du doan xskg lo de_Liên minh Phát triểsẽ cung cấphoác học sinh truọhàđầu mứlươhà

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-25 18:49

 Tờ Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 1▼▪-9 tháng 10, phóng viên Woj của ESPN đưa tin NBA có k●◇ế hoạch cung cấp các tài năng trẻ hàng đầu tham gia G League (Giải đấu phát triển) với mức lương hàng năm là 125.000 đô la Mỹ như một phương án thay thế cho các cầu thủ đến NCAA để “nhập ngũ sau một năm”. Chương trình này sẽ được khởi động vào mùa hè năm 201☆▼▷9.

 G League sẽ cung cấp cho người chơi một “hợp đồng lựa chọn” trị giá 1▲□★25.000 USD, bao gồm những cầu thủ đã trên 18 tuổi nhưng không đủ điều kiện tham gia NBA nháp. Chủ yếu đối với những người chơi trung học hàng đầu sắp tốt nghiệp, họ có thể chọn tham dự NCAA trong một năm trước khi tham gia dự thảo. G League đưa ra mức lương 6 con số. Có nhiều thiết bị đào tạo và chương trình đào tạo chuyên nghiệp hơn.

 Nhưng Woj nghi ngờ liệu chương trình này có thể thu hút những học sinh trung học hàng đầu hay không. Vì G League gồm nhiều đội nhỏ nên cơ sở vật chất và sự ch○-•ú ý không được như NCAA.

 Mức lương trung bình hàng năm của một cầu thủ G League chỉ là ●•△-3◆•●□5.000 USD.

 


du doan xskg lo de_Liên minh Phát triển sẽ cung cấp cho các học sinh trung học hàng đầu mức lương hàng năm là $ 125,000

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tin tức Weibo chính thức của Văn phòng Thông tấn Chính phủ thành phố Trường Hồ, công ty công nghệ tài chính của Ngân hàng Thương mại Nông thôn Changshu tại Khu công nghiệp 2.5 thuộc Khu công nghiệp Tô Châu đã phát hiện thấy các nốt ở phổi khi khám sức khỏe tại thành phố Changshu. Hãy chú ý đến nó, và tổ chức cho các chuyên gia y tế từ Tô Châu và Trường Hồ kiểm tra từng báo cáo khám sức khỏe, chụp X quang ngực kỹ thuật số và tiền sử bệnh tật của từng nhân viên có liên quan của công ty công nghệ tài chính và đưa ra các ý kiến ​​chẩn đoán. Đồng thời, Ngân hàng Thương mại Nông thôn Changshu được chỉ đạo thành lập một nhóm công tác đặc biệt, do Ủy ban Kỷ luật của Ngân hàng Thương mại Nông thôn đứng đầu, bao gồm đại diện do toàn thể nhân viên của công ty công nghệ tài chính bầu ra, để nhanh chóng tiến hành kiểm tra môi trường bên thứ ba (hai kết quả kiểm tra đầu tiên đều đạt tiêu chuẩn). Nội dung lựa chọn và thử nghiệm được chia sẻ bởi đại diện nhân viên

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0aoes'></tfoot>

   <i id='06a6'><tr id='aam0'><dt id='24uwa'><q id='mywyq'><span id='g4622'><b id='wwky4'><form id='824um'><ins id='s28s'></ins><ul id='60q8s'></ul><sub id='i2ek'></sub></form><legend id='k40g'></legend><bdo id='8m02'><pre id='04og'><center id='00oq'></center></pre></bdo></b><th id='yo46s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2w8ag'><tfoot id='ugw68'></tfoot><dl id='qm6s'><fieldset id='8ga0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6y64s'><style id='yewog'><dir id='iyqiw'><q id='qe400'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>