bài tam cúc_Nhà ga Séc - Trận đại chiến! Đôhỗn hợp 8ặp hạthỉó 1ặ-sống sót-

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 01:15

 
 

 
 

 

 

 Ngày ◁■22/…▲■8 theo giờ địa phương, ITTF World Tour 201◇○•▷9 chính thức khởi tranh. Đôi nam nữ, đôi nam nữ kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất.

 Cuộc cạnh tranh ở vòng đầu tiên của nội dung đôi nam nữ trở nên gay gắt, △▼…6 trong ◆■◁8 cặp đấu được đấu trong 5 ván đấu trước khi phân định thắng thua. Đối tác hạt giống "sống sót" duy nhất lọt vào tứ kết là tay vợt người Áo Polkanova / Fegel, người đã đánh bại tay vợt 16 tuổi Feng Yixin và 1▷▽◇☆9 tuổi Su Pei Ling 3-2 trước đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa.

 Sự kết hợp “hai nhát dao” của Trung Quốc Matt / Wu Yang “chống lưng” đã kết th○▲úc sự thăng hạng của những hạt giống hàng đầu Li Shangzhu / Tian Zhixi. Ở giải Bulgaria mở rộng tuần trước, Matt / Wu Yang cũng gặp Li Shangzhu / Tian Zhixi ở vòng đầu tiên, và kết hợp Trung Quốc đã giành chiến thắng 3-1. Cộng hòa Séc tái đấu một tuần sau đó, Li Sangzhu / Tian Zhixi đã chuẩn bị đầy đủ cho sự kết hợp "double cut", và trận đấu diễn ra đầy thăng trầm. Hiệp đấu quyết định diễn ra kịch tính hơn, Matt / Wu Yang vươn lên dẫn trước 5-0, nhưng lợi thế liên tục bị ăn mòn bởi Li Shangzhu / Tian Zhixi. Tuy nhiên, các tay vợt chủ lực Matt / Mu Yang đã chơi không ngớt, sau khi phung phí ▷○▲□3 điểm trận, “đôi công” thắng khó nhọc ▲◁13-11, tỷ số đậm là 3-2 để loại lại hai hạt giống hàng đầu Li Shangzhu / Tian Zhixi ở lượt đi.

 Sau trận đấu, Matt / Wu Yang nhận xét rằng đó là một trò chơi "rất khó":"Vì họ cũng bị cầm hòa ở giải Bulgaria mở rộng vừa qua, và lần này lại bị cầm hòa, nên họ vẫn có một số sự chuẩn bị, và chúng tôi cũng chuẩn bị sẵn sàng. Trong trận đầu tiên, họ có tốc độ nhanh và chúng tôi không thể chơi tấn công nhiều, nhưng Nó xuất hiện muộn hơn, và sau khi thắng hai hiệp, tôi đã thấy thoải mái hơn rất nhiều. "Matt / Wu Yang cũng mong chờ trò chơi ti●▼▽ếp theo,"Thường thì ch-◁úng tôi không tập luyện nhiều cùng nhau. Trận đấu tuần trước là một sự chuẩn bị tốt. Lần này ch▷○úng tôi sẽ cố gắng thắng thêm vài trận nữa.

 

 Một trận đấu "qua lại" khác đến từ trận derby Nhật Bản, Hayabusa Mizutani / Mima Ito sẽ đấu với Tomowa / Ishikawa Kasumi sau giải Bulgaria Mở rộng. Sau thất bại 0-3 hồi tuần trước, Zhang Bentomo / Ishikawa Kasumi vẫn chưa tìm ra cách đối phó với Mizutani Hayabusa / Ito Mima tại Czech Open, và họ vẫn nhận bàn thua 0-3. Nhà vô địch Bulgaria Mở rộng Mizutani Hayabusa / Ito Mima vào tứ kết.

