sốmiennam_-Trà- và -Món ăn- thúc đẩy nỗ lực làm giàu của họ con đường xóaói giảm nghèo ởà Ka

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-26 02:18

 "Trà" và "Món ăn" thúc đẩy nỗ lực làm giàu của họ - con đường xóa đói giảm nghèo ở làng Katang, huyện Phổ An, tỉnh Quý Châu

 [Chiến công lớn · Dấu ấn xóa đói giảm nghèo]

 Phóng viên Nhật báo Quảng Minh Lu Shen

 Sau khi thu hoạch vụ trà mùa thu cuối cùng, Li Benhui của nhóm Kazishang ở làng Katang mỉm cười và đ•▪▽ếm thu nhập của mình: nuôi lợn, tr△◇▽ồng chè và trồng ớt, anh đã vượt qua 10.000 trước cuối năm. Bà từng làm việc ở Tấn Giang, Ph◆△úc Ki★△ến trong một thời gian dài, bà về quê do sức khỏe yếu, tìm kế sinh nhai bằng các ngành nghề phát triển ở làng. Lao Li, một hộ nghèo có hộ khẩu, không chỉ thoát nghèo mà còn lao vào làm giàu. Bước tới.

 Làng Katang, huyện Phổ An, tỉnh Quý Châu, nằm ở khu vực tiếp giáp và cực kỳ nghèo nàn, nơi tập trung sa mạc đá của Vân Nam, Quảng Tây và Quý Châu. Kể từ năm ○-●■201•▪▼■6, Làng Katang đã nắm bắt được hai cơ hội lớn của tỉnh Quý Châu để bù đắp những thiếu sót về cơ sở hạ tầng và làm sâu sắc thêm cuộc cách mạng công nghiệp nông thôn. Thông qua phát triển các ngành công nghiệp và mở rộng việc làm, làng đã thực hiện mục tiêu xóa đói giảm nghèo và động lực kép của "hai ngành công nghiệp". Mục tiêu "không đói nghèo".

 Cơ sở tr□■-■ồng chè Baiye số ▷▷=1 là ngành công nghiệp hàng đầu ở Làng Katang, bao gồm ☆◆★104 hộ gia đình với ◁▪=★337 nhân khẩu như Li Benhui. Dưới sự hướng dẫn của "Tám yếu tố" và "Phương pháp làm việc năm bước" của cuộc cách mạng công nghiệp nông thôn ở Quý Châu, Làng Katang đã tập trung vào việc giảm diện tích trồng ngô, tập trung vào sự kết hợp của ngành công nghiệp chè và du lịch chè, và đã tr▪-◆▷ồng được hơn ▲▽★2.000 mẫu chè. Thông qua mô hình “công ty + hợp tác xã + ủy ban thôn + hộ nông dân”, chúng tôi sẽ đào tạo toàn diện cán bộ và dịch vụ kỹ thuật cho quần ch•=★★úng lao động ở cơ sở, đ▼▷□•ồng thời làm tốt công tác gắn k•●ết sản xuất và tiếp thị, tăng cường cơ chế liên k●-•◆ết lợi ích giữa công nghiệp và quần chúng. Làng Katang cũng tích cực phát triển chăn nuôi lợn, bò, cừu, thỏ lông dài, trồng khoai tây, hồ tiêu ... đã thu hút hơn 1.△■○■300 hộ nghèo; đồng thời đầu tư vào Qianhai Stone, Fuhong Tea và các công ty khác với các khoản vay vi mô xóa đói giảm nghèo và chia cổ tức. Cách làm đã làm lợi cho 485 người thuộc hộ nghèo.

