du doan hom nay_DeRozan về những sai lầm qutrọng- Beverley phạlỗi vớtôi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 06:40

 Tin tức thể thao Trung Quốc ngày ▼▲★1 tháng •-▼▲11, hôm nay Spurs đã thua Clippers 9•-…◁7-○◇103. Người gác đền của Spurs, DeMar DeRozan, đã chơi 35 phút và ghi 13 trong số 21 c●▪◆ú sút, ghi được 29 điểm, 7 rebounds và 2 ki▼•…☆ến ​​tạo. DeRozan đã nhận lời phỏng vấn của các phóng viên sau trận đấu.

 Nói về những sai lầm của mình ở cuối trận, DeRozan cho bi◇-ết: "Patrick Beverley đã chạm tay khi•●▷▼ến tôi mất thăng bằng và mất bóng. Đó hẳn là một pha phạm lỗi. Nhưng đó là một trận đấu rất chặt chẽ và chúng tôi có mọi cơ hội. . Sẽ rất quan trọng đối với chúng tôi n=…◁▲ếu chúng tôi tuýt còi vào thời điểm đó. N▽•◇●ếu cho chúng tôi hai cơ hội ném phạt, thì chỉ còn hai hiệp nữa thôi. "

 Nói về 1●•8 bàn thắng của đội đã khiến Clippers ghi -◇■○2…▼2 điểm do mắc lỗi, DeRozan nói: "Tôi nghĩ chúng tôi đã chạy quá nhanh và không chơi chậm và kiên nhẫn. Ch□★◆úng tôi cần kiên nhẫn, tận dụng cơ hội và không chơi hết mình. ”

 


du doan hom nay_DeRozan về những sai lầm quan trọng- Beverley phạm lỗi với tôi

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Sun Zifa) Vào trước lễ kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Học viện Khoa học Trung Quốc, "Chuyến tham quan thường niên của Học viện Khoa học và Công nghệ Trung Quốc 2020" đã bắt đầu vào ngày 31 tháng 10 tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Bắc Kinh. Ra mắt cùng một lúc. Chủ đề của chuyến tham quan năm nay là "Phát triển động lực đổi mới và công nghệ dẫn đầu tương lai", tập trung vào việc trưng bày một loạt thành tựu chính đã đạt được trong giai đoạn đầu của kế hoạch "Hành động đầu tiên" của Viện Khoa học Trung Quốc. Chuyến tham quan này dựa trên thời điểm lịch sử quan trọng kết thúc thành công giai đoạn đầu của kế hoạch "Hành động đầu tiên" của Viện Khoa học Trung Quốc. chiến tranh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='phJ06'></tfoot>

   <i id='2qgea'><tr id='02kw'><dt id='82ge'><q id='kkoo'><span id='wmiei'><b id='o6y8g'><form id='uo46y'><ins id='8ik2w'></ins><ul id='yos4'></ul><sub id='c208'></sub></form><legend id='imk2'></legend><bdo id='a6cq'><pre id='oyw42'><center id='0q0o'></center></pre></bdo></b><th id='Loox'></th></span></q></dt></tr></i><div id='06ks2'><tfoot id='2w8ag'></tfoot><dl id='so44y'><fieldset id='4eqk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k8i4'><style id='t31r'><dir id='yoc4e'><q id='6ggm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>