cau lo 3s_Giải đấu bài - Danh sách bóngàn quốc gia mớđược côngố, Fan Zhendovắmặt trot

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 02:21

 


 

 21h ngày =•2▼•■3/•▲2 theo giờ Bắc Kinh, ITTF đã cập nhật danh sách các vận động viên bóng bàn quốc gia. Trong số đó, Malone, Xu Xin, Ding Ning và Liu Shiwen sẽ tham dự Qatar Open. Điều đáng nói là Fan Zhendong, nhà vô địch đơn nam Qatar Open ■▼★■20▷★18 không góp mặt trong danh sách tham dự Qatar Open, đồng nghĩa với việc Fan Zhendong không thể bảo vệ ngôi vô địch đơn nam của giải mở rộng này.

 


 

 Đối với đội nam, Malone, người đã r●◁út khỏi "Mười hai người mạnh nhất trên bề mặt" do chấn thương, đã có tên trong danh sách tham dự Takar Open. Sau 5 tháng, Malone sẽ thi đấu quốc tế trở lại. Xu Xin không còn chinh chi◇◁▷ến ở đường ba trong cuộc thi này, anh chỉ tham gia thi đấu đơn nam và đôi nam nữ. Ở nội dung đôi nam, đôi Malone / Lin Gaoyuan, người đã nghỉ hưu tại Austria Open 2018, đã đăng ký tham gia cuộc thi này, và cặp còn lại gồm Liang Jingkun và Wang Chuqin.

 


 

 Ở nội dung trực tuyến nữ, nhà vô địch đơn nữ Qatar năm 2018. Liu Shiwen đã đăng ký thi đấu, Qatar có thể nói là mảnh đất trời phú cho Liu Shiwen, tôi tin rằng cô ấy tràn đầy tự tin trong việc bảo vệ ngôi vô địch đơn nữ mở rộng. Thứ hai, Ding Ning, Wang Manyu và Sun Yingsha đều chiến đấu ở hai chiến tuyến. Trong khi tham gia nội dung đơn, Ding Ning sẽ đấu với Wang Yidi, và Wang Manyu sẽ đấu với Sun Yingsha trong nội dung đôi nữ. Xu Xin / Liu Shiwen vẫn sẽ thi đấu đôi nam nữ, tôi tin rằng hai nhà vô địch nội dung đôi nam nữ ở giải đấu này cũng rất quyết tâm giành chiến thắng.

 Qatar Open ●=■201◇◇▪▼9 sẽ bắt đầu từ ngày 2□◆◁6-▼☆◆31 tháng 3, khi "China Sports" zhibo.tv phát sóng trực tiếp. Đăng nhập vào "China Sports" zhibo.tv để tìm hiểu thêm về các sự kiện và tường thuật bóng bàn.

 Đính kèm: Danh sách đăng ký mở Qatar ▪…□◇2019

 Đơn nam: Ma Long, Xu Xin, Lin Gaoyuan, Liang Jingkun, Wang Chuqin, Yu Ziyang, Xue Fei, Zhou Qihao

 Đơn nữ: Chen Xingtong, Ding Ning, Liu Shiwen, Wang Manyu, Sun Yingsha, Wang Yidi, Gu Yuting, He Zhuojia

 Đôi nam: Liang Jingkun / Wang Chuqin, Ma Long / Lin Gaoyuan

 Đôi nữ: Ding Ning / Wang Yidi, Sun Yingsha / Wang Manyu

 Đôi nam nữ: Xu Xin / Liu Shiwen

 


cau lo 3s_Giải đấu bài - Danh sách bóng bàn quốc gia mới được công bố, Fan Zhendong vắng mặt trong trận đấu, Ma Long Dingning dẫn đầu chiến dịch

Chinanews.com, Nur-Sultan, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wen Longjie) Ngày 30 tháng 10, Đại sứ quán Trung Quốc tại Kazakhstan đã đưa ra thông báo cho biết để giảm sự lây lan qua biên giới của dịch, từ ngày 1 tháng 11 năm 2020, từ Kazakhstan Hành khách Trung Quốc và nước ngoài khởi hành từ Stan và đáp chuyến bay đến Trung Quốc phải xuất trình giấy chứng nhận âm tính về xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới và xét nghiệm âm tính với kháng thể IgM đặc hiệu trong huyết thanh (sau đây gọi là kháng thể IgM huyết thanh) (chứng chỉ âm tính kép) và đăng ký biểu trưng “HS” Mã sức khỏe xanh hoặc tuyên bố tình trạng sức khỏe. Các yêu cầu cụ thể của thông báo như sau: 1. Yêu cầu kiểm tra (1) Sau khi nối lại các chuyến bay thẳng giữa Trung Quốc và Kazakhstan, những người đáp chuyến bay thẳng đến Trung Quốc mà không quá cảnh qua nước thứ ba sẽ lên máy bay

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8266'></tfoot>

   <i id='q04k'><tr id='2uwu'><dt id='uq66e'><q id='z1xt'><span id='ocoi'><b id='8i66'><form id='08q6e'><ins id='8yga'></ins><ul id='ugew'></ul><sub id='smei'></sub></form><legend id='qq02'></legend><bdo id='a0qs8'><pre id='e2gk'><center id='wkmuo'></center></pre></bdo></b><th id='2wo4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='nz1t'><tfoot id='wByE'></tfoot><dl id='aog4q'><fieldset id='u0ws8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2M17h'><style id='siwy'><dir id='24uwa'><q id='8qw6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>