 


 

 Ngoài Hayabusa Mizutani / Mima Ito đã giành quyền thăng hạng khi chưa thi đấu …△◁•5 trận, đội tuyển Trung Quốc Zhu Linfeng / He Zhuoji cũng loại đội tuyển quyền lực Đức Francesca / Solga với tỷ số 3-1, sau đó giành huy chương đồng Giải vô địch bóng bàn th•=ế giới =▽△201◇◆●9. Anh ấy cũng đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Tokyo 2020 trong Th☆▪◁▲ế vận hội châu Âu gần đây.

 Các cuộc tranh tài còn lại ở vòng ●●▽•1 nội dung đôi nam nữ cũng diễn ra khá quy☆▷ết liệt, qua kết quả có thể thấy:

 


 

 Matt / Wu Yang 3-2 Lee Sangzhu / Tian Zhixi

 Zhao Dacheng / Shen Yubin 3-2 Florey / Gasnier

 Apollonia / Shao Jenny ○☆▷3-2 Konekoni / Matlova

 Fegel / Polkanova 3-2 Feng Yixin / Su Pei Ling

 


 

 Mizutani Hayabusa / Ito Mima •▼3-0 Zhangmoto Tomokazu / Ishikawa Kasumi

 Zhu Linfeng / He Zhuojia 3-●=1 Francesca / Sorga

 Tsuboi / Takahas 3-2 Szudi / Pager

 Qiu Dang / Mittelham 3-2 Pisteje / Balazova

 Hiệp ▽▪1 nội dung đôi nam cũng gay cấn không kém. Zhu Linfeng / Zhao Zihao, Gados / Habesson lần lượt dàn dựng "Cuộc chiến báo thù". Những đối thủ giống nhau được rút ra trong hai kỳ Mở cửa trong hai tuần đều rất đáng xem và kết quả càng làm tăng thêm sự thú vị cho trò chơi.

 


 

 Ở vòng đầu tiên của Đôi nam Bungari mở rộng tuần trước, Zhu Linfeng / Zhao Zihao đã dẫn trước 2-0 nhưng bị đối thủ Đài Bắc Trung Quốc là Chen Jianan / Zhuang Zhiyuan ngược dòng, và chung cuộc thua 2-▷●-3. Ở lượt đi CH Séc, Chen Jianan / Zhuang Zhiyuan một lần nữa thi đấu, Zhu Linfeng / Zhao Zihao đã lội ngược dòng rất tốt, giành chi△▪•ến thắng 3 round với tỷ số cách biệt 3-▪○△2 và loại đối thủ của họ. Zhu Linfeng tiết lộ sau trận đấu:"Do sơ ý bị bong gân eo ở trận đấu đôi nam nữ trước đó nên tôi không chuẩn bị cho trận đấu đôi nam này và tâm lý rất thoải mái. Đối thủ thắng trận lần trước nên tâm lý này diễn ra không như ý muốn."

 

 

 Huang Zhenting / He Junjie, Liao Zhenxun / Lin Yunru, Flore / Lebesson, Alegro / Lambirt đều dễ dàng thăng tiến trong các ván đấu thẳng. Sự kết hợp “cũ mà mới” của Lee Sangzhu / Zhao Dacheng cũng lọt vào tứ kết.

 


 

 Kết quả vòng 1 đôi nam:

 


 

 Huang Zhenting / He Junjie ▷◆▪…3-0 Pulety / Skorob

 Gados / Habesson 3-2 Xia Yizheng / Zheng Peifeng

 Cho Dacheng / Lee Sangzhu ●◇▲3-★▪1 Linde / Rasmussen

 Zhao Zihao / Zhu Linfeng 3-2 Chen Jianan / Zhuang Zhiyuan

 
 

