lo con gi dep_Lowry- Nói vớLeonard vào ngày đầu tiên rằng anh ấy là ô chủ ở đây

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 00:10

 Thể thao Trung Quốc, ngày 15 tháng 6 tin tức, Raptors đã giành chức vô địch đầu tiên trong lịch sử đội, Kawhi Leonard và Kyle Lowry đã nhận lời phỏng vấn với phóng viên Rachel Nichols của ESPN.

 Lowry nói: "Tôi đã nói với anh ấy vào ngày đầu tiên rằng đây là đội của anh ấy và anh ấy là ông chủ. Và tôi sẽ đảm bảo anh ấy là ông chủ. Khi anh ấy làm những điều đặc biệt, tôi nói với anh ấy rằng anh ấy là sếp".

 Leonard nói: "Anh ấy là một người như vậy, anh ấy muốn giành chi=▼▲▽ến thắng, anh ấy rất cạnh tranh. Kyle đã gi▼▷★úp tôi rất nhiều trong việc chuyển đổi của tôi. Anh ấy biết rõ về thành phố và rõ ràng là biết bóng rổ."

 "Mùa giải của chúng tôi có nhiều thăng trầm, nhưng mọi thứ đều ở phía sau. Vì vậy, bạn biết đây là một nhóm đồng đội tốt và không có gì được truyền lại. Bạn không biết điều gì đã xảy ra."

 Lowry nói: "Bạn chỉ cần biết rằng MVP ở đây. Ch▼△=-úng tôi là nhà vô địch th▪★▽ế giới."

 Nói về việc có nên ở lại thị trường tự do hay không, Leonard cho biết: "Tôi không nghĩ về điều đó bây giờ. Tôi hiện là một cầu thủ của Raptors. Chúng ta sẽ chờ xem".

 Khi phóng viên hỏi Lowry liệu anh có tìm cách giữ chân Leonard không, Leonard cười nói: "Anh ấy không muốn tôi ở lại đây nữa. Họ đã có được thứ mình cần".

 Lowry nói, "Đánh rắm."

 


lo con gi dep_Lowry- Nói với Leonard vào ngày đầu tiên rằng anh ấy là ông chủ ở đây

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thiệu Hưng, ngày 31 tháng 10 (PV Fang Kun) "Triết lý khoa học tâm trí do Vương Dương Minh sáng lập không chỉ gây chấn động thời gian và ảnh hưởng đến các thế hệ tương lai, mà còn lan rộng ra nước ngoài, hình thành nên trường phái Dương Minh ngoại nhập. Không ngoa khi nói rằng Vương Dương Minh đã Một triết gia vĩ đại có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới. ”Ngày 31, Chen Lai, Phó Chủ tịch Liên đoàn Nho giáo Quốc tế, đã phát biểu tại lễ khai mạc Hội nghị Tư duy Dương Minh 2020 rằng sau hơn 500 năm phát triển, Tư duy Dương Minh vẫn có sức sống vô cùng mạnh mẽ và không thể thiếu. Giá trị ước tính của thời đại. Ảnh của Fang Kun tại Hội nghị Nghiên cứu Tim mạch Dương Minh năm 2020 “Thiệu Hưng là nơi sinh ra ông Dương Minh, nơi ông lớn lên và là nơi ông trở về. Đây cũng là nơi ông sống lâu nhất và có nhiều di vật nhất.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='86g6w'></tfoot>

   <i id='k8sa2'><tr id='2ca2'><dt id='vx33'><q id='skeo'><span id='o84eu'><b id='4o40'><form id='djn3'><ins id='so44y'></ins><ul id='ccca4'></ul><sub id='8oma'></sub></form><legend id='8q42i'></legend><bdo id='ee22u'><pre id='wocwm'><center id='uycu'></center></pre></bdo></b><th id='2kc68'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kgko2'><tfoot id='qe26'></tfoot><dl id='imk2'><fieldset id='gimi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='se8iy'><style id='pbxd'><dir id='oies2'><q id='t651'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>