 Năm 20△▷-17, dân làng thuộc nhóm Xiaoqing của làng Katang, chẳng hạn như Shimeiyun và Shimeixue, đã làm việc ở Songming, Vân Nam và tích lũy được một số kỹ thuật trồng rau. Họ trở về nhà với các khoản vay và bắt đầu trồng rau trong nhà kính. Sau khi phỏng vấn qua điện thoại của nhóm công tác thôn, họ nhận thấy đây là cách tốt để tăng thu nhập cho nông dân nên đã quảng bá mạnh mẽ trong quần ch◆◁▽úng nhân dân của Làng Katang và hướng dẫn những nông dân có thiện chí trồng để xây dựng cơ sở tr▷-▼◇ồng rau trong làng. Cho đến nay, làng Katang có khoảng 600 mu nhà kính, 26 hộ gia đình nghèo đang làm việc ở đây, và rau được bán cho Giang Tô và Chiết Giang. Shiweiyun và những người khác cũng thúc đẩy người dân ở các làng xung quanh của Làng Katang đến làm việc trong căn cứ. Tổng cộng có gần 100 dân làng được hưởng lợi, với thu nhập hàng tháng khoảng △▼4.500 nhân dân tệ / người. Theo người dân làng Dai Jincai, doanh thu của mỗi nhà kính mà anh quản lý là khoảng 10.000 nhân dân tệ, và thu nhập ròng hàng tháng của anh vượt quá 5.000 nhân dân tệ. Sau khi một người dân khác thành thạo công nghệ tr-◁☆ồng rau, Li Tingfu trở về quê hương của mình, anh không chỉ xua đuổi 3 hộ nghèo trong làng trồng rau mà còn chuyển nhượng đất ở làng Guantian, phố Panshui, huyện Puan, và xây dựng 80 mu nhà kính trồng rau để giải quyết vấn đề. Việc làm cho 15 người thuộc hộ nghèo được thành lập đã tạo nền tảng vững chắc cho người dân địa phương vươn lên thoát nghèo.

 "Nhật báo Quảng Minh" (số 0▼□△9 xuất bản ngày 1△△…□5 tháng 11 năm 2020) [Biên tập viên: Wang Shiyao]

sốmiennam_-Trà- và -Món ăn- thúc đẩy nỗ lực làm giàu của họ - con đường xóa đói giảm nghèo ở làng Katang, huyện Phổ An, tỉnh Quý Châu

"Khuôn mặt" của tôi là bậc thầy của tôi làm thế nào để bảo vệ "an ninh khuôn mặt" trong thời đại Internet? Tân Hoa Xã, Nam Xương, 31/10 (Phóng viên Yuan Huijing) Mở khóa điện thoại di động, thanh toán hóa đơn, vào ga ... "Vuốt mặt" đã trở thành một trong những cách chứng minh danh tính rộng rãi và tiện lợi nhất. Mới đây, một báo cáo cho rằng "mặt nạ có thể thay thế mặt người để mở khóa điện thoại di động" đã một lần nữa khiến dư luận lo ngại về độ an toàn của công nghệ nhận dạng khuôn mặt người. Công nghệ nhận dạng khuôn mặt có thực sự không an toàn? Điều gì đã gây ra "Gương mặt của bạn không được tính"? Làm thế nào để cân bằng giữa hiệu quả và an toàn trong quá trình ứng dụng và phát huy công nghệ mới? Các hệ thống nhận dạng khuôn mặt khác nhau có thể bị bẻ khóa theo những cách khác nhau. Một số báo cáo phương tiện truyền thông gần đây cho biết các nhà nghiên cứu khoa học sử dụng nhận dạng khuôn mặt để mở khóa tay với tỷ lệ sử dụng cao hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='060s6'></tfoot>

   <i id='uy0ag'><tr id='4kqq'><dt id='ieiy'><q id='kmms'><span id='02g0'><b id='0osu'><form id='m8gau'><ins id='r7jl'></ins><ul id='3r3l'></ul><sub id='8i6e6'></sub></form><legend id='0wqs'></legend><bdo id='88ggk'><pre id='s8quk'><center id='WvMbm'></center></pre></bdo></b><th id='iv3f'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ikey'><tfoot id='0es44'></tfoot><dl id='u2os8'><fieldset id='xr3j'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ikii'><style id='kq2uu'><dir id='68aw8'><q id='tf3j'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>