kèo phạt góc_[Bản dịch bóng rổ] Năm chỗ đứng tiềm năvề Westbrook

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-25 23:04

 Russell Westbrook hiện muốn rời Houston Rockets, và nếu Rockets muốn trao đổi anh ta, thì 5 đội này có thể là hợp lý nhất.

 Russell Westbrook hy vọng sẽ thoát khỏi Houston Rockets vì anh biết đội bóng hiện đang trong giai đoạn khó khăn. Như Adrian Wojnarowski và Tim MacMahon của ESPN đã đưa tin trước đó, Westbrook đã mất niềm tin vào hướng phát triển của đội, lối chơi và sự thiếu trách nhiệm giữa các cầu thủ.

 Tổng giám đốc và huấn luyện viên trưởng của Rockets Mike DAntoni đã từ chức trong giai đoạn nghỉ giải, điều này cũng khiến niềm tin của Westbrook và James Harden vào chức vô địch của Houston Rockets ngày càng giảm đi. Rockets hiện đang đứng trên bờ vực sụp đổ Mặc dù ngôi sao số một của họ bày tỏ nguyện vọng ở lại đội nhưng chính vì thỏa thuận mà anh đưa ra vào mùa hè năm ngoái đã khi•◇ến Rockets sa s◁▪út.

 Houston trông ngày càng tệ hơn sau khi giao dịch Chris Paul, bên cạnh đó là bản hợp đồng lớn trị giá 1•□32,◇▲•▼6 triệu USD với Westbrook còn lại 3 năm. Tuy rằng anh ấy không hủy diệt như các quan chức NBA nói, nhưng cả sự nghiệp của anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy không đủ để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong đội vô địch, nhưng anh ấy không có tâm lý là cầu thủ xuất sắc thứ hai.

 Giữa vấn đề khó hiểu này, tuổi □=◁3•◆2 và bản hợp đồng kém cỏi là những thực tế khiến anh khó có thể trao đổi Westbrook cho bất kỳ đội bóng nào. Nhưng mặc dù rất khó hình dung một đề xuất thương mại hợp lý cho Westbrook, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo khả năng của thương mại.

 …▷▲5. Memphis Grizzlies

 Houston Rockets nhận Gorge Dean, Kyle Anderson, Tyus Jones, lượt đi đầu tiên năm 2021

 Memphis Grizzlies có được Russell Westbrook

 Trong thương vụ Chris Paul, Rockets đã đưa ra nhiều lựa chọn ở vòng đầu tiên trong tương lai và bất kỳ thương vụ nào của Westbrook đều có thể thu hồi một số tài sản đã mất. Đây là một chi◆……ến thắng.

 Dean, Kyle Anderson và Tyus Jones không phải là loại cầu thủ trẻ có đầy đủ tiềm năng, nhưng họ có thể cung cấp cho Rockets một số chiều sâu cần thi=•ết. Anderson là một người chơi đa nghề, anh ấy có thể bảo vệ nhiều vị trí. Dean sẽ trở thành trung tâm thực sự của đội hình Rockets, Jones có khả năng trở thành một cầu thủ dự bị đáng tin cậy khác, và có thể được chọn ở lượt đi là một chiến thắng.

 Đối với Memphis Grizzlies, sự kết hợp giữa Westbrook và Ja Morants backcourt sẽ tràn đầy năng lượng mỗi đêm, và khả năng thể thao siêu phàm của họ thật đáng kinh ngạc, mặc dù Memphis nên tránh lấy bóng khỏi tay Morant. Bị loại đi nhưng tân binh của năm chỉ đạt tỷ lệ 33,5%, điều đó cho thấy anh có khả năng chơi bóng bổng trong chiến thuật tấn công.

 Mặc dù Grizzlies đã mất một số cầu thủ chủ chốt trong vòng quay, nhưng Westbrook có khả năng đưa Grizzlies vào playoffs, đó là điều mà Grizzlies hiện đang hy vọng nhất.

 4. Chicago Bulls

 Houston Rockets có Otto Bot, Cristiano Felicio, Luke Connet

 Chicago Bulls có được Russell Westbrook

 Lựa chọn dự thảo số ○=4 của Chicago Bulls năm nay sẽ không được miễn, nhưng n▪▼…ếu huấn luyện viên trưởng mới Billy Donovan không lo lắng về việc trao bóng cho Thomas Satoransky và người thứ hai Kobe White, thì Cuộc hội ngộ của Donovan và Westbrook sẽ rất ý nghĩa.

 Hợp đ•▲ồng trị giá 28,5 triệu đô la của Otto Porter là nhằm mục đích tương xứng với mức lương. 7,5 triệu đô la của Cristiano Felicio và hợp đ●●ồng trị giá 2▽▲▲■30.000 của Luke Connet cũng có thể khi=□◇▽ến Rockets bị giảm lương. Ít hơn, câu hỏi lớn nhất bây giờ là liệu ban quản lý Rockets có thể thuyết phục Bulls thêm một số khoản bồi thường hay không.

