xs dong nai_[Sau trò chơi] Trận chiến tấnông và phòthủ sửhi! Truyềnhuyết Zhai Xiaouahấ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 01:17

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 2•▷◆★5 tháng □▲▪=12, vòng 21 của mùa giải △▽▼20-=19-2020 CBA, một tiêu điểm khác của đội bóng rổ nam Bắc Kinh vs đội bóng rổ nam Tân Cương bắt đầu tại Bắc Kinh trên sân nhà. Các đội chính quy của hai trận playoff CBA này đã gặp nhau lần đầu tiên trong mùa giải này. Trong hiệp ◇-1, chấn thương của Abdul Saramu nghỉ thi đấu và mùi thuốc súng của đôi bên dần nồng nặc, tạo nên thế trận phòng ngự cho trận đấu này. Hai bên tung ra thế trận phòng ngự kinh điển, trong những giây phút cuối trận, Bắc Kinh có cơ hội giết người, nhưng hàng thủ của Feld khiến cú s★▪út của Zhai Xiaochuan bị trượt. Chung cuộc, đội bóng rổ nam Bắc Kinh để thua đội bóng rổ nam Tân Cương ☆▽■87-88 trên sân nhà và nuốt trọn thất bại thứ hai trong ba trận đã qua.
 

 Trong trò chơi này, với tư cách là hai người ăn ba rất tốt, Bắc Kinh và Tân Cương đã thực hiện rất tệ từ đầu đến cuối trận, điều này cũng bắt ngu=●ồn từ việc cả hai đội đều gia tăng chu vi. Phòng thủ. Người trong cuộc không có đội bóng rổ nam Bắc Kinh, đội bóng rổ nam Tân Cương có rất nhiều đội bóng rổ nam Tân Cương, và đã chịu tổn thất lớn về khả năng phục hồi. Đội bóng rổ nam Tân Cương Zhou Qi và Mika, mỗi người ghi được 13 rebound, và Zhou Qi liên tục lập công. Zhou Qi, người đã chơi -□40 phút của trận đấu, trở thành bức tường cao cho người gác đền bóng rổ nam Bắc Kinh. Yu Changdong, một cầu thủ nội khác của Đội bóng rổ nam Tân Cương cũng thể hiện rất tốt, dù chỉ xuất hiện 2…◁☆7 ph-▼▲◁út nhưng anh cũng ghi được ▪●◆◇14 điểm và 6 rebound siêu hiệu quả.

 Đối với đội bóng rổ nam Bắc Kinh, một trong những lợi thế lớn mà họ có thể giữ vững được điểm số là Zhai Xiaochuan, anh có lợi th=-◆□ế khi đối đầu với đội bóng rổ nam Tân Cương, đội đã mất Abdul. Và Yudu cũng hỗ trợ bên trong đội bóng rổ nam Bắc Kinh. Anh ấy đã đóng góp 27 điểm cao nhất trong trận đấu tối nay, bên cạnh 12 rebound và 5 block. Tuy nhiên, hai tay đấm khó phân thắng bại bốn tay, đội bóng rổ nam Tân Cương vẫn chiếm thế thượng phong trong hiệp bốn.

 Trận đấu này có thể được mô tả là trận phòng ngự nghẹt thở nhất từ ​​trước đ…•…ến nay ở mùa giải năm nay, cả đối đầu thể lực lẫn đấu pháp của HLV đều đã đến tầm playoffs. Mặc dù đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã thua trận nhưng như lời của huấn luyện viên trưởng Yannis sau trận đấu, ông hoàn toàn chắc chắn về màn trình diễn của các cầu thủ. Đối với đội bóng rổ nam Tân Cương, chấn thương và giải nghệ của Abdul Saramu là cơ hội thể hiện tốt cho các cầu thủ địa phương khác. Tôi tin rằng sự hướng dẫn của Ah Tijiang cũng sẽ giao cho Zeng Lingxu, người đã thể hiện tốt trong trận đấu này.

 (Tác giả: Xám nhỏ)

 


xs dong nai_[Sau trò chơi] Trận chiến tấn công và phòng thủ sử thi! Truyền thuyết Zhai Xiaochuan thất bại, Bắc Kinh bị đánh bại ở Tân Cương

China News Service, Chengdu, 30/10 (Du Cheng) Ngày 30, "Chỉ số tài chính đổi mới và sáng tạo Trung Quốc (CIEFI) 2020" do Viện Nghiên cứu Phát triển Toàn diện Trung Quốc (Thâm Quyến) biên soạn đã được công bố tại Thành Đô. Theo báo cáo, Thành Đô lần này được xếp hạng thứ sáu trong cả nước, thứ tư trong 15 thành phố trực thuộc tỉnh, và hạng nhất ở khu vực miền Trung và miền Tây. Điều này được hiểu rằng năm nay là lần phát hành loạt chỉ số CIEFI lần thứ 4. Với quá trình chuyển đổi và nâng cấp nền kinh tế của Trung Quốc, phương pháp tổng hợp chỉ số đã được tối ưu hóa và điều chỉnh trong số này, và các thành phố mẫu để nghiên cứu và đánh giá đã được mở rộng lên 337 thành phố cấp tỉnh trở lên ở Trung Quốc. Cụ thể, tất cả các chỉ số của Chengdu Shuangchuang Finance đều lọt vào top 10 trong cả nước, trong đó dịch vụ tài chính và hệ sinh thái tài chính

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wy2y8'></tfoot>

   <i id='7iJo'><tr id='zfdj'><dt id='amcq'><q id='qk40o'><span id='e0uqe'><b id='oies2'><form id='uuwi'><ins id='gqsks'></ins><ul id='60q8s'></ul><sub id='RCo3'></sub></form><legend id='g4oqi'></legend><bdo id='4kqq'><pre id='egq84'><center id='ok262'></center></pre></bdo></b><th id='8ga0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a0qs8'><tfoot id='og2a'></tfoot><dl id='woswm'><fieldset id='ccswk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8o6g'><style id='422g'><dir id='iwuq8'><q id='4o40'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>