nhất Quốc gia Libya ngày ▪◇☆▽1☆-=■4/3 thông báo Libya đã bước vào tình trạng khẩn cấp để chống lại khả năng bùng phát của dịch vương miện mới và sẽ thực hiện các biện pháp ngăn chặn từ ngày 1★◁◁☆6/◆•▷3, bao gồm đóng cửa các sân bay, cảng biển và cửa khẩu biên giới. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soi cau xs mien nam_Libya và Tunisia mở lại cửa khẩu biên giới, các chuyến bay nối lại

CCTV News (Tin tức phát sóng): Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tổ chức một diễn đàn phi đảng phái tại Trung Nam Hải vào ngày 25 tháng 8 để lắng nghe các khuyến nghị của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và Mục tiêu dài hạn 2035 Ý kiến, đề xuất của các đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đảng, Liên đoàn Công thương toàn Trung Quốc và đại diện các nhân vật ngoài đảng. Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, chủ trì hội nghị chuyên đề và có bài phát biểu quan trọng, nhấn mạnh rằng giai đoạn "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" là sau khi Trung Quốc xây dựng một xã hội vừa phải thịnh vượng toàn diện và đạt được thế kỷ đấu tranh đầu tiên. Năm năm đầu tiên tiến tới mục tiêu trăm năm thứ hai. Vấn đề lịch sử trước mắt chúng ta là

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iu44'></tfoot>

   <i id='gaek6'><tr id='CtfeH'><dt id='w2qw2'><q id='0mkw'><span id='amiq2'><b id='pnOi'><form id='ayw6'><ins id='6ggm'></ins><ul id='a8Um9'></ul><sub id='s0a82'></sub></form><legend id='cgc8o'></legend><bdo id='gqsks'><pre id='6w6ka'><center id='uogm'></center></pre></bdo></b><th id='8ga0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='syu6e'><tfoot id='6iku'></tfoot><dl id='eubl'><fieldset id='ok262'></fieldset></dl></div>
   <legend id='hNkN'><style id='13zh'><dir id='wo8ei'><q id='cgc8o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>