 Chúng tôi không bi◁•■ết nhiều về Aturas Canisovas, nhưng anh ấy sẵn sàng xây dựng lại đội bóng. Thực t•=■★ế, thương vụ của Westbrook có vẻ không phù hợp với công cuộc tái thi-•=…ết Chicago, nếu họ chỉ quay lại với một vài bản hợp đồng h=□••ết hạn.

 Thiếu tướng Westbrook đã khiến Bulls hăng hái hơn, ngay cả khi hàng phòng ngự của sự kết hợp với Zach LaVine là thảm họa, và nếu Canisovas tiếp tục điều chỉnh, LaVine có thể sẽ không tham gia vào công cuộc tái thiết của đội.

 Đối với Rockets, họ sẽ nhận được thời hạn sử dụng một năm của Porter. Porter mới chỉ --2△◇7 tuổi. Anh ấy có thể đóng góp 17,5 điểm và 5,5 rebounds mỗi trận. Trong ◆…15 trận đầu tiên cho Bulls, ba Tỷ lệ nổ súng cao tới 48,…▷▽8% cho đến khi anh ta bị thương. Nếu anh ta có thể trở lại bình thường với tư cách là một người chơi 3D trẻ tuổi, đây sẽ là một sự bổ sung tốt cho Harden.

 3. Charlotte Hornets

 Houston Rockets có Nicholas Batum, chọn vòng đầu tiên vào năm 20▼-▽▲23

 Charlotte Hornets có Russell Westbrook

 Derwent Graham nhanh chóng chứng tỏ mình là một viên ngọc quý, còn Terry Rozier cũng chứng minh rằng bản hợp đồng của anh không phải là vô lý cho lắm, nhưng thực t○■★=ế, Westbrook sẽ trở thành phiên bản nâng cấp của hai người. Charlotte Hornets hiện sẵn sàng từ bỏ một trong những cầu thủ của họ, đặc biệt là Rozier, để theo đuổi một suất đá playoff.

 Theo ShamsCharania của TheAthletic, Hornet hiện đang thăm dò khả năng đạt được một thỏa thuận với Westbrook.

 Hornets hiện có nhiều ngôi sao mới tiềm năng, bao g-▪▷ồm Graham, Rozier, PJ-Washington, Miles Bridges và Malik Munk, nhưng họ thiếu những người dẫn đầu ở cấp độ cầu thủ. Có lẽ trong bản thảo năm nay, họ có thể dựa vào lượt chọn thứ ba để chọn ra những cầu thủ đá tảng xuất sắc, nhưng họ vẫn thiếu những người dẫn đầu. Nếu bạn có thể nhận được Westbrook và chỉ phải trả Nicholas Batum và một lựa chọn dự thảo trong tương lai, đây thực sự là một thỏa thuận rất tốt.

 Đối với Rockets, Batum đã 3▼△1 tuổi, nhưng trong những năm qua, cánh =•○▷3D đến với Rockets dường như đã thay đổi vào mùa xuân thứ hai. Cùng với việc nhận được lựa chọn đầu tiên trong tương lai, đây là một sự trở lại tốt cho Rockets.

 □■◆2. Detroit Piston

 Houston Rockets lấy Blake Griffin

 Detroit Pistons mua Russell Westbrook

 Cách đây khá lâu, các phóng viên đã đưa tin về khả năng Westbrook và Griffin hoán đổi, đây cũng là một giao dịch đôi bên cùng có lợi.

 Đối với Detroit Pistons, họ sẽ có được một người bảo vệ điểm khởi đầu thực sự và cũng có thể gi★…-úp đội tăng sinh lực. Và họ không chỉ giữ lại được pick số ◆…7 năm nay mà còn loại bỏ được Griffin đang bị chấn thương, điều này rất có ý nghĩa để Pistons lọt vào vòng playoff.

 Về phía Rockets, họ cũng sẽ nuốt gọn bản hợp đ▪○ồng lớn của Griffin, lương của anh năm sau là 36,□△8 triệu đô la Mỹ, mùa giải ●…★☆20▲…▽21 - 22 là bản thảo cầu thủ là 39 triệu đô la Mỹ. Harden và Westbrook không hẳn là một bộ đôi, nhưng còn Griffin khỏe mạnh thì sao?

 Hai người có thể trở thành sự bổ sung tốt, nếu thất bại, Rockets sẽ chỉ nuốt một hợp đ▪▲▼•ồng hai năm thay vì ba.

 Houston Rockets có Tony Snell, lượt đi chọn vào năm 20▼▷■▷2□◇2

 Detroit Pistons mua Russell Westbrook

 Đừng quên, tổng giám đốc mới của Pistons, Troy Weaver, vốn là trợ lý tổng giám đốc của Thunder, vì vậy anh ấy có tình cảm nhất định với Westbrook.

 N•△▼ếu Rockets không quan tâm đến việc có được Griffin, thì Pistons cũng có thể gửi Tony Snell, người có mức lương trong mùa giải tới là 12,2 triệu đô la, cộng với không gian giới hạn ▷△20 triệu của họ, điều này làm cho Pistons đủ sức chịu đựng của Westbrook tiền lương.

