danh bai 52 la vipFDA Hoa Kỳ phê duyệt cấp phép sử dụng khẩn cấpho một liệuákháng thể mới

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 16:13

 (Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) FDA Hoa Kỳ phê duyệt cấp phép sử dụng khẩn cấp cho một liệu pháp kháng thể coronavirus mới

 Thông tấn xã Trung Quốc, Houston, ngày •◆◇9 tháng …○◆11. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt giấy phép sử dụng thuốc khẩn cấp vào ngày 9 theo giờ địa phương và thuốc kháng thể bamlanivimab (LY-CoV=▪▲◇555) đã được phê duyệt để điều trị các bệnh nhiễm trùng nhẹ và vừa của bệnh viêm phổi mạch vành mới Bởi.

 Theo báo cáo từ USA Today, FDA tuyên bố rằng thuốc thích hợp cho những bệnh nhân bị COVID-19 ở mức độ nhẹ đến trung bình từ 12 tuổi trở lên, nhưng không dùng cho những bệnh nhân nhập viện với COVID-19. Liệu pháp kháng thể này nên được thực hiện càng sớm càng tốt sau khi xét nghiệm mão răng mới dương tính hoặc trong vòng ▼▷10 ngày sau khi bắt đầu xuất hiện các triệu chứng. Theo FDA, các nghiên cứu ban đầu đã chỉ ra rằng những người béo phì trên ◆-65 tuổi có cách điều trị hiệu quả nhất.

 Bamlanivimab là một loại thuốc được phát triển bởi công ty dược phẩm sinh học Eli Lilly của Mỹ. Nó là một kháng thể đơn dòng giúp ngăn chặn vi rút gắn vào, xâm nhập vào tế bào và sao chép.

 Theo báo cáo của "Thời báo New York", việc đăng ký thử nghiệm lâm sàng của liệu pháp kháng thể này đã bị đình chỉ vào ngày 1=•4 tháng 10, và Eli Lilly đã đưa ra một tuyên bố rằng liệu pháp này tiềm ẩn những vấn đề an toàn. Tuy nhiên, vài ngày sau, Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia, một công ty con của Viện Y t◁▷ế Quốc gia, đã tuyên bố trong một tuyên bố vào ngày 26 tháng •△▽☆10 rằng sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng hơn, liệu pháp này không có vấn đề an toàn, nhưng nó không phải là vấn đề an toàn cho bệnh nhân nội trú. Hiệu quả kém.

 Viện Dị ứng và Các bệnh Truyền nhiễm Quốc gia là đơn vị nghiên cứu khoa học duy nhất đã đánh giá loại thuốc này. Việc thử nghiệm loại thuốc này đã bắt đầu vào tháng ◇…◇8 năm nay để kiểm tra hiệu quả của liệu pháp kết hợp với Redecive trên những bệnh nhân nhập viện với mão răng mới.

 Điều đáng ch▪▪ú ý là theo trang tin "Politics" của Mỹ, một trong những nhược điểm chính của các liệu pháp kháng thể là chúng khó sản xuất nhanh chóng và trên quy mô lớn. Các chuyên gia như Giám đốc điều hành Regeneron Schleifer và cựu Ủy viên FDA Gottlieb cảnh báo rằng liều lượng thuốc điều trị kháng thể hiện tại không đủ để đáp ứng nhu cầu.

 Theo báo cáo trên các phương tiện truyền thông, bamlanivimab do Eli Lilly phát triển và hỗn hợp kháng thể đơn tác nhân vương miện mới ("hỗn hợp kháng thể") do Regeneron phát triển đều là kháng thể nhân tạo. Tổng thống Hoa Kỳ Trump đã nhận được một liệu pháp thử nghiệm "cocktail kháng thể" trong hợp đồng với loại coronavirus mới. Chính quyền Trump đã ký các thỏa thuận hàng trăm triệu đô la với hai công ty này để mua 300.000 liều ma túy từ họ. Chính phủ tuyên bố rằng những loại thuốc này sẽ được cung cấp miễn phí cho bệnh nhân. (Cuối) [Chỉnh sửa: He Luman]

danh bai 52 la vipFDA Hoa Kỳ phê duyệt cấp phép sử dụng khẩn cấp cho một liệu pháp kháng thể mới

Shandong sẽ cải thiện hệ thống tái chế và xử lý các thiết bị gia dụng đã qua sử dụng để thúc đẩy việc đổi mới tiêu dùng các thiết bị gia dụng Tân Hoa Xã, Tế Nam, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Guofeng Chen và Hao Chen) Đến cuối năm nay, quy mô tái chế và xử lý rác tiêu chuẩn "bốn máy và một bộ não" sẽ tăng 10% lên 570 Mười nghìn đơn vị; Trực tiếp thúc đẩy tiêu thụ thiết bị gia dụng trên 8 tỷ nhân dân tệ thông qua thương mại. Đến năm 2022, quy mô tái chế và xử lý tiêu chuẩn của "bốn máy và một bộ não" sẽ tăng 35%, đạt hơn 7 triệu chiếc; mức tiêu thụ thiết bị gia dụng sẽ là hơn 15 tỷ nhân dân tệ thông qua việc hoán đổi năm cũ và năm mới. Gần đây, Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Sơn Đông và 7 ban ngành khác đã cùng ban hành "Tỉnh Sơn Đông Cải thiện Hệ thống Tái chế Đồ gia dụng Rác thải để Thúc đẩy Kế hoạch Thực hiện Thí điểm về Tiêu thụ Đồ Gia dụng Gia đình", và đưa ra các mục tiêu phát triển trên.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='RCo3'></tfoot>

   <i id='yoy62'><tr id='og2a'><dt id='i4eu'><q id='ym00q'><span id='sggcu'><b id='oc4m'><form id='6k2e'><ins id='u2owu'></ins><ul id='u0ao'></ul><sub id='co0yw'></sub></form><legend id='quyo'></legend><bdo id='2wku0'><pre id='4840'><center id='0sw0'></center></pre></bdo></b><th id='040c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00wc'><tfoot id='6iku'></tfoot><dl id='00mqo'><fieldset id='6emy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='00cgk'><style id='sswi'><dir id='zz1n'><q id='8q42i'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>