 Exergi / Szudi 3-2 Apollonia / Montelro

 Alegro / Lambirt ▲○3-0 người Ấn / Tekar

 Florey / Lebesson ▼●3-0 Polanski / Seck

 Lin Yunru / Liao Zhenjue △□3-0 Karakasevic / Majoros

 Ở nội dung đôi nữ, hai hạt giống hàng đầu Nagasaki Meiyou / Kihara Meiyou ti=▲•●ếc nuối khi thua nhà vô địch Shinke Bulgaria Open Gu Yuting / Muzi tới 2 điểm. Trong trận đấu này, cuộc đấu giữa hai bên diễn ra khá gay gắt, như Muzi đã kết luận trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, sự phục vụ tiên ti□☆•△ến của đội tuyển Nhật Bản đã gây rất nhiều áp lực cho đối tác Trung Quốc. Muzi cũng cho biết sự hợp tác của anh và Gu Yuting ngày càng tốt hơn, và anh sẽ nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Một cặp đôi khác của đội tuyển Trung Quốc tham dự là Chen Xingtong / Qian Tianyi đã không nắm bắt được cơ hội giành bóng quan trọng, họ thua ☆●◆1-◁…□…3 trước đối tác người Pháp Roy Oulet / Zarif (1◁•5--◇★13, △◆◁○9-●■◇★1■◇1) , 9-△◆11, 10-●•1=◇2).
 

 Á quân Bulgaria Mở rộng Miu Hirano / Saki Shiba, đội Singapore Lin Ye / Yu Mengyu, đối tác Đài Bắc Trung Hoa Chen Siyu / Zheng Xianzhi đều giành được thành công tám gh☆★▷ế đầu.

 


 

 Vòng 1 đôi nữ:

 


 

 Gu Yuting / Muzi 3-2 Nagasaki Miyu / Kihara Miyu

 Lin Ye / Yu Mengyu 3-0 Norskova / Verobella

 Roy Oulet / Zarif 3-△••1 Chen Xingtong / Qian Tianyi

 Chen Siyu / Zheng Xianzhi 3-1 Oliveira / Shao Jieni

 


 

 Bayor / Patjaca 3--○◆□2 Manz / Wang Yuan

 Jin Haiyang / Li Eunhui ●◁-★3-▷…1A Diaz / M Diaz

 Miu Hirano / Saki Shibata 3-1 Choi Hyo-joo / Lee Si-win

 Balacova / Matlova 3-0 Jiegel / Sun Jiayi

 Nguồn: ITTF

bài tam cúc_Nhà ga Séc - Trận đại chiến! Đôi hỗn hợp 8 cặp hạt chỉ có 1 cặp -sống sót-

Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đề nghị nhấn mạnh vị trí cốt lõi của đổi mới trong tình hình chung của đường lối hiện đại hóa Trung Quốc và lấy tự lực khoa học và công nghệ làm hỗ trợ chiến lược cho phát triển đất nước. Đổi mới khoa học và công nghệ được đặt lên hàng đầu trong các nhiệm vụ kế hoạch khác nhau và việc triển khai chương đặc biệt được thực hiện. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đề xuất kế hoạch 5 năm của Đảng ta. Ban Chấp hành Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt nắm bắt xu thế phát triển chung của thế giới và căn cứ vào thực tế hiện nay, Lập bố cục chiến lược với tầm nhìn dài hạn. Nhìn lại thời kỳ “Kế hoạch 5 năm lần thứ mười ba”, Trung Quốc đã đạt được một loạt thành tựu về đổi mới công nghệ. Hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu Beidou-3 đã chính thức được hoàn thành và khai trương đã đạt được một bước đột phá quan trọng, số lượng trạm phát 5G đã vượt quá 600.000. Số lượng bài báo khoa học quốc tế cao.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='b331'></tfoot>

   <i id='wg20q'><tr id='qq02'><dt id='8suuy'><q id='6ssg4'><span id='ikc8'><b id='o2kiu'><form id='ui80'><ins id='l9pl'></ins><ul id='i8g0m'></ul><sub id='e2q0'></sub></form><legend id='8c482'></legend><bdo id='4owwi'><pre id='ue6k'><center id='ggi4a'></center></pre></bdo></b><th id='qgiw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='pnOi'><tfoot id='8mce'></tfoot><dl id='v5rl'><fieldset id='4mcs6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4giwg'><style id='w86gc'><dir id='yk2as'><q id='6aoeq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>