 Rockets sẽ nhận được một cánh 3D và hợp đồng của Snell sẽ hết hạn vào năm sau, cộng với một bản hợp đồng đầu tiên trong tương lai, Rockets có thể sẵn sàng chấp nhận đề xuất này. Đồng thời, Pistons sẽ tập trung vào Westbrook và Griffin, điều này có vẻ hấp dẫn hơn việc ký hợp đồng với Christian Wood với giá cao.

 1. New York Knicks

 Houston Rockets có Bob Portis, Wayne Ellington, Frank Nillikina, Kevin Knox

 New York Knicks có được Russell Westbrook

 Đối với New York Knicks, ngoài RJ Barrett, Mitchell Robinson và lựa chọn số 8 năm nay, họ không có gì để bán. Giống như hoàn cảnh hiện tại của Knicks, đó có thể là bến đỗ tốt nhất cho một ngôi sao cần chứng tỏ bản thân.

 Westbrook sẽ mang đến niềm đam mê rất cần thiết của Big Apple City. Mặc dù lượt chọn số 8 là mặt hàng không phải để bán của đội, Knicks có thể cân nhắc gửi lượt chọn số ◁▪27 và lượt chọn trong tương lai, điều này sẽ làm hài lòng Rockets.

 Để đạt được sự cân bằng về tiền lương, Julius Randall, Bobby Portis, Ty Gibson và Wayne Ellington có thể đóng một vai trò nào đó, trong khi những người như Frank Nellikina và Kevin Knox có thể đóng một vai trò nào đó. Những cầu thủ trẻ như vậy cũng sẽ tham gia Rockets, đó là thứ mà Rockets cần. Nếu Harden rời đội vào một thời điểm nào đó, điều này ít nhất sẽ cung cấp cho Rockets một vài cơ sở tốt.

 Trong thỏa thuận mà ch□-=▷úng tôi đề xuất, Rockets sẽ có được hợp đ•-•ồng hết hạn trị giá •=15,8 triệu của Portis, hợp đ=▽ồng h▼•ết hạn 8 triệu của Ellington, cũng như Nellikina, Kevin Knox và vòng 1 năm 2021. Portis có thể đóng vai trò là vị trí thứ •△•●5 trong đội hình bóng nhỏ, Ellington là một xạ thủ giàu kinh nghiệm, Nellikina và Knox nhiều khả năng sẽ trở thành cầu thủ trụ cột của đội trong tương lai.

 Giống như tất cả các đề xuất thương mại này, có lẽ Knicks thà giữ nguyên hơn là nuốt một hợp đồng dài hạn để nâng cấp trong thời gian ngắn, nhưng nếu có tin đồn về Westbrook trong tin tức, chắc chắn Knicks sẽ có giá cao nhất. Tỷ lệ có mặt.

 
 

 Ngu□▪=ồn: FANSIDED

 Tác giả: GeraldBourguet

 Bản dịch của: BBYR

 


kèo phạt góc_[Bản dịch bóng rổ] Năm chỗ đứng tiềm năng về Westbrook

[Đặc khu kinh tế 40 năm @ hiện đại hóa quản trị] Tinh thần của Đặc khu kinh tế Thâm Quyến chứa đựng mật mã của Trung Quốc tạo nên kỳ tích phát triển Mới đây, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã nhấn mạnh trong bài phát biểu quan trọng tại lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Đặc khu kinh tế Thâm Quyến: “Chúng ta phải phát huy một dân tộc lấy lòng yêu nước làm cốt lõi. 精神和以改革创新为核心的时代精神,继续发扬敢闯敢试、敢为人先、埋头苦干的特区精神,激励干部群众勇当新时代的‘拓荒牛’。”特区精神诞生率先形成于深圳, Có thể truy ngược về "ba sự kiện vô tiền khoáng hậu". Năm 1979, Thâm Quyến lần đầu tiên được chỉ định là thành phố cấp tỉnh trực thuộc tỉnh và đồng quản lý đất đai cho "bước đột phá" đầu tiên. Tháng 11 cùng năm, "bước đột phá" được nâng cấp thành cơ quan tài phán cấp tỉnh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q6cs6'></tfoot>

   <i id='yc0k6'><tr id='7nhx'><dt id='4u22m'><q id='sgma'><span id='goo2k'><b id='Loox'><form id='wocwm'><ins id='0kuy8'></ins><ul id='ie6m0'></ul><sub id='bpOHh'></sub></form><legend id='6s82a'></legend><bdo id='ucuua'><pre id='8yqks'><center id='8iyeg'></center></pre></bdo></b><th id='8w00'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o6eee'><tfoot id='4cq00'></tfoot><dl id='i2iq'><fieldset id='i8su'></fieldset></dl></div>
   <legend id='zx71'><style id='em0s'><dir id='2k8u6'><q id='3v